Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Arena Multimedia chắp cánh cho học viên lấy bằng cử nhân Quốc tế chỉ sau 1 năm du học chuyển tiếp tại Đại học Middlesex (UK)

Cuối tháng 6 vừa qua, Hội thảo liên thông du học “Arena Campus Quest” do trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia và Đại học Middlesex (UK) phối hợp tổ chức đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi. Từ sáng sớm nhiều bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên đã có mặt đầy đủ trong hội trường để lắng nghe những chia sẻ, tư vấn du học cho ngành học Mỹ thuật Đa phương tiện. Đây cũng là dịp để các bạn trải nghiệm môi trường học tập năng động và có cơ hội nhận phần quà lên đến 50% giá trị học bổng.

Suốt hai năm qua, hội thảo liên thông du học giữa Arena và Middlesex đã là cầu nối đưa rất nhiều ước mơ học tập ở nước ngoài của sinh viên Việt Nam trở thành hiện thực.

LẤY BẰNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ CHỈ TRONG 1 NĂM

Middlesex tự hào là trường đại học tiên phong trong việc mở rộng cơ sở đào tạo và triển khai chương trình liên kết với các trường đại học đối tác, trong đó có Việt Nam. ĐH Middlesex cung cấp 300 khóa học tại 6 trường theo các chuyên ngành: Thiết kế và Nghệ thuật, Kinh doanh, Sức khỏe và Giáo dục, Luật, Truyền thông và Nghệ thuật biểu diễn, Khoa học & Công nghệ (3D Animation & Game).

Với bề dày hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, trường Đại học Middlesex là điểm đến lý tưởng của hơn 40.000 sinh viên trên toàn thế giới. Chắc không ít các bạn trẻ sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cựu sinh viên Việt Nam nổi tiếng nhất của ĐH Middlesex chính là Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thi Huyền.

Theo số liệu thống kê từ phía đại diện Aptech toàn cầu, ông Kallol Mukherjee cho biết “Xu hướng ngành game ở Việt Nam dự kiến đến năm 2020 có hơn 40 triệu người chơi game”. Với mức độ tăng trưởng này, 3D Animation & Game sẽ là lĩnh vực rất tiềm năng trong tương lai và thu hút đông đảo các bạn trẻ quan tâm, lựa chọn theo học liên thông.

Trường thực hiện chương trình liên kết 2+1: 2 năm học tại Arena Multimedia, 1 năm học tại Middlesex, nhận bằng cử nhân quốc tế hiện. Đây được coi là phương án tối ưu nhất, giúp và tiết kiệm chi phí lên đến hơn 1 tỷ VNĐ (tiết kiệm 2 năm học phí 26.000 và chi phí sinh hoạt khoảng 12.000 bảng Anh). Học phí cho 1 năm học chuyển tiếp tại London (Anh quốc) sau khi nhận ưu đãi riêng cho học viên Arena sẽ vào khoảng 315 triệu VNĐ.

Chương trình còn giúp các bạn thu nạp nguồn kiến thức nền tảng vững chắc, nâng cao chuyên môn và trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế năng động, chuyên nghiệp. London là một trong những thủ đô sáng tạo của thế giới, và việc học tập tại đây sẽ mang đến chân trời rộng mở cho các Arenaites.

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA ARENA MULTIMEDIA VÀ MIDDLESEX

Sau khi hoàn thành 4 học kỳ tại Arena Multimedia, các bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chương trình để theo học tại ĐH Middlesex khi đăng ký chương trình liên thông ĐH Quốc tế: The BA (Hons) Animation dành cho những bạn yêu thích thiết kế Hoạt hình 2D, và the BA (Hons) 3D Animation and Games cho chương trình học cao cấp và chuyên sâu hơn về Hoạt hình 3D và Games.

Một so sánh nhỏ về mặt thời gian sau đây giúp các bạn hiểu rõ hơn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian khi theo học tại Arena Multimedia và liên thông lên ĐH Middlesex.

Yêu cầu đầu vào khi liên thông ĐH Middlesex dành cho các bạn sinh viên đã hoàn thành khóa ADIM (2 năm học) tại Arena Multimedia là IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5). Với những sinh viên chưa đủ điều kiện ngoại ngữ, trường cũng cung cấp những khoá học Tiếng Anh bổ túc.

Bên cạnh đó, trường luôn có những suất học bổng hỗ trợ học tập. Để xét học bổng, các bạn đáp ứng được 3 yếu tố: bảng điểm, GPA hoặc IELTS 6.0 và thư giới thiệu của bản thân. Khi đánh giá và lựa chọn sinh viên, GPA hoặc IELTS chỉ chiếm khoảng 40%, 60% còn lại được thể hiện thông qua tư duy logic, cách viết thư giới thiệu khoảng 200 - 400 từ. Bức thư này trình bày được nguyện vọng, định hướng cũng như lý do thuyết phục trường lựa chọn bạn phù hợp với học bổng.

Để thực hiện ước mơ du học trời Tây, các bạn chỉ cần hoàn thành 2 năm học ở Arena Multimedia và thực hiện các thủ tục liên thông theo quy trình trên đây. 

 MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG

Trong vòng 5 năm (từ năm 2012 - 2017) trường đầu tư hơn 200 triệu bảng Anh và vươn lên trở thành trường đại học uy tín nhất tại London. Trường luôn lọt danh sách nhận giải thưởng về cơ sở vật chất và các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu.

