Bạn đang ở đây
17/01/2018 - 11:13

Nghe học viên Arena kể về công việc làm 3D Mapping

Mãn nhãn trước những pha trình diễn công nghệ 3D Mapping trên các tòa nhà lớn vào dịp cuối năm, cộng thêm cảm xúc phấn khởi khi biết thành viên Arena - chàng trai Nguyễn Hoàng Khôi góp phần thực hiện, còn gì tuyệt vời hơn khi nghe người trong cuộc kể về ngón nghề mới này nhỉ!

11/01/2018 - 13:46

Designer thoát kiếp FA tại Sno-friendzone 2017

Thật đau lòng khi các trai thanh gái tú vô cùng tài năng của Arena lại bị... ế! Ế vì mãi bó gối với các đồ án, bài tập. Ế vì mãi theo đuổi đam mê, bỏ bê thính. Cảm thấy không ổn, Arena Multimedia đã tổ chức một buổi tiệc Giáng sinh ghép đôi đầu tiên với tên gọi Sno-Friendzone (Say no Friendzone) tại cơ sở Arena Nguyễn Kiệm với nhiều thú vị vào 23/12/2017.

10/01/2018 - 09:28

Rực rỡ sắc màu trong đêm chung kết cuộc thi “Gương mặt trang bìa” báo Sinh Viên Việt Nam

Đêm chung kết cuộc thi “Gương mặt trang bìa” báo Sinh viên Việt Nam đã diễn ra tại hội trường G3 đại học Xây dựng vào tối ngày 23/12/2017. Qua các tiết mục trình diễn và thể hiện tài năng, 16 nữ sinh xinh đẹp, tài năng và trí tuệ đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu. Cuộc thi được tổ chức bởi Báo Sinh Viên Việt Nam, phối hợp cùng Arena Multimedia và một số đối tác tài trợ.

06/01/2018 - 08:19

Designer cần gì để khách hàng không còn là nỗi ám ảnh?

Khách hàng luôn chú trọng vào mục tiêu kinh doanh nhưng designer thì quan tâm đến thẩm mỹ và chất riêng trong từng tác phẩm. Làm sao để dung hòa được hai thái cực thường xuyên đụng nhau chan chát trong công việc?Hãy đọc bài viết sau để gỡ rối tơ lòng nào các designer.

05/01/2018 - 14:54

Arena Multimedia khai trương cơ sở thứ 4 tại TP HCM

10 NĂM HỘI NGỘ - Là một dịp hiếm có để các thế hệ học viên Arena trưởng thành tụ hội về đây, kể chuyện nghề, về những dự án mới cũng như nâng ly chúc mừng ngôi nhà mới Arena Nguyễn Kiệm (TP HCM) nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

29/12/2017 - 20:00
dam-me-thiet-ke

Nhanh tay sở hữu tấm vé để tỏa chất với Nghề Mỹ thuật Đa phương tiện

Chương trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program - AMSP 2017) là khoá đào tạo nghề dài hạn, chuyên nghiệp kéo dài 30 tháng; với mục tiêu đào tạo cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức mới nhất thông qua chương trình học mới được xây dựng phù hợp với xu hướng thị trường.

27/12/2017 - 10:29

Khám phá cách đặt tên phòng tại Arena Multimedia (Nguyễn Kiệm) - Tầng 2: Chấm phá nghệ thuật Châu Âu

Nếu Tầng 1 mang một nét duyên ngầm của phong cách nghệ thuật Châu Á, thì tại Tầng 2, một thoáng Châu Âu len lỏi vào từng ngóc ngách học tập. Từ thời Phục hưng đến hiện đại, với giới hạn thể hiện thì Arena đã dày công "nghiên cứu" và chọn ra vài nét điểm xuyến đặc trưng nét nghệ thuật tại đây. Chỉ cần bước đến đây, bạn đã thấy có chút nào đó khác biệt rồi, đúng không?

27/12/2017 - 10:03

Khám phá cách đặt tên phòng tại Arena Multimedia (Nguyễn Kiệm) - Tầng 1: Nét duyên nghệ thuật Châu Á

Trong những ngày cuối năm, các bạn trẻ Arenaites rần rần kháo nhau về trung tâm Arena mới tọa lạc trên đường Nguyễn Kiệm, TP HCM. Ngoài thiết kế bắt mắt và đậm chất sáng tạo, thì những cái tên phòng là chủ đề được nhiều người bàn tán nhất: Origami, Mandala, Pop Art, Renaissance, Bantu... nghe vừa lạ, vừa quen khiến không ít bạn tò mò. 

25/12/2017 - 15:32

Chúng ta chính là những người gìn giữ vẻ đẹp cuộc sống

Mãn nhãn và tâm đắc, đó là những cảm xúc của hầu hết khách tham quan sau khi trải nghiệm các tác phẩm nghệ thuật tại Davines Art Series số 6. Trong số đó, tác phẩm Con mắt phản chiếu tương lai của Arena Multimedia - được làm từ những vật liệu tái chế chính là một trong những điểm nhấn của chương trình. Nếu bạn đã lỡ mất cơ hội tham gia triển lãm thì hãy trải nghiệm qua bài viết này nhé.

25/12/2017 - 09:00

Đắm mình vào không gian nghệ thuật tại Arena Showcase

Giữa Sài Gòn xô bồ, tấp nập này, đâu là nơi bạn tìm đến để ôm ấp giấc mơ cho mình? Đâu là nơi bạn muốn đắm mình vào những không gian nghệ thuật để buông xoã những xúc cảm chất chứa bây lâu? Hãy cùng lạc với thế giới mơ trong ngôi nhà mới Nguyễn Kiệm của Arena Multimedia bạn nhé!

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.