Bạn đang ở đây
16/01/2020 - 09:54

“Chơi Tết” cùng họa sĩ Đỗ Hiệp – Sống lại một thời vàng son của những dòng tranh cổ truyền

“Xin chào, vậy là chúng ta sắp sửa được đón con trăng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, hy vọng các bạn sẽ có nhiều giờ phút ý nghĩa cạnh những người mình yêu thương” . Vẫn là một phong cách rất riêng của họa sĩ Đỗ Hiệp, anh gửi lời chào đến tất cả các bạn trẻ có mặt tại Workshop: Chơi Tết do Arena Multimedia tổ chức vào ngày 8/1 vừa qua.

09/01/2020 - 17:20

Ngành học Mỹ thuật Đa phương tiện - Cơ hội “vàng” của thế hệ Z

Có một nơi mà mọi sự khác biệt đều được tôn trọng, để mỗi cá nhân tự tin khẳng định chất riêng của mình, đó chính là Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia. Mỗi năm nơi đây đón nhận hàng ngàn lượt đăng ký dự tuyển, vậy đâu là điều làm nên sức hút ấy? 

04/01/2020 - 11:05

[HN - 8.1] Workshop: Chơi Tết

Nếu bạn đang thắc mắc có gì đặc biệt tại Workshop “Chơi Tết” mà Arena Multimedia sẽ tổ chức vào ngày 8/1 tới đây thì hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng chúng tôi khám phá thú chơi tranh Tết của người Việt xưa, tìm kiếm hơi thở dân gian trong các tác phẩm nghệ thuật đương thời và tự tay trải nghiệm hoạt động in tranh, khắc tranh Đông Hồ đầy thú vị. 

03/01/2020 - 16:44

Khuynh đảo đại tiệc giáng sinh Enjoy X'mas 2019 của các Arenaites

Vào đêm 22.12 vừa qua, nhà Arena Multimedia vừa diễn ra đại tiệc Enjoy X'Mas Noel vô cùng vui nhộn và hoành tráng. Bằng chứng về độ hot của sự kiện cho thấy, chỉ trong vỏn vẹn 7 ngày hơn trăm tấm vé đã “sold out” một cách nhanh chóng với sự quan tâm, ủng hộ đông đảo của cư dân Arena và những người bạn của mình.

02/01/2020 - 14:38

Arena chào đón những công dân mới gia nhập vào “ốc đảo sáng tạo” tại 110 Trần Phú, Hà Đông

“Vào giờ phút này, tôi muốn nói nhiều hơn về chặng đường gian nan mà chúng ta đã cùng trải qua đằng sau những thành công đã được nhắc đến”. Giữa khán phòng rộng lớn, ông Lê Hồng Hải – Giám đốc Arena Multimedia cơ sở Trần Phú có nhiều chia sẻ đặc biệt trong ngày khai trương cơ sở thứ 5 của Arena Multimedia tại Việt Nam.