Bạn đang ở đây
16/09/2019 - 11:09

“Mục sở thị” công nghệ tương lai trong sự kiện Unlimited: AR&VR

Là điểm hẹn dành cho những ai đam mê công nghệ thực tế ảo, sự kiện Unlimited: AR&VR do Arena Multimedia phối hợp cùng Tứ Gia Computer và Công ty Holomia tổ chức đã thu hút hơn 250 bạn trẻ đến tham gia, trải nghiệm, lắng nghe những câu chuyện thú vị tới từ diễn giả Đinh Anh Tuấn – người có nhiều năm “chinh chiến” trong lĩnh vực 3D, AR, VR đồng thời cũng là Founder hệ sinh thái VNi – nơi tập hợp các đơn vị đang liên tục sáng tạo,...

16/09/2019 - 09:10

Arena multimedia – tấm vé thông hành bước vào ngành công nghiệp tỷ đô

Sự phát triển của điện ảnh, quảng cáo và các loại hình giải trí ngày càng đưa nền công nghiệp hoạt hình 3D (3D animation) cũng như kỹ xảo điện ảnh (VFX – Visual Effects) của Việt Nam lên một tầm cao mới.

14/09/2019 - 16:29

Khi thế hệ Y và Z gặp nhau, những câu chuyện về nghề Thiết kế được bật mí

Ngày hội trải nghiệm Designer thế hệ Z: Có gì và Cần gì chính là trạm dừng chân cuối cùng trong hành trình tìm kiếm và khai phá đam mê cho giới trẻ về Vẽ - Thiết kế - Nhiếp ảnh - Video.

13/09/2019 - 13:29

Ngành học Mỹ thuật Đa phương tiện - Cơ hội “vàng” của thế hệ Z

Có một nơi mà mọi sự khác biệt đều được tôn trọng, để mỗi cá nhân tự tin khẳng định chất riêng của mình, đó chính là Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia. Mỗi năm nơi đây đón nhận hàng ngàn lượt đăng ký dự tuyển, vậy đâu là điều làm nên sức hút ấy? 

12/09/2019 - 00:00

Designer thế hệ Z: Tương lai, chúng tôi tới đây - Hãy sẵn sàng vì thế hệ Z sẽ thay đổi mọi thứ!

Một từ ngắn gọn để diễn tả Ngày hội trải nghiệm chỉ có thể là “awesome”. Đặt thế hệ Z làm trung tâm cùng với thông điệp “Thế giới đã thay đổi, còn bạn thì sao?”, Ngày hội đã “bày biện” ra hàng loạt các hoạt động bổ ích và thú vị giúp các bạn trẻ có thêm những kiến thức, kỹ năng làm chủ cuộc sống và chọn được hướng đi đúng đắn cho nghề nghiệp trong tương lai.

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.