Tại sao chọn Arena Multimedia?

TẠI SAO CHỌN ARENA MULTIMEDIA

Phương pháp đào tạo tiên tiến, môi trường đào tạo tiêu chuẩn

Phần lớn thời lượng của chương trình dành cho thực hành hoặc lý thuyết tạo nền tảng cho thực hành. Mỗi học kỳ có 2 – 3 môn học thuần túy lý thuyết liên quan đến chủ đề chính của học kỳ đó. Ngoài kỹ năng sử dụng phần mềm, học viên còn được trang bị hệ thống lý thuyết và phương pháp luận xuyên suốt, nhờ đó việc sử dụng các công cụ phần mềm sẽ đạt hiệu quả cao hơn, nắm vững cách xây dựng các sản phẩm Mỹ thuật Đa phương tiện có chất lượng cao một cách sáng tạo và khoa học.

Sĩ số của mỗi lớp học không vượt quá 25 học viên, đảm bảo việc truyền đạt kiến thức và tương tác giữa giảng viên – học viên được hiệu quả nhất.

Chính sách khuyến học đa dạng

– Cấp học bổng cho những tài năng trẻ.

– Các chương trình hỗ trợ tín dụng giáo dục.

– Khen thưởng, tặng học bổng cho học viên có thành tích học tập tốt.

Chăm sóc học viên tận tình

– Tổ chức các buổi thảo luận mở (Open Day), Workshop, Talkshow chuyên ngành, định hướng nghề nghiệp với từng lớp học.

– Gửi kết quả học tập gửi học viên sau mỗi kỳ học.

– Gặp gỡ đội ngũ Mentor (Ban cố vấn), tư vấn và định hướng nghề nghiệp.

Hỗ trợ Việc làm cho Học viên

Tại Arena Multimedia có một bộ phận hết sức đặc biệt: Phòng Hỗ trợ Việc làm – Giúp cho các bạn học viên có thể bước chân từ “Học” sang “Làm” một cách nhanh nhất, đúng định hướng, tránh sai lầm, lãng phí thời gian.

– Phòng có các nhiệm vụ, chức năng sau:

• Nhận các thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp, duy trì mối quan hệ mật thiết với các công ty hoạt động trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện và công nghiệp giải trí, truyền thông.

• Hướng dẫn học viên làm porfolio, CV (hồ sơ năng lực cá nhân)

• Hướng dẫn học viên gửi email, phỏng vấn tuyển dụng

• Phân tích năng lực, nguyện vọng của học viên để tư vấn việc làm

• Gửi học viên đến các doanh nghiệp thực tập, phỏng vấn

• Tổ chức các hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại ARENA

• Nhận phản hồi của doanh nghiệp về học viên, học viên về doanh nghiệp

– Để thực hiện các hoạt động hiệu quả, Phòng duy trì các kênh thông tin sau:

• Website: Menu Tuyển dụng trên Website Arena Multimedia, bao gồm các Tin tuyển dụng được update hàng ngày, hàng tuần; Giới thiệu về các công ty tuyển dụng, Album Portfolio của học viên, Giới thiệu các thức hoạt động và thông tin liên hệ của Phòng Hỗ trợ việc làm

• Facebook: Trên Facebook Phòng Hỗ trợ Việc làm có group JobArena là nơi người phụ trách của Phòng và các bạn học viên kết nối hiệu quả, cập nhật thông tin thường xuyên; nơi các bạn cựu học viên đã đi làm chia sẻ yêu cầu tuyển dụng của công ty mình, kinh nghiệm của bản thân; nơi các bạn mới bước vào nghề đưa ra những thắc mắc và được giải đáp, hướng dẫn; nơi chúc mừng các bạn học viên tìm được công việc phù hợp…

• Bảng tin: Hệ thống bảng tin trực quan thông báo các tin tuyển dụng, các bạn học viên đã đi làm,… thôi thúc các bạn học viên học tập và làm việc.

