AMSP - Arena Multimedia Specialist Program

Chương trình đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện là khoá đào tạo nghề dài hạn, chuyên nghiệp với thời gian 30 tháng, cung cấp cho người học các kiến thức và kỹ thuật ứng dụng cho các nghành nghề Mỹ thuật Đa phương tiện, đáp ứng yêu cầu đa dạng của các lĩnh vực thiết kế cho mục đích quảng cáo, thương mại, truyền thông và sản xuất nội dung kỹ thuật số phục vụ cho việc giải trí trên môi trường internet, truyền hình và các thiết bị đầu cuối cá nhân.


Học thiết kế đồ họa thiết lập nền tảng và đào tạo những kỹ năng cơ bản cho người làm nghề Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện.

Xem chi tiết

Học thiết kế website, cung cấp những kiến thức cho Thiết kế giao diện Website tĩnh, website động, mobile web và các ứng dụng online

Xem chi tiết

Học làm phim kỹ thuật số cung cấp các kỹ năng để làm film kỹ thuật số như viết kịch bản, biên tập âm thanh, chỉnh sửa video và các kỹ năng 3D cơ bản.

Xem chi tiết

Học 3D cung cấp kiến thức cơ bản về hoạt hình 3D và những kỹ năng chuyên nghiệp trong ngành làm phim Hoạt hình 3D.

Xem chi tiết

 

Arena Multimedia

 

Tìm hiểu những tính năng tuyệt vời của máy ảnh Nikon D5100 Hãy sử dụng đôi mắt thần kỳ của Designer. Với Nikon D5100 bạn thỏa sức sáng tạo và lưu lại những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Đăng ký học Arena

Nội dung tuyển sinh

• Môn thi 1: Sáng tạo

Thời gian: 60 phút

Hình thức: Trắc nghiệm + Vẽ minh họa

• Môn thi 2: Tiếng Anh

Thời gian: 60 phút

Hình thức: Trắc nghiệm + Đọc hiểu

Ngày 29/08/2015

• Sáng: 8h30 - 11h00

• Chiều: 13h30 - 16h00