Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Multimedia (Mỹ thuật đa phương tiện)

Mỹ thuật Đa phương tiện là thuật ngữ chỉ việc ứng dụng các phần mềm và công cụ máy tính trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm có tính tương tác và tích hợp đa phương tiện gồm văn bản (text), dữ liệu (data), đồ hoạ (graphics, animation), ảnh (images), âm thanh (sound), phim (video)... phục vụ các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí. Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện hiện hữu trên mọi phương diện của cuộc sống: thiết kế mẫu mã sản phẩm, thiết kế website, thiết kế quảng cáo, làm phim hoạt hình 3D, thiết kế game, làm kỹ xảo hình ảnh cho phim... 

Xem thêm

 

Arena Multimedia

Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á, là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn APTECH – nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ thong tin hàng đầu thế giới cấp chứng chỉ quốc tế.

Với 24 năm kinh nghiệm, ARENA đã xây dựng hệ thống hàng trăm trung tâm đào tạo với hơn 450.000 sinh viên đang theo học trên 20 quốc gia.

 

 

Tại sao chọn Arena Multimedia

Hơn một thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, Arena Multimedia đã phát triển mở rộng 5 cơ sở tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, vươn lên trở thành cơ sở đào tạo tốt nhất trong hệ thống ARENA toàn cầu. Arena Multimedia đang trở thành cộng đồng sáng tạo uy tín nhất bậc nhất tại Việt Nam, thu hút các bạn trẻ đam mê sáng tạo và các giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế và sản xuất nội dung giải trí. Nhiều thế hệ học viên Arena đã tạo được dấu ấn và uy tín trong ngành công nghiệp sáng tạo của nước nhà.

 

Hỏi & Đáp

Bạn có thắc mắc về nghề thiết kế? Hãy tìm câu hỏi phù hợp hoặc đặt câu hỏi cho Arena Multimedia để được giải đáp.

Đăng ký học