Bạn đang ở đây
28/07/2017 - 17:26
Bài dự thi “Chúng Ta Phá Cách”: Đam mê (Đỗ Xuân Thắng)

Bài dự thi “Chúng Ta Phá Cách”: Đam mê (Đỗ Xuân Thắng)

Nỗ lực để thi đậu Đại học nhưng Đỗ Xuân Thắng đã “liều lĩnh” bỏ học ngay từ năm nhất vì cảm thấy không hứng thú với những giờ học nhàm chán. Người ta vẫn nói rằng “Nếu làm việc mình không thích thì bạn sẽ luôn cảm thấy tù túng”. Có lẽ, chính vì vậy mà Thắng bỏ học Đại học để đi tìm đam mê của bản thân.

26/07/2017 - 09:53

Bài dự thi “Chúng Ta Phá Cách”: Bảo Ly và thế giới nhiều màu (Nguyễn Bảo Ly)

Dù xung quanh có ra sao, thì cô bạn Bảo Ly vẫn muốn sống như những đóa hoa, tô vẽ sắc màu tươi mới vào những ngày hối hả của tuổi trẻ. Và việc mang màu sắc sinh động ấy bước vào cuộc sống đã giúp Ly cảm thấy dễ chịu và cân bằng hơn qua tác phẩm dưới đây.

25/07/2017 - 16:18

Bài dự thi “Chúng Ta Phá Cách”: Nay tôi đã lớn (Phạm Tú Anh)

Tác phẩm là lời tự sự đáng trân trọng của người bạn trẻ vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017. Tú Anh đã kịp tỉnh giấc và vực dậy niềm tin từ gia đình mà bạn từng phớt lờ suốt 2 năm cấp 3. Thế mới thấy, không gì quá trễ để tô vẽ nên ánh sáng huy hoàng của tuổi trẻ. Có bước qua, chúng ta mới biết quý năm tháng ấy chừng nào!

22/07/2017 - 11:41
Livesteam Hỏi-Đáp #1: Nghề thiết kế có gì mà hot thế?

Livesteam Hỏi-Đáp #1: Nghề thiết kế có gì mà hot thế?

“Chỉ cần có năng lực thì chắc chắn không bao giờ xã hội để sót bạn lại” - đó là câu trả lời ngắn gọn mà chàng đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh đúc kết sau nhiều năm trải nghiệm với nghề.

22/07/2017 - 11:26
Livesteam Hỏi-Đáp #2: Nghề thiết kế: Học gì và làm gì?

Livesteam Hỏi-Đáp #2: Nghề thiết kế: Học gì và làm gì?

Trải nghiệm nghề thiết kế không chỉ bay bổng với những ý tưởng sáng tạo mà còn làm cho mọi thứ xung quanh bạn trở nên tốt đẹp hơn. Dưới sức nóng của truyền thông, quảng cáo, người làm thiết kế có rất nhiều đất diễn để thể hiện sức sáng tạo và kỹ năng của mình. Để hiểu hơn cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển, mời bạn xem tiếp phần 2 “Livestream Hỏi-Đáp: Học thiết kế có cần năng khiếu?”

22/07/2017 - 09:36
 Bài dự thi "Chúng Ta Phá Cách": Chuyện của tôi (Tường Duy Đức)

Bài dự thi "Chúng Ta Phá Cách": Chuyện của tôi (Tường Duy Đức)

Có phần may mắn hơn bạn bè cùng trang lứa, chàng trai Tường Duy Đức đã sớm nhận ra niềm đam mê với thế giới đa sắc màu của Mỹ thuật Đa phương tiện. Thế nhưng, bố mẹ Duy Đức lại nhất mực không ủng hộ niềm say mê ấy. Đứng trước ngã rẽ: học trường theo mong muốn của bố mẹ hay quyết tâm theo đuổi đam mê?

21/07/2017 - 17:19

Bài dự thi "Chúng Ta Phá Cách": Lạc (Duy Khải)

Quên đi những phút giây bâng quơ giữa cuộc đời, tạm xa rời những phù phiếm ở thực tại, dành cho mình một chút nắng mai để sưởi ấm và lấp đầy dư vị ngọt ngào của tuổi trẻ. Bài dự thi "Lạc" như một bức chân dung rõ nét nhất giữa hai thái cực tâm hồn, giữa những khoảnh khắc sống cho mình - sống cho người!

21/07/2017 - 11:48
Bài dự thi "Chúng Ta Phá Cách": My life (Hà Mạnh Hiếu)

Bài dự thi "Chúng Ta Phá Cách": My life (Hà Mạnh Hiếu)

Suốt 12 năm học bị ám ảnh bởi hình tượng “con nhà người ta”, chàng trai Hà Mạnh Hiếu vẫn nhất mực kiên định với đam mê của bản thân. Mạnh Hiếu đã “liều lĩnh” không đăng ký thi ĐH và quyết tâm đeo đuổi con đường riêng của mình. Dẫu sẽ có những khó khăn nhưng sự kiên trì, cố gắng sẽ tạo nên một câu chuyện có hậu cho cuộc đời của Hà Mạnh Hiếu.

21/07/2017 - 09:00
arena-tuyen-sinh

Nhanh tay sở hữu tấm vé để tỏa chất với Nghề Mỹ thuật Đa phương tiện

Chương trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program - AMSP 2017) là khoá đào tạo nghề dài hạn, chuyên nghiệp kéo dài 30 tháng; với mục tiêu đào tạo cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức mới nhất thông qua chương trình học mới được xây dựng phù hợp với xu hướng thị trường.

20/07/2017 - 14:13
Summer Trip: Team Play vui ngất ngây tại Bella Resort

Summer Trip: Team Play vui ngất ngây tại Bella Resort

Xa cách mấy cũng gần nhau chốn ấy

Về bên nhau để gần lại những chông chênh!!!

Thời gian có thế trôi nhưng kỉ niệm thì còn mãi. Đừng để những năm tháng tuổi trẻ của bạn trôi đi trong cô đơn và nhạt nhẽo. Quẳng đi những âu lo, bộn bề của cuộc sống để cùng Arena “quẩy banh nóc nhà” tại Bella Resort - nơi vẻ đẹp “tựa sơn hồ điệp”.

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.