30.000.000 VNĐ
ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

từ arena multimedia

Arena Covid Fund (Quỹ Hỗ trợ Đào tạo nguồn nhân lực Multimedia mùa dịch Covid-19) tiếp tục được triển khai, như một lời khẳng định chắc chắn rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Arena Multimedia vẫn sẽ luôn theo đuổi sứ mệnh giúp đỡ cho những ai đam mê lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện, bằng cách giảm bớt gánh nặng tài chính trên con đường học tập. Bởi chúng tôi trân trọng mọi ước mơ, tin tưởng vào sự nỗ lực và sẵn sàng là điểm tựa vững chắc để bạn an tâm hoàn thành dự định phát triển bản thân.

* Học bổng Covid Fund được áp dụng chung với Ưu đãi hiện tại như sau:

• Nhập học khóa ADIM (2.5 năm):
Tổng ưu đãi cộng dồn 30.000.000 VND

• Nhập học khóa DIM (1.5 năm):
Tổng ưu đãi cộng dồn 8.600.000 VND

*Thời gian triển khai Quỹ học bổng:
Từ ngày 15/06/2021 đến 25/06/2021

* ÁP DỤNG TẠI ARENA MULTIMEDIA

• TP. Hồ Chí Minh:

- 212 -214 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3.
Điện thoại: 1800 1525

- 778/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận.
Điện thoại: 1800 6325

- Số 6 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q.Tân Bình.
Điện thoại: 1800 2074

• Hà Nội:

- 80 Trúc Khê, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
Điện thoại: 1800 1542

- D29 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy.
Điện thoại: 1800 1542

- 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông.
Điện thoại: 1800 1542

Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện

#SEM 1 GRAPHIC DESIGN

Học kỳ 1: Thiết kế Đồ hoạ

Học kỳ I giúp học viên có được cách tiếp cận với nghề dễ dàng nhất; Hiểu các khái niệm cơ bản về Thiết kế Đồ họa và các khái niệm về Quảng cáo, Truyền thông; Thiết lập và sáng tạo các hình minh họa. Học viên hiểu được phạm vi và ứng dụng của nghề Thiết kế Đồ họa trong xã hội hiện đại và ứng dụng các yếu tố mỹ thuật truyền thống trong thiết kế.

Học viên biết cách điệu chữ (typo) ứng dụng trong nghề thiết kế; Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của nhiếp ảnh kỹ thuật số, kỹ năng chụp ảnh, thiết lập ánh sáng và học cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép, thêm hiệu ứng hậu kỳ cho các bức ảnh. Học viên có khả năng dàn trang báo, tạp chí phục vụ in ấn; Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh (logo, slogan, bộ ấn phẩm văn phòng, quảng cáo, bao bì sản phẩm...)

Cơ hội nghề nghiệp: Chuyên viên Thiết kế Đồ họa, Họa sĩ minh họa, Chuyên viên viên xử lý ảnh, Họa sĩ dàn trang, bố cục.

#SEM 2 WEB & DIGITAL
DESIGN

Học kỳ 2: Thiết kế Web & Ứng dụng kỹ thuật số

Học viên hiểu và tạo ra thiết kế giao diện người dùng tương tác; Thiết kế, lập trình và phát triển trang web. Học viên có thể giải thích các nguyên tắc của Thiết kế Web chuyên nghiệp, kết hợp đồ họa và tạo ra nội dung web phong phú; Tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của tiếp thị kỹ thuật số và các khái niệm truyền thông.

Học viên nắm được cách giới thiệu tiếp thị truyền thông xã hội, tối ưu hóa phần hình ảnh để cho Quảng cáo trên nền tảng số; Tạo các trang web tương tác, đáp ứng cho các thiết bị với kích cỡ màn hình và đặc điểm khác nhau như màn hình retina; Học cách sử dụng làm cho các trang web sống động và đáp ứng nhiều chức năng.

Cơ hội nghề nghiệp: Học viên đủ kiến thức để làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến Thiết kế Web, như Thiết kế giao diện Web (Web Designer), Thiết kế Website và Ứng dụng kỹ thuật số (Web Application Design), Thiết kế UX/ UI (UX/ UI Design).

#SEM 3 FILMMAKING
& GAME DESIGN

Học kỳ 3: Làm phim kỹ thuật số & thiết kế Game

Học viên nắm vững khái niệm về làm phim và toàn bộ quy trình làm phim kỹ thuật số; Hiểu kỹ thuật và tầm quan trọng của kịch bản; Tạo, ghi và chỉnh sửa âm thanh và hình ảnh; Thêm các hiệu ứng, kỹ xảo cho video và phim và hoàn thiện các sản phẩm truyền thông, giải trí kỹ thuật số; Phát hành phim và trình chiếu phim, video.

Nghiên cứu các thể loại game, cách phát triển game; Thiết kế nhân vật cho game; Học chuyên sâu quy trình xây dựng hình và làm vật liệu, chất liệu, giả lập bề mặt, điêu khắc 3D, xây dựng bối cảnh và đạo cụ cho game.

Cơ hội nghề nghiệp: Chuyên gia biên tập phim và âm thanh; Biên kịch và kịch bản phân cảnh; Chuyên gia kỹ xảo điện ảnh, hậu kỳ; Chuyên gia dựng hình 3D game; Chuyên gia điêu khắc 3D game & làm vật liệu 3D game

#SEM 4 3D ANIMATION

Học kỳ 4: Hoạt hình 3D

Học viên hiểu biết về quá trình sản xuất phim hoạt hình; Nhận biết các thuật ngữ sử dụng trong các phương tiện truyền thông trước khi sản xuất; Xác định tài liệu Tiền sản xuất, hiểu được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch sáng tạo trong quá trình sản xuất. Xây dựng các mô hình và vật liệu 3D bằng phần mềm 3D Maya. Gắn xương và làm chuyển động cơ bản đến nâng cao bằng phần mềm 3D Maya.

Có thể sản xuất bộ phim hoạt hình 3D hoàn chỉnh từ khâu xây dựng kịch bản, xây dựng mô hình, xây dựng hệ thống chuyển động, đặt ánh sáng, camera và Kết xuất phim. Cắt dựng hình ảnh và âm thanh, làm hậu kỳ và hoàn thiện phim hoạt hình 3D.

Cơ hội nghề nghiệp: Chuyên gia Tạo mô hình nhân vật 3D; Chuyên gia Hoàn thiện nhân vật; Chuyên gia diễn xuất nhân vật (3D Animation)