Bạn đang ở đây
22/09/2018 - 10:13

Hội thảo: COLOR – Màu sắc trong Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện và Marketing du lịch

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại Coca-Cola lại lựa chọn màu đỏ, Samsung lại chọn màu xanh dương hay Timberland, Hermes lại chọn màu cam là màu sắc thương hiệu?

20/09/2018 - 11:45

Câu chuyện #4: Nụ cười vẫn nở trên đất Thủ Thiêm

Với Hà Nội, tháng 5 là lúc mà oi bức và nóng nực bủa vây khắp thành phố. Nó làm con người ở Hà Nội trở nên vội vã và nóng nảy hơn. Với Sài Gòn, tháng 5 liệu có thế không mà sao lại thấy nụ cười vẫn nở ở trên đất Thủ Thiêm vỡ vụn? "Chuyện kể của con" là vậy! Nó là chuỗi hành trình mưu sinh của lũ trẻ được thể hiện dưới ống kính anh chàng Đinh Trí Dũng.

18/09/2018 - 15:30
Arena thực tập: Fun Mon 2018

Arena thực tập: Fun Mon 2018

Mùa thu Hà Nội luôn khiến lòng người đầy cảm xúc và mùa thu năm nay lại càng nhiều cảm xúc hơn với những học viên của Arena khi các bạn ấy sắp bước vào một mùa thực tập mới: Fun Mon 2018 tại Thung lũng Bản Xôi – đầy thơ mộng. Chương trình hứa hẹn sẽ là nơi tiếp thêm cảm hứng cho những tác phẩm mới của các Designer trước ngưỡng cửa cuộc đời.

18/09/2018 - 15:09

Show It NOW tháng 8: Chặng đua cuối cùng của các thí sinh tài năng

Cuộc thi Show It NOW đã chính thức khép lại, nhìn về chặng đường đã qua BTC rất vui khi là nơi giúp các bạn trẻ tài năng lưu giữ những đam mê, nhiệt huyết mà trước kia chưa có cơ hội thể hiện. Ngoài ra còn giúp các bạn tìm được cơ hội nghề nghiệp thực sự cho mình trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, truyền thông giải trí và sản xuất phim ảnh.

18/09/2018 - 15:00
tuyen-sinh-018

Arena Multimedia tuyển sinh khóa Thiết kế Đồ họa & Mỹ thuật Đa phương tiện 2018

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với đam mê đã khó, tìm kiếm chương trình học sát với xu hướng thị trường, khai thác điểm mạnh bản thân lại càng khó hơn. Với môi trường sáng tạo chuyên biệt, chương trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia được giới trẻ lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến thiết kế, làm phim, hoạt hình 3D.

17/09/2018 - 18:02

“Trăng thương: Có thương thì nói”, cớ sao phải ngại?

Trung thu là tết thiếu nhi,

Tại sao người lớn không đi chơi cùng?

Đến Phiên chợ Trung Thu và đêm nhạc acoustic “Trăng thương: Có thương thì nói” lần này hãy bày tỏ những cảm xúc, nỗi niềm từ lâu cất dấu. Mua tặng crush một món đồ handmade, hát cho bạn ấy nghe một bản tình ca, biết đâu sau đêm hội sẽ hết FA. Các Arenaties nhà ta cùng rủ rê bạn bè tham gia nào!

17/09/2018 - 17:06

Creative Career Talk: Bước chân phải vào ngành quảng cáo & thế giới agency

Không khó để một Designer có được việc làm hiện nay. Nhưng sẽ không dễ để một Designer khẳng định mình trong ngành quảng cáo, và phát triển thăng tiến theo lộ trình mong muốn. Bạn sẽ khá dễ dàng đi vào ngõ cụt sau 3-5 năm hành nghề, nếu không biết cách.

11/09/2018 - 15:51

Khóa học miễn phí: Bố cục hình ảnh và các bí quyết nâng cao chất lượng video

Bạn yêu phim và ước mơ trở thành đạo diễn tài ba có trong tay những bộ phim đặc sắc…!

Nhưng khi cầm điện thoại / camera trong tay, bạn loay hoay không biết chọn bố cục thế nào cho đẹp mắt?

Rồi bạn hoang mang không biết mình có phù hợp với ngành nghề này không?

08/09/2018 - 11:14

Dự án ảnh phi lợi nhuận “100 câu chuyện trẻ em Việt Nam” của Đinh Chí Trung

Bằng tình yêu đối với con trẻ, chàng Designer Đinh Chí Trung đã ấp ủ cho riêng mình dự án ảnh “100 câu chuyện trẻ em Việt Nam”, với mong muốn được chia sẻ câu chuyện về cuộc sống, tâm tư, tình cảm của các em qua những câu chuyện ảnh (photo stories).

08/09/2018 - 10:35

Workshop: Kỹ năng thẩm định thiết kế cho dân Marketing

Bạn là một người Marketer có nhiều ý tưởng hay cho dự án?

Bạn luôn muốn hiện thực hóa những ý tưởng của mình bằng một ấn phẩm thiết kế đẹp mắt và độc đáo?

Nhưng Designer và bạn có lẽ không hiểu nhau?

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.