Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Sản Phẩm Tiếp Theo

san-pham-hoc-vien-arena
Sản phẩm học viên Arena Multimedia
Sản phẩm học viên Arena Multimedia
Sản phẩm học viên Arena Multimedia
Sản phẩm học viên Arena Multimedia
Sản phẩm học viên Arena Multimedia
Sản phẩm học viên Arena Multimedia

Tớ chỉ biết đứng từ xa nhìn cậu

21-12-2013

Tớ chỉ biết đứng từ xa nhìn cậu là một bộ phim ngắn thu hút được khá nhiều sự chú ý của các bạn trẻ dù mới ra mắt. Đạo diễn của phim là bạn Trần Quốc Bách – một teen 9X đang theo học lớp D1107K, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia Hà Nội.

Bộ phim khá dễ xem, lôi cuốn bởi nội dung lãng mạn, phảng phất những chi tiết rất Hàn Quốc, rất mơ mộng và trong sáng của lứa tuổi áo trắng. Đan xen là những yếu tố hài hước, gây cười đậm chất học sinh. Cùng với đó là dàn diễn viên ưa nhìn, tuy nghiệp dư nhưng diễn khá tự nhiên và tự tin trước máy quay. Một trong những điểm thành công của bộ phim là khả năng lồng ghép nhạc tài tình, linh hoạt và rất ăn nhập với cảnh quay. Khung cảnh, địa điểm, góc quay đẹp mắt.

Chuyện kể về một mối tình thầm lặng thời học sinh của một bạn nam dành cho bạn gái mình yêu. Cậy ấy luôn âm thầm giúp đỡ, quan tâm đến cô bạn nhưng vì nhút nhát và thần may mắn không ra tay giúp đỡ nên cậu ấy vẫn chưa thể nói những lời yêu thương. Rồi một nhân vật nam khác xuất hiện, bạo dạn hơn, có ưu thế về vật chất hơn… đã càng mang cô bạn gái xa dần cậu.

Sự ra mắt của bộ phim trong giai đoạn này đã mang đến cho người xem những thông điệp ý nghĩa về quan điểm “tình yêu và vật chất”. Câu chuyện có thật “chia tay đòi lại quà” vẫn còn đang “nóng sốt” trên cộng đồng mạng khiến nhiều người hoang mang và hoài nghi về tình yêu đích thực trong cuộc sống ngày nay.

Bộ phim đã mở ra cho chúng ta, hướng chúng ta đến một suy nghĩ tích cực hơn, tươi sáng hơn: Trong cuộc sống vẫn còn những tình cảm chân thành, thật tâm nhưng điều quan trọng là bạn có nhận ra những tình cảm ấy và trân trọng nó! – Một lời nhắc nhở nhẹ nhàng với những chàng trai, cô gái tuổi yêu.

Một bí mật nho nhỏ của bộ phim: nội dung phim cũng chính là những lời tâm sự thầm kín của bạn đạo diễn trẻ Trần Quốc Bách- một cậu bạn FA nhút nhát trong tình cảm và không siêu xe, biệt thự.  

Nhiều bạn trẻ sau khi xem đã đặt ra câu hỏi: Liệu có phải thực sự là cái chết là kết thúc phim? Liệu cô gái có nhận ra tình cảm chân thành, lặng lẽ của bạn trai đó? Liệu có thể nào nhân vật nam chỉ bất tỉnh và câu chuyện sẽ có phần 2? Tất cả càng tăng thêm sự tò mò, thích thú của các teen đối với phim ngắn này.