Arena tuyển sinh học thiết kế đồ họa 3D, thiết kế web, dựng phim

NHẬN QUÀ TẶNG

MÁY ẢNH NIKON D5100

Khi nhập học trước 31/08/2015

ARENA MULTIMEDIA VỚI KHÔNG GIAN KẾT HỢP CHẤT CÔNG NGHỆ VÀ NGHỆ THUẬT, TỪNG CHI TIẾT MANG ĐẬM CHẤT THIẾT KẾ ĐỂ KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG CHO CÁC DESIGNER. TỪ GÓC SÁNG TẠO, TỦ SÁCH, CÂY ĐÀN GHI TA, STUDIO, STUDENT LOUNGE, ĐẾN NHỮNG BẢNG TIN, LOGO,…; TẤT CẢ HÒA QUYỆN CÙNG NHAU THÀNH DÀN HỢP XƯỚNG CHO MÔI TRƯỜNG CẢM HỨNG BẤT TẬN.

ARENA MULTIMEDIA LÀ MÔI TRƯỜNG TUYỆT VỜI ĐỂ CÁC BẠN TRẺ HỌC THIẾT KẾ; LÀ “SÂN BAY” LÝ TƯỞNG ĐỂ CÁC MULTIMEDIA DESIGNER CẤT CÁNH KHỞI NGHIỆP; LÀ NƠI TƯƠNG TÁC, GIAO LƯU GIỮA CÁC CHÀNG TRAI, CÔ GÁI CÓ CÙNG ĐAM MÊ NGHỀ NGHIỆP VÀ NHỮNG CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO, GIẢI TRÍ, TRUYỀN THÔNG ĐANG GIẢNG DẠY TẠI ĐÂY; LÀ NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG CON NGƯỜI CẢM HỨNG BẤT TẬN.

ARENA MULTIMEDIA CÒN LÀ CHỐN VUI CHƠI NGẤT NGƯỞNG CỦA NHỮNG CON NGƯỜI CÁ TÍNH. ĐÁO XUÂN Ở NHÀ NGHỆ SĨ ĐÀO ANH KHÁNH, VIỆT PHỦ THÀNH CHƯƠNG, NHỮNG CHUYẾN ĐI BIỂN PHAN THIẾT DỮ DỘI, ĐẢO CÔ TÔ HOANG DẠI, ĐÊM HỘI ROCK & DESIGN CÓ MỘT KHÔNG HAI, LỄ NOEL ẤM ÁP HAY CHƯƠNG TRÌNH HALLOWEEN ĐÌNH ĐÁM ĐỀU GÓP PHẦN ĐỂ NUÔI DƯỠNG TINH THẦN CẢM HỨNG BẤT TẬN CHO THẦY VÀ TRÒ NƠI ĐÂY.

NHẬN QUÀ TẶNG

MÁY ẢNH NIKON D5100

Khi nhập học trước 31/08/2015

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

• Môn thi 1: Sáng tạo

Thời gian: 60 phút

Hình thức: Trắc nghiệm + Vẽ minh họa

• Môn thi 2: Tiếng Anh

Thời gian: 60 phút

Hình thức: Trắc nghiệm + Đọc hiểu

KỲ THI GẦN NHẤT

Ngày 01/08/2015

• Sáng: 8h30 - 11h00

• Chiều: 13h30 - 16h00

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ VIỆC LÀM