Cesine University - Đại học Cesine (Tây Ban Nha)

Toạ lạc tại thành phố Santander với bề dày phát triển hơn 20 năm, Đại học CESINE là một trường chuyên về 2 lĩnh vực Design and Business, được cấp phép hoạt động bởi chính phủ Tây Ban Nha và là tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Bang Cantabria từ năm 1993.

Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chương trình để theo học tại ĐH Middlesex khi đăng ký học liên thông: The BA (Hons) Animation dành cho những bạn yêu thích thiết kế Hoạt hình 2D, và The BA (Hons) 3D Animation and Games chương trình học cao cấp và chuyên sâu hơn về Hoạt hình 3D và Games.

Được thành lập năm 2002, Lincoln University College là một trong các học viện giáo dục tư nhân cấp cao, được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học và Cơ quan Chứng chỉ Malaysia (MQA- Ủy ban Kiểm định Quốc gia).

Vancouver là nơi tập trung các Studio lớn về Post-Production (Hậu kỳ) như MPC – Moving Picture Company, Sony Pictures Imageworks, ILM – Industrial Light and Magic,… nên mỗi khi nhắc đến nguồn nhân lực thực hiện Hoạt hình 3D hay Kỹ xảo cho các phim bom tấn Hollywood mọi người sẽ nghĩ ngay đến Vancouver. Đó cũng là lợi thế của CEA khi được nằm trong khu vực đa dạng cơ hội nghề nghiệp.