Bạn đang ở đây
28/07/2017 - 17:26
Bài dự thi “Chúng Ta Phá Cách”: Đam mê (Đỗ Xuân Thắng)

Bài dự thi “Chúng Ta Phá Cách”: Đam mê (Đỗ Xuân Thắng)

Nỗ lực để thi đậu Đại học nhưng Đỗ Xuân Thắng đã “liều lĩnh” bỏ học ngay từ năm nhất vì cảm thấy không hứng thú với những giờ học nhàm chán. Người ta vẫn nói rằng “Nếu làm việc mình không thích thì bạn sẽ luôn cảm thấy tù túng”. Có lẽ, chính vì vậy mà Thắng bỏ học Đại học để đi tìm đam mê của bản thân.

26/07/2017 - 09:53

Bài dự thi “Chúng Ta Phá Cách”: Bảo Ly và thế giới nhiều màu (Nguyễn Bảo Ly)

Dù xung quanh có ra sao, thì cô bạn Bảo Ly vẫn muốn sống như những đóa hoa, tô vẽ sắc màu tươi mới vào những ngày hối hả của tuổi trẻ. Và việc mang màu sắc sinh động ấy bước vào cuộc sống đã giúp Ly cảm thấy dễ chịu và cân bằng hơn qua tác phẩm dưới đây.

25/07/2017 - 16:18

Bài dự thi “Chúng Ta Phá Cách”: Nay tôi đã lớn (Phạm Tú Anh)

Tác phẩm là lời tự sự đáng trân trọng của người bạn trẻ vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017. Tú Anh đã kịp tỉnh giấc và vực dậy niềm tin từ gia đình mà bạn từng phớt lờ suốt 2 năm cấp 3. Thế mới thấy, không gì quá trễ để tô vẽ nên ánh sáng huy hoàng của tuổi trẻ. Có bước qua, chúng ta mới biết quý năm tháng ấy chừng nào!

22/07/2017 - 11:41
Livesteam Hỏi-Đáp #1: Nghề thiết kế có gì mà hot thế?

Livesteam Hỏi-Đáp #1: Nghề thiết kế có gì mà hot thế?

“Chỉ cần có năng lực thì chắc chắn không bao giờ xã hội để sót bạn lại” - đó là câu trả lời ngắn gọn mà chàng đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh đúc kết sau nhiều năm trải nghiệm với nghề.

22/07/2017 - 11:26
Livesteam Hỏi-Đáp #2: Nghề thiết kế: Học gì và làm gì?

Livesteam Hỏi-Đáp #2: Nghề thiết kế: Học gì và làm gì?

Trải nghiệm nghề thiết kế không chỉ bay bổng với những ý tưởng sáng tạo mà còn làm cho mọi thứ xung quanh bạn trở nên tốt đẹp hơn. Dưới sức nóng của truyền thông, quảng cáo, người làm thiết kế có rất nhiều đất diễn để thể hiện sức sáng tạo và kỹ năng của mình. Để hiểu hơn cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển, mời bạn xem tiếp phần 2 “Livestream Hỏi-Đáp: Học thiết kế có cần năng khiếu?”

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.