Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây
13/11/2020 - 09:15

Từ Graphic Design đến 3D Animation và những biên độ sáng tạo không giới hạn của Gen Z

Bước vào Arena, những người trẻ "đốt đuốc" đi tìm một cơ hội phát triển. Rời khỏi Arena, họ mang theo hành trang kỹ năng cho tương lai, tự tin tiến vào ngành công nghiệp sáng tạo rộng lớn và đầy thử thách.

22/10/2020 - 11:59

Sinh viên chuyển ngành học: Câu chuyện về sự can đảm của những người trẻ hiện đại

Thay vì cố chấp hay thiếu can đảm đi theo con đường lỡ chọn không theo sở thích và đam mê, nhiều sinh viên đã mạnh dạn lựa chọn lại để tự quyết định sự nghiệp. Có bạn mới là sinh viên năm nhất, nhưng có bạn đã sắp ra trường vẫn không ngần ngại rẽ lối.
09/10/2020 - 09:52

Đeo mang những niềm tin trong balo tuổi trẻ: Hậu COVID-19, hành trang vào đời của GEN Z có gì?

Những biến chuyển của thế giới như một minh chứng rõ ràng cho việc, không có gì là mãi mãi. Trên hành trình tới tương lai, người trẻ phải chấp nhận buông bỏ những đeo mang nặng nề vô ích, gom đầy những hành trang để có thể đối phó với biến động của thời cuộc.

22/09/2020 - 14:08

Chủ động chọn nghề, chọn trường: Thế hệ Z tự tin với tương lai

Theo thống kê từ Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT, năm 2020 có tổng cộng 900.152 thí sinh thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học đợt 1, trong đó có hơn 257.030 trường hợp đăng ký chỉ để xét kết quả tốt nghiệp.

10/09/2020 - 17:04

Arena Multimedia và sứ mệnh “Chắp cánh đam mê” cho giới trẻ Việt Nam

ARENA Multimedia là những ốc đảo của các bạn đam mê sáng tạo, nơi ươm mầm, phát triển gu thẩm mỹ và tài năng thiết kế. Với sứ mệnh đó, ARENA luôn tạo ra nhiều sân chơi cho các bạn trẻ có nhiều cơ hội thể hiện tài năng, giúp họ biến đam mê thành định hướng nghề nghiệp.

28/05/2020 - 16:18

Biên kịch MV của Hòa Minzy: “Bị sốc vì đọc bình luận, không lẽ phải làm MV dở hơn để khán giả tập trung vào âm nhạc?”

Là một trong những người quan trọng tạo nên thành công của MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”, biên kịch Minh Châu không ngần ngại bày tỏ quan điểm về hàng loạt ý kiến trái chiều nói sản phẩm Top 1 Trending Youtube Việt Nam của Hòa Minzy bị mờ nhạt về mặt âm nhạc.

22/05/2020 - 09:35

Đạo diễn của "Không thể cùng nhau suốt kiếp": Đây là MV tôi tự hào nhất trong sự nghiệp

VTV.vn - Kawaii Tuấn Anh - đạo diễn của "Không thể cùng nhau suốt kiếp", MV hot nhất hiện nay - đã khẳng định như thế với phóng viên của VTV Digital.

22/04/2020 - 11:34

HHT - Không ngoa khi nói rằng bên cạnh bài hát và ca sĩ, chính đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng là một cái tên bảo chứng cho độ “hot” của các MV đình đám nhất V-Pop.

Sự chăm chỉ và quyết tâm lớn trong một quá trình dài, mình may mắn sớm nhận ra những thế mạnh của bản thân và tìm cách phát huy nó. Mình cũng có một đội ngũ chuyên nghiệp đồng hành bên cạnh. Và trong mỗi dự án, mình luôn đặt bản thân vào vị trí khán giả để đưa ra nhu cầu trải nghiệm cho từng sản phẩm.

07/04/2020 - 10:07

Trò chuyện cùng Minh Châu, nữ biên kịch đứng sau MV “Kẻ cắp gặp bà già”

Nguyễn Thị Minh Châu, cô biên kịch tài năng 9x đứng sau nhiều MV đình đám như: Để Mị nói cho mà nghe (Hoàng Thùy Linh), Em gái mưa (Hương Tràm), Đừng hỏi em (Mỹ Tâm), Anh đang ở đâu đấy anh (Hương Giang),… hay gần đây nhất là sản phẩm âm nhạc Kẻ cắp gặp bà già của ca sĩ Hoàng Thùy Linh đang nhanh chóng lên top thịnh hành Youtube.

18/02/2020 - 09:59

'Bàn tay thần kỳ' của chàng đạo diễn trẻ

'Bàn tay thần kỳ' của chàng đạo diễn trẻ Đằng sau những MV đình đám của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hương Tràm, Hương Giang... là 'bàn tay thần kỳ' của chàng đạo diễn trẻ tài năng Nguyễn Tuấn Anh.