Cuộc thi Multimedia

GIỚI THIỆU

“Phá cách” là cách mà chúng tôi khuyến khích các bạn trẻ hãy là chính mình, được làm những gì mình muốn, làm nghề mình yêu, được chịu trách nhiệm cho bản thân. Chúng ta không núp bóng bức tường “con đường duy nhất”, chúng ta là tuổi trẻ, hãy quăng mình vượt qua mọi thử thách và bẻ gãy mọi thành kiến.
Thế giới thật muôn màu, mỗi con người là một cá thể khác biệt như chính vân tay của chúng ta. Hãy thể hiện “Bạn là ai” – “Express Yourself” qua bất cứ một sản phẩm nào bằng sáng tạo, sự khéo tay, những kỹ năng trời phú cho riêng bạn. Nó có thể là một bài viết mô tả bản thân, một bức vẽ tự hoạ, một sản phẩm thiết kế, tác phẩm hand-made, bức tượng bằng đất sét, ảnh chụp chân dung bạn, đoạn phim ngắn giới thiệu bản thân…
Bạn khác biệt và muốn nói với thế giới “BẠN LÀ AI”?!

Hãy tham dự Cuộc thi “CHÚNG TA PHÁ CÁCH” để khẳng định chất riêng và nhận những phần quà vô cùng giá trị

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 15/5/2017 đến ngày 31/08/2017
Chu kỳ trao giải: Hàng tháng
Thời gian bình chọn: Đến 12h00 ngày 1 hàng tháng
Thời hạn công bố kết quả: Từ ngày 5-10 hàng tháng.

CHỦ ĐỀ THỂ HIỆN

Giới thiệu bản thân và thể hiện tài năng của bạn bằng mọi phương tiện truyền thông với ý tưởng độc đáo, phá cách, không theo khuôn mẫu nào.
Hãy cho mọi người thấy chân dung của bạn (Bạn là ai) thông qua tác phẩm này.

THỂ LOẠI DỰ THI

VẼ

(Hand/Digital Painting & Illustration)

Xem tác phẩm mẫu

NHIẾP ẢNH

(Photography)

Xem tác phẩm mẫu

LÀM PHIM NGẮN

(Short film)

Xem tác phẩm mẫu

GIẢI THƯỞNG

04

Giải THẮNG CUỘC

cho 4 thể loại khác nhau

01

Giải BÌNH CHỌN

cho tác phẩm có số likes nhiều nhất


  • Học bổng 15.000.000 VNĐ của Arena Multimedia
  • 1.000.000 VNĐ tiền mặt
  • Ba lô Arena

TIÊU CHÍ
BÌNH CHỌN

  • 04 Giải THẮNG CUỘC do Ban Tổ chức quyết định
  • 01 Giải BÌNH CHỌN do các bạn đọc bình chọn. Tác phẩm nào nhiều likes nhất từ khi được xuất hiện trên website của cuộc thi đến 12h00 ngày 1 tháng sau sẽ thắng cuộc tháng đó.

THỂ LỆ

- Công dân đang sinh sống tại Việt Nam, có độ tuổi từ 15 trở lên với danh nghĩa cá nhân.

- Bằng việc tham gia vào cuộc thi này và các hoạt động nhận giải thưởng, bạn đồng ý với việc xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ban Tổ chức (BTC) có quyền sử dụng tên và tác phẩm của bạn để truyền thông cho cuộc thi.

- Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào về Cuộc thi, vui lòng email cho chúng tôi tại địa chỉ [email protected]

Yêu cầu kỹ thuật:
Bài viết

Gửi file Word, 600 – 1.500 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode, kèm theo 1 hình ảnh minh họa câu chuyện (để BTC đăng lên Facebook, phần bài thi sẽ là chú thích ảnh), tiêu đề phản ánh nội dung chính của bài dự thi.

Vẽ

Các tác phẩm vẽ có thể là:

- Tranh kỹ thuật số (digital painting)

- Các tác phẩm Vẽ truyền thống bao gồm vẽ ký họa, bột màu, màu nước, sơn dầu...

- Ngoài ra khuyến khích các loại hình sáng tác khác như làm tranh chất liệu, phối chất, và làm mô hình, nghệ thuật sắp đặt....

Với các tranh vẽ dạng mặt phẳng, yêu cầu kích thước tối thiểu 30-50 cm, tối đa 80-120cm. Các tác phẩm tranh vẽ tay/chất liệu/mô hình được chụp lại bằng máy ảnh Kỹ thuật số và nộp bằng file mềm (để xem và chiếu trên máy tính). BTC sẽ yêu cầu thí sinh nộp tác phẩm chất liệu thật dùng để treo, trưng bày trong cuộc triển lãm sau nếu tác phẩm được lựa chọn. Tác phẩm cần được in ấn và trình bày cẩn thận, nghiêm túc.

Nhiếp ảnh:

- Bài dự thi môn nhiếp ảnh kỹ thuật số khuyến khích sáng tác và nộp bài theo “bộ”. Một bộ ảnh tham dự thi yêu cầu tối thiểu 6 ảnh (20 - 30 cm). Các tác phẩm dự thi ảnh đơn kích thước tối thiểu 40 - 60 cm.

- Các tác phẩm dự môn nhiếp ảnh kỹ thuật số được nộp bằng file mềm để xem và chiếu trên máy tính, kích thước file ảnh tối thiểu (3648 *2736 pixels).

- Trừ các chất liệu vẽ tay và làm mô hình, BTC sẽ in các tác phẩm ảnh kỹ thuật số, vẽ kỹ thuật số, thiết kế đồ hoạ đạt yêu cầu để triển lãm.

Phim ngắn (Short Films)

- Yêu cầu độ dài 1.5 – 3 phút.

- Bao gồm các thể loại Motion Graphic, Stop Motion, Phim truyền thống, Hoạt hình 2D & 3D.

* Lưu ý: Các tác phẩm dự thi gửi kèm nội dung mô tả tác phẩm (độ dài 100-300 chữ).

Các điều khoản khác

- Thí sinh chủ động hoàn toàn trong quá trình thực hiện tác phẩm dự thi.

- Một thí sinh có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi. Tuy nhiên khi tranh giải, thí sinh chỉ được tính xét giải thưởng với tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất.

- Tất cả các sản phẩm dự thi đều phải do chính cá nhân thực hiện, không được sao chép, không được sử dụng những nội dung có sẵn do một bên thứ ba cung cấp mà không được phép, luật bản quyền sẽ được áp dụng chặt chẽ.

- Ban Tổ chức có quyền sử dụng các tác phẩm tham gia cuộc thi để truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, điều này bao gồm truyền tải qua trang mạng của BTC cũng như trên các tài liệu công khai. BTC sẽ không dùng những tác phẩm này vào mục đích thương mại.

- Ban Tổ chức có quyền thay đổi điều lệ cuộc thi mà không cần báo trước.

- Mọi quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

NỘP BÀI DỰ THI

TÁC PHẨM DỰ THI