Bạn đang ở đây

The art of Street Fighter

Sản phẩm kì III, thiết kế Game 3D The art of Street Fighter của học viên lớp D1308H - Arena Multimedia (Trần Thái Tông, Hà Nội)

Những người thực hiện:

Trần Đình Tiến

Nguyễn Đăng Tiến

Bùi Quang Minh

Phùng Đình Sơn

Đào Văn Nhất

Giảng viên hướng dẫn:

Thầy Trần Anh Khoa

Nhận xét của Hội đồng chấm thi:

Nhóm theo phong cách đẩy mạnh mảng miếng 3D của Nhật, sản phẩm được dựng tốt, sáng tạo nhưng hiệu quả cuối cùng chưa cao. Nguyên nhân:

- Việc sáng tạo, khác lạ là cần thiết trong thiết kế nhưng cũng cần sự đại chúng. Sản phẩm chưa phù hợp với nhiều người. Nhóm chưa có sự dung hòa giữa hai yếu tố này.

- Tỉ lệ cơ thể người có phần còn chưa cân đối. Nhóm cần nghiên cứu kỹ hơn tỉ lệ cơ bắp cơ thể người để xây dựng ngoại hình cân đối và phù hợp với tính cách nhân vật. 

Bên cạnh đó, nhóm The art oh Street Fighter cũng cần chú ý đây là Game thiên về texturing nên  cần tập trung vào công đoạn này, tạo tính đồng bộ trong khâu trình bày. Khi render cần chú ý thứ tự sắp xếp để không làm mất một số ưu điểm của bài. Đồng thời, quá trình triển khai công viêc nên phân chia đồng đều, mỗi người  một công đoạn, học hỏi tham khảo lẫn nhau để  tất cả được trải nghiệm và hoàn thiện mình hơn.

Nhìn chung, nhóm mang lại một cảm giác mới cho người xem.

Điểm: 84

Sản Phẩm Tiếp Theo

Anhnang-cover
Ngucoc-Cover
Graffity-Cover

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.