Bạn đang ở đây

Nguyễn Khương Duy - Học viên Arena tài năng, “đa phương tiện”

Nguyễn Khương Duy - Hiện đang là học viên Arena Multimedia, lớp D1301M1.

Lần đầu tiên tiếp xúc với Khương Duy ấn tượng về Em chính là khuôn mặt sáng ngời vẻ thông minh, tính tình cởi mở, thân thiện. Khương Duy trông chín chắn, đĩnh đạc hơn hẳn so với lứa tuổi 24 của mình.

Niềm đam mê đến từ rất sớm.

Vượt lên trên cả số phận Khương Duy là một người bản lĩnh. Tính tình cởi mở, thân thiện Khương Duy đã khiến những ánh nhìn tò mò của các bạn về  mình trở nên đầy thiện cảm, Em sống hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh mình. Khi còn rất nhỏ, Khương Duy đã được tiếp xúc với  hội họa, Em học vẽ tranh, học vẽ tay mỹ thuật cùng màu nước, với Em đam mê cứ thế lớn lên, bay bổng cùng Em. 

Từ vẽ tay đến “mỹ thuật đa phương tiện”.

Khương Duy đã hoàn thành việc học phổ thông mà đối với người bình thường tưởng như rất khó. Từ khi còn là học sinh lớp 10, Em đã tiếp xúc với máy tính, và dường như không hề khó khăn với việc sử dụng chuột và bàn phím bằng chân của mình, Khương Duy bắt đầu tìm hiểu học thiết kế web, học thiết kế quảng cáo trong quá trình học nghề. Em đã hoàn thành chứng chỉ nghề thiết kế, quảng cáo và đi làm trong khoảng thời gian một năm. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Em tiếp tục tìm đến với ngôi trường Arena Multimedia để hoàn thành ước mơ trở thành con người “đa phương tiện” của mình. Khương Duy học tập rất chăm, đi học đều đặn và điểm số của mình Em đều đạt số điểm khá giỏi. Luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến. Vượt qua khó khăn ngay từ bé, có lẽ không gì là không thể làm được đối với chàng trai Khương Duy đầy bản lĩnh này.

Arena-multimedia-hoc-vien-Nguyen-Khuong-Duy

Khương Duy trên con đường chinh phục niềm đam mê Mỹ thuật đa phương tiện

Khương Duy bật mí bí quyết chinh phục khách hàng.

Hiện tại, thì Khương Duy đang giữ vị trí thiết kế tại công ty Quốc Tế Xanh. Em chia sẻ về kinh nghiệm thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm thiết kế của mình như sau: “Theo Em, việc quan trọng nhất vẫn là việc gây ấn tượng với khách hàng về sản phẩm thiết kế của mình, cần phải có điểm đặc biệt đối với mỗi thiết kế để khách hàng nhớ đến. Em luôn đưa các ý tưởng thiết kế gần gũi với nội dung khách hàng muốn chia sẻ về thương hiệu của họ”.

Được hỏi về dự định sau khi kết thúc chương trình học tại trường, Khương Duy cười và nói rằng: “ Mơ ước của Em là trở thành con người đa năng, đa phương tiện, do đó Em sẽ làm việc bên mảng 3D Maya”. Ngoài thiết kế web, thiết kế quảng cáo, Khương Duy còn muốn chinh phục 3D Maya nữa thì quả thật đáng khâm phục.

Cảm ơn những chia sẻ của Khương Duy, chúc Em mạnh khoẻ và thành công hơn nữa trên con đường chinh phục ước mơ của mình!

 Hoàng Hạnh

Exported: