Bạn đang ở đây
22/05/2018 - 15:37

Workshop: Ứng dụng Kỹ xảo (VFX) trong Truyền thông Quảng cáo tại Việt Nam (26/5/2018)

Chắc chắn bạn đã từng bắt gặp những kỹ xảo điện ảnh bắt mắt ở đâu đó, có thể là trong những bộ phim kinh điển Titanic, Life of Pi, loạt series phim Harry Potter hay trong những đoạn quảng cáo, MV ca nhạc,… Chúng được xử lý thông qua một bộ phận chuyên sản xuất hậu kỳ phim, có thể gọi họ là những “phù thuỷ” trong lĩnh vực VFX (Visual Effect).

21/05/2018 - 14:58

Arena Inside: Chinh phục rào cản đầu tiên - project Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa (Graphic Design) là kỳ học đầu tiên tại Arena Multimedia nên sẽ không tránh khỏi những khó khăn, đôi khi khiến bản thân nản lòng. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các Arenaites (học viên Arena) để tìm ra hướng đi đúng và đạt điểm số thật ấn tượng.

18/05/2018 - 15:46

Show It NOW: Triển lãm online các tác phẩm Vẽ, Nhiếp ảnh, Video, Thiết kế

Là một nơi thể hiện cá tính thẩm mỹ của bạn vô cùng hấp dẫn dành cho đối tượng không chuyên, Show It NOW do Arena Multimedia tổ chức hứa hẹn sẽ mang lại sân chơi tài năng được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt bởi các giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 36.000.000 VND. Không theo một chủ đề nào cả, không giới hạn thể loại dự thi, Show It NOW được sinh ra là dành cho bạn!

17/05/2018 - 14:31

Khi MV trở thành câu chuyện kể và đất diễn cho người làm phim

Chưa bao giờ thị trường âm nhạc Việt Nam lại sôi động như bây giờ; có những sản phẩm dù chỉ mới tung teaser nhưng đã khiến khán giả phải nín thở đợi chờ và khi ra MV thì chỉ sau vài giờ đồng hồ, lượt views đã tăng khủng, nằm trong top trending. Vậy điều gì đã khiến khán giả bị thu hút như thế?

11/05/2018 - 18:05

Summer Trip 2018: Tháng 5 rực rỡ

Sài Gòn mưa nắng thất thường, thôi thì tụi mình gửi gắm mùa hè cho Đà Lạt nha! Một cuộc chơi cùng tập thể, với những người đậm chất nghệ sĩ sẽ biến tháng 5 của bạn trở nên rực rỡ tại một nơi chỉ dành cho tuổi trẻ - LÀNG CÙ LẦN. Cùng nhau đi chứ!

11/05/2018 - 08:57

Người bạn đồng hành và cái duyên với Arena

Có người nói: “Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Còn nếu bạn muốn đi thật xa thì hãy tìm cho mình những người đồng hành”. Tại sao lại như vậy? Hãy lắng nghe câu chuyện về Quỳnh Anh – Quốc Anh (học viên Arena Multimedia) cùng nhau chinh phục đam mê, bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

04/05/2018 - 09:36

Đón nắng Cái Chiên cùng Arena

Tóc còn xanh, máu còn nóng thì dại gì ở nhà lãng phí mùa hè này bạn ơi!!! Đồ án cũng xong rồi, hãy về với biển, hít thở khí trời trong xanh cùng làn nước mát, chân trần dẫm cát đi khắp muôn nơi tại nơi chỉ có anh em ta ở đó - ĐẢO CÁI CHIÊN. Ý bạn sao? Đi chứ!

03/05/2018 - 10:58

Workshop: Ứng dụng Multimedia trong Music Video (MV) & Digital Marketing (12/5/2018)

Gần đây, những MV “trăm triệu view” đã làm sôi động và khuấy đảo thị trường âm nhạc Việt Nam. Những câu chuyện âm nhạc có ý nghĩa như những thước phim ngắn, với đầu tư quay, dựng và làm kỹ xảo công phu, đã chinh phục trái tim khán giả. Điều đó cũng đánh dấu sự phát triển của ngành Entertainment Production của Việt Nam. Nhiều clip đã được thực hiện hoàn toàn trong nước bởi nhân sự Việt.

02/05/2018 - 20:00
dam-me-thiet-ke

Nhanh tay sở hữu tấm vé để tỏa chất với Nghề Mỹ thuật Đa phương tiện

Chương trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program - AMSP 2017) là khoá đào tạo nghề dài hạn, chuyên nghiệp kéo dài 30 tháng; với mục tiêu đào tạo cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức mới nhất thông qua chương trình học mới được xây dựng phù hợp với xu hướng thị trường.

02/05/2018 - 11:09

Cơ hội “ngàn vàng” từ nghề Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện

Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia Design) đang được xem là con đường đầy “ánh sáng” dành cho giới trẻ tại Việt Nam, không những mang lại nhiều cơ hội mà là cơ hội ngàn vàng.

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.