– Liên hệ:

Mọi thông tin về Hỗ trợ việc làm cho Học viên và Doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội:

– Ms. Phạm Thị Lan Hương – 18001542 (Ext 404)

– Ms. Phạm Thị Vân – 18001542 (Ext 505)

– Ms. Lê Thu Huyền – 18001542 (Ext 406)

Tại TP HCM:

• Ms. Đồng Ngọc Phương Quyên – 1800 1525 (máy lẻ 108)

Địa chỉ:

– 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3

43R/12 Hồ Văn Huê, P. 9, Quận Phú Nhuận

–  Số 6 Tân Kỳ Tân Quý (gần Etown), Quận Tân Bình

– 136 Lê Tuấn Mậu (gần CV Phú Lâm), P.13, Quận 6

Email: [email protected]

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Các giảng viên của Arena Multimedia bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền thông, quảng cáo, giải trí và lĩnh vực nghệ thuật, có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế. Các giảng viên được tuyển dụng khắt khe theo quy trình của Arena Multimedia toàn cầu. Học viên Arena tìm thấy trong các giảng viên hình ảnh người thầy, người đồng nghiệp đi trước, hàng ngày truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo cập nhật, toàn diện

Arena Multimedia cung cấp chương trình đào tạo cập nhật và toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí.

Arena Multimedia hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty thiết kế đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện hàng đầu của thế giới như: Adobe, Autodesk, Toon Boom… để định hướng các xu thế công nghệ và thiết kế chương trình đào tạo phù hợp.

 

Online Varsity – Hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến và kho tài nguyên online khổng lồ, đồng bộ hóa với 250 cơ sở Arena trên toàn thế giới. 

Giáo trình cô đọng, dễ hiểu, liên tục được cập nhật những công nghệ mới như AR/ VR.

Đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

Để bổ sung trọn vẹn các yếu tố làm nên một Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện có khả năng thích ứng nhanh và thành đạt trong môi trường làm việc Quốc tế, ngoài chuyên môn Multimedia, các học viên còn được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, xây dựng quan điểm nghề nghiệp đúng đắn và khả năng ngoại ngữ chuyên ngành.

Các giảng viên là những người làm nghề, mang hơi thở thực tế vào lớp học, giúp học viên sớm làm quen với các chuẩn mực nghề nghiệp.

Hệ thống bằng cấp uy tín và liên thông đại học Quốc tế

Bằng tốt nghiệp do tập đoàn Aptech Worldwide (Ấn Độ) cấp, có giá trị sử dụng rộng rãi trên 20 quốc gia được đánh giá cao khi làm việc tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, sản xuất games, đài truyền hình,… 

Sau khi tốt nghiệp khóa học 2,5 năm (ADIM), tại Arena Multimedia, học viên có thể liên thông lên Đại học Cesine (Tây Ban Nha), Học viện SAE Institute (Australia), Đại học Middlesex (Anh quốc), Vancouver Centre for Entertainment Arts (Canada) để lấy bằng đại học quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học lý thuyết diện tích đạt tiêu chuẩn quốc tế về không gian, nguồn sáng, điều hòa hai chiều, thiết bị trình chiếu trợ giảng.

Trang bị máy tính, máy chiếu, bảng vẽ điện tử, headphone, máy ảnh, máy quay kỹ thuật số,… hiện đại.

Phòng thực hành được trang bị máy tính cấu hình mạnh, kết nối Internet cáp quang tốc độ cao phục vụ học tập và thực hành ngoài giờ miễn phí. Toàn bộ các địa điểm trong ARENA được phủ sóng Wifi giúp học viên cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Thư viện phong phú, liên tục cập nhật nhiều đầu sách chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Việt quý hiếm phục vụ cho học viên.

Arena Studio là nơi học viên thực hành các môn học chụp ảnh, làm phim, quay video, dựng kịch bản. Các thiết bị thực hành (máy ảnh, máy quay phim, đèn chiếu, phòng thu âm, studio…) liên tục được cập nhật, nâng cấp và bổ sung đảm bảo yêu cầu học tập của học viên, tạo môi trường thoải mái, dễ chịu, kích thích sự sáng tạo.

Bên cạnh đó, Góc Sáng tạo, Góc thư giãn, tranh tường 3D… với thiết kế lạ mắt, độc đáo biến học đường trở thành không gian sống động, đậm chất công nghệ – nghệ thuật giúp học viên thư giãn sau những giờ học.