Một trong những điều mà sinh viên trường ĐH Middlesex luôn tự hào và yêu quý, đó là Thư viện Shepphard mở cửa 24/7. Các bạn sinh viên có thể đến đây học tập, nghiên cứu, mượn tài liệu, thậm chí ở lại học qua đêm. Thấu hiểu nhu cầu bổ trợ cho việc học, thư viện cho phép các bạn sinh viên in bài tập, các tiểu luận, khóa luận thạc sĩ, các bài báo, bài viết học thuật,... miễn phí, bạn có thể tiết kiệm được khoảng 3000 bảng Anh.

Thư viện Shepphard hiện đại với hơn 350.000 đầu sách và hàng chục máy tính phục vụ cho sinh viên

Trường trang bị hơn 600 máy iMac, Window cho sinh viên. Các bạn chỉ cần đến làm thủ tục check-in, check-out để mượn máy tính về nhà sử dụng. Thời hạn dùng kéo dài 3 ngày và được tiếp tục gia hạn tiếp. Nhiều bạn sinh viên không cần phải mang gì đến trường học vì ở đó đã có đầy đủ cho các bạn. Nhà trường cố gắng tạo điều kiện để các bạn được đến trường học tập và trải nghiệm một cách thoải mái, thuận tiện nhất.

Trung tâm Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông đẳng cấp thế giới “The Grove” là tòa nhà hiện đại bậc nhất trong trường. Đây là tòa nhà dành cho các bạn chuyên ngành Thiết kế sáng tạo. Hằng ngày, sau giờ học các bạn sinh viên khoa Mỹ thuật sẽ ra khu vực này để treo giá tranh và tập vẽ cảnh. Bạn có thể mua một ly Starbuck và chiêm ngưỡng tác phẩm hội họa từ các bạn họa sĩ, nghệ sĩ tương lai tại đây.

Khuôn viên của tòa nhà The Grove là nơi các bạn sinh viên học nhóm, tán gẫu, đọc sách,...

sau giờ học

Ngoài ra, trường cung cấp phòng tập gym, phòng chơi bi-a, bóng bàn,... trong khu vực giải trí. Cuối tuần có sân khấu để các bạn hát karaoke cùng nhau. Trường chú trọng vào việc đào tạo chất lượng nhưng vẫn không quên tạo điều kiện phát triển thể lực, không gian giải trí để giữ chân các bạn sinh viên đồng hành cùng trường lâu nhất có thể. 

“Anh hy vọng một trong những người bạn ngồi ở đây sẽ trở thành sinh viên của ngôi trường đáng mơ ước này!” - Anh Dương chia sẻ

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Trường ĐH Middlesex nằm ngay tại London, thủ đô Vương quốc Anh, trung tâm kinh tế tài chính của thế giới. Với 63 công ty “FTSE 100”, hơn 20.000 công ty đa quốc gia London mang lại nhiều lợi thế cho các bạn sinh viên. Các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, giao lưu và phát triển nghề nghiệp. Cụ thể với tấm bằng cử nhân The BA (Hons) Animation và the BA (Hons) 3D Animation and Games các bạn sẽ được đón đầu các xu thế mới nhất của nền kinh đô điện ảnh, làm việc tại các công ty đa quốc gia, tham gia vào các dự án phim bom tấn.

Một số vị trí sau khi tốt nghiệp tại ĐH Middlesex các bạn sinh viên có thể ứng tuyển

Animation & Games

+ Animation Director

+ Motion Graphic Designer

+ 2D / Stop Motion animator

+ Games Animator

+ Producer

+ After Effects Artists

+ Compositor

+ CGI animator

Đến với buổi hội thảo, ngoài việc được tìm hiểu các thông tin cần thiết về chương trình liên thông, người tham dự còn được trải nghiệm công nghệ AR (thực tế tăng cường) vào học liệu của Arena Multimedia và nhận phần quà 50% giá trị học bổng từ trường Đại học Middlesex. 

Các bạn dự hội thảo tham quan khu vực triển lãm sản phẩm học viên Arena

Sự kiện liên thông du học giữa Arena Multimedia và Đại học Middlesex mở ra nhiều hướng đi mới cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Đa phương tiện 

Chia sẻ với báo chí, Ông Anuj Kacker – Chủ tịch tập đoàn Aptech cho biết: 'Tiềm năng phát triển của lĩnh vực Đa phương tiện đang không ngừng mở rộng, đặc biệt là ở Việt Nam, một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất Châu Á".

Bạn Nguyễn Khánh Linh là người tham dự may mắn nhất được nhận học bổng 50% (trị giá 190 triệu VNĐ) từ trường ĐH Middlesex (UK) tại đầu cầu HCM

Tại đầu cầu Hà Nội, bạn Nguyễn Trọng Duy đã là người tham dự may mắn nhất được nhận học bổng 50% (trị giá 190 triệu VNĐ) từ trường ĐH Middlesex (UK).

Các bạn tham dự hào hứng đặt câu hỏi cho khách mời

Anh Đinh Trí Dũng - Giám đốc Arena Multimedia chụp hình lưu niệm cùng các đại diện của thương hiệu Arena Multimedia toàn cầu và trường ĐH Middlesex

 

Xem thêm hình ảnh của sự kiện tại đây!