Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Sản Phẩm Tiếp Theo

Thiết kế giao diện App MUSICOLET

22-02-2021
Đồ án kỳ 2 - Thiết kế giao diện App MUSICOLET - Đồ án lớp D1909K1
(Arena Multimedia - 778/10 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TP. HCM)
 
Âm nhạc là loại hình nghệ thuật không thể thiếu trong đời sống tinh thản của mỗi con người, âm nhạc luôn tác động đến cảm xúc chúng ta theo một cách nào đó. Con người đã sử dụng âm nhạc như một phương tiện để làm đời sống tinh thần thêm phong phú, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Âm nhạc không chỉ đơn thuần mang tính giải trí mà còn có chức năng giáo dục và nhận thức, giúp con người phát triển toàn diện về mọi mặt đức.
 
Mục tiêu của Musicollet là trở thành một kho dữ liệu lưu trữ cho phép người dùng tìm kiếm và lưu tải những bản nhạc, album mới nhất. Giúp người dùng theo dõi được những album, bài hát mới ra lò của các Ca sĩ, nghệ sĩ.
 
Musicollet là ứng dụng dùng để giải trí trong những giờ làm việc căng thẳng. Tích hợp chức năng download để có thể nghe nhạc thoải mái khi không có internet, Ứng dụng phát triển thêm những tính năng mỏi như tìm kiếm nhạc bảng âm thanh, upload và chia sẻ nhạc của cá nhân cho mọi người thưởng thức. Cho phép sử dụng nhiều ngôn ngữ và giao diện khác nhau.
 
Thành viên thực hiện:
Nguyễn Châu Minh Thảo
Đặng Đăng Khoa
Trần Nhựt Hoàng
 
Giảng viên hướng dẫn: Cô Vũ Thị Thanh Thúy