Middlesex University – Đại học Middlesex (Anh Quốc)

Thông tin giới thiệu

Đại học Middlesex là ngôi trường lớn và hiện đại bậc nhất ở thủ đô London. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, 40.000 sinh viên trên toàn thế giới, ĐH Middlesex cung cấp 300 khóa học về phát triển nghề nghiệp của các chuyên ngành: Kinh doanh, Thiết kế, Sức khỏe và Giáo dục, Luật, Truyền thông và Nghệ thuật đương đại, Khoa học và Công nghệ.

Ngành liên thông

Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chương trình để theo học tại ĐH Middlesex khi đăng ký học liên thông: The BA (Hons) Animation dành cho những bạn yêu thích thiết kế Hoạt hình 2D, và The BA (Hons) 3D Animation and Games chương trình học cao cấp và chuyên sâu hơn về Hoạt hình 3D và Games.

Middlesex University - Đại học Middlesex (Anh Quốc)

Hình thức

Học viên đã nắm chắc trong tay “tấm vé thông hành” sau khi hoàn thành khóa DIM và ADIM tại các cơ sở của Arena, các bạn được miễn giảm 2 năm, học thẳng năm cuối (khóa ADIM) tại trường đại học Middlesex để lấy bằng cử nhân đại học danh giá. Như vậy các Arenaites có thể tiết kiệm đến 2/3 thời gian và học phí khi tham gia học chương trình 2 năm tại Arena (Việt Nam) và 1 năm tại Middlesex (Anh Quốc). Đặc biệt, nhà trường tặng học bổng 15% cho mọi học viên Arena Multimedia.

Thời gian du học: 1 năm.

Hình thức liên thông: Du học tại London (Vương quốc Anh).

Bằng cấp: Các sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân do Middlesex University cấp khi tốt nghiệp.

Học phí

Học phí tại ĐH Middlesex cơ sở London hiện tại là £16.600/năm (chưa bao gồm phí sinh hoạt). Với việc tiết kiệm được 2 năm học (tương đương £30.200), cộng thêm với chi phí sinh hoạt £1.334/tháng, học viên Arena tham dự chương trình Liên thông ĐH Middlesex có thể tiết kiệm tối thiểu hàng tỷ đồng.

Các yêu cầu

* Yêu cầu chung: Tốt nghiệp THPT; ADIM.

* Yêu cầu về Portfolio: Các sinh viên cần chuẩn bị Portfolio khi tốt nghiệp ADIM, các tác phẩm đã sáng tác.

* Tiếng Anh: Yêu cầu IELTS 6.0, mọi kĩ năng từ 5.5.

* Yêu cầu về tài chính: Theo chuẩn hồ sơ du học tại UK.

Xem thêm chi tiết chương trình liên thông tại website Đại học Middlesex: https://www.mdx.ac.uk/business-and-partnerships/academic-partnerships/our-partners/aptech-partnership