Học viên tiêu biểu

Thủ khoa Arena Multimedia 2023 – Nguyễn Thị Thùy Vân: “Một tác phẩm nghệ thuật đến từ sự kỳ công sáng tạo của con người”

Sở hữu đồ với điểm số cao nhất là 93 và thấp nhất là 86, cô bạn Nguyễn Thị Thùy Vân đã xuất sắc giành được danh hiệu Thủ khoa Arena Multimedia 2023. Ngày hôm nay, hãy cùng nhìn lại hành trình theo đuổi đam mê sáng tạo của Thùy Vân dưới mái nhà Arena nhé!

Arena Face 2023 – Đặng Thị Phượng: “Hãy học như là ta phải sống cả đời, hãy sống như là ta sẽ chết ngay ngày mai”

Mang thân hình nhỏ bé nhưng Đặng Thị Phượng sở hữu một tinh thần thép, dám nghĩ dám làm, dám nhìn nhận thất bại và dám đứng lên. Cùng xem lại hành trình tại Arena Multimedia từ những ngày đầu cho đến lúc nhận danh hiệu Arena Face 2023 của cô gái đầy mạnh mẽ này nhé!

Arena Face 2023 – Ngô Nam Bảo: “Đến với Arena Multimedia, mình đến với lòng đam mê nhiệt huyết nhất”

Vừa học, vừa làm, vừa làm công việc chính nhưng cũng vừa hoàn thành xuất sắc các bài tập và đồ án tại Arena Multimedia, Ngô Nam Bảo chính là hình mẫu cho một học viên xuất sắc, không ngại tuổi tác và luôn hết mình với đam mê.

Thủ khoa Arena Multimedia 2023 – Nguyễn Thiện Duyên: “Đừng để nỗi sợ ngáng đường, hãy biến nó thành động lực để ‘bay lên'”

Là tôn chỉ mà nàng thủ khoa Nguyễn Thiện Duyên luôn trung thành khi đối mặt với những thách thức, ngã rẽ quan trọng. Gặp gỡ tài năng trẻ này và nghe cô chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê của mình, ai cũng bị ấn tượng bởi sự điềm tĩnh, tư duy cởi mở và tinh thần đối mặt thách thức phản ánh rõ tiềm năng của một nhà sáng tạo trong thời đại mới.

Arena Face 2023 – Đinh Song Thơ Ngọc Diễm Trâm: “Người hướng nội có cách sáng tạo của người hướng nội”

Vượt lên mọi thử thách để chinh phục địa hạt Mỹ thuật Đa phương tiện, Diễm Trâm cuối cùng cũng đã gặt hái được “trái ngọt” xứng đáng với những nỗ lực mà mình bỏ ra.

Arena Face 2020 – Đặng Hồng Minh: Hành trình “be curious” trong chính đam mê của bản thân

Là cô gái của mảnh đất Thủ đô mang trong mình nhiều hoài bão và khát khao khi đặt chân đến Sài Gòn, Đặng Hồng Minh – cựu Arena Face từ Arena Multimedia Hà Nội trở lại mái nhà xưa với những trải lòng chân thành về hành trình đã qua. Hãy theo chân Arena Multimedia khám phá câu chuyện chinh phục đam mê đầy quyết đoán của cô gái trẻ này nhé!

Gặp lại Dương Thị Quỳnh Giang: Thủ khoa Arena 2018 là danh xưng đến bây giờ mình vẫn rất tự hào!

Trở lại Arena Multimedia sau 5 năm, cô nàng thủ khoa 2018 Dương Thị Quỳnh Giang đã mang đến trải lòng chân thành về hành trình chinh phục ước mơ của những năm tháng đôi mươi, cũng như niềm tự hào và sự thay đổi trong nhận thức lẫn tư duy nghệ thuật qua nhiều năm làm nghề.

Arena Face 2022 – Công An Khang: Năm đó 17 tuổi, em quyết định bước vào Arena!

“17 tuổi, em quyết định không học đại học. 17 tuổi, em bước vào Arena. Em không biết phải nói thế nào nhưng đó là một quyết định đã thay đổi cuộc đời em.”

Thủ khoa Arena Multimedia 2022 – Trần Nguyễn Khánh Linh: Theo đuổi đam mê làm mình yêu đời hơn, đi đâu cũng nhìn thấy cái đẹp!

Với số điểm tích lũy 87.4, Trần Nguyễn Khánh Linh chính là thủ khoa Arena Nguyễn Kiệm niên khóa 2020 – 2022. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, còn điều gì ở Khánh Linh mà tất cả chúng ta đều sẽ nhớ mãi không quên khi gặp gỡ cô gái điềm tĩnh, lạc quan và có cái nhìn rất vững vàng về con đường mình đã chọn?

Arena Face 2022 – Hồ Ngọc Lam Nhi: Từ Social Media, Sản xuất cho đến Giảng viên ngành Sáng tạo, mình muốn thử tất!

Ngập tràn năng lượng, ôm ấp nhiều hoài bão, sở hữu năng lực đa nhiệm xuất sắc, ở cô bạn này bừng bừng một tinh thần rất trẻ và rất táo bạo đại diện cho thế hệ Arenaites Gen Z luôn muốn thử và không ngại thử.

Thủ khoa & Arena Face 2022 – Hán Tường & Diễm Hạnh: Trải qua tuổi trẻ cùng đam mê là điều tuyệt vời nhất!

Điều tuyệt vời nhất của năm tháng thanh xuân là được “cháy hết mình” cùng niềm đam mê mà bản thân hằng theo đuổi. Bộ đôi Arena Face – Thủ khoa của niên khóa 2020-2022 – Lý Hán Tường và Nguyễn Thúy Diễm Hạnh đến từ Arena Nguyễn Đình Chiểu đã sở hữu những giây phút tuyệt vời như thế dưới mái nhà Arena Multimedia.

Thủ khoa Arena Multimedia 2021 – Nguyễn Trần Thanh Qui: Đã đam mê là không có tuổi!

Là thủ khoa Arena Multimedia 2021, Nguyễn Trần Thanh Qui không chỉ gây ấn tượng bằng số điểm cao chót vót mà ở anh, người ta nhìn thấy được sự chững chạc qua vẻ bề ngoài và những nỗ lực hơn người qua những đồ án xuất sắc.