Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu trên toàn quốc với chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện. 

Là ngành nghề hiếm hoi đứng vững trong thời kỳ COVID, Mỹ thuật Đa phương tiện ở thời “bình thường mới” vẫn chứng minh được sức hút của mình khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ sắp tốt nghiệp THPT và đứng trước ngưỡng cửa chọn nghề. Đi cùng với sự phát triển của công cuộc Chuyển đổi số, sự dịch chuyển của các hình thức marketing và giải trí truyền thống sang các “mặt trận” trực tuyến trong thời kỳ chuyển đổi số đã mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đam mê Mỹ thuật Đa phương tiện. 

Thạc sĩ Vũ Anh Đức (Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia) từng nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyển đổi số trong thời kỳ hiện nay: “Doanh nghiệp, tổ chức, cá thể muốn thành công thì phải nắm bắt được thói quen và thị hiếu của người tiêu dùng để đưa ra những phương pháp tiếp cận khách hàng hợp lý và hiệu quả hơn. Do vậy, chuyển đổi số là quá trình không thể tách rời khỏi sự phát triển của nhân loại”. 

Bên cạnh đó, anh Đức đánh giá một trong số những nghề sẽ phát triển mạnh trong kỷ nguyên chuyển đổi số đó là UI/UX (Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng). Chưa dừng lại ở đó, sự nở rộ của các nền tảng xem phim trực tuyến đã tạo ra rất nhiều đất diễn để những người làm phim kỹ thuật số, phim ngắn, web drama, sitcom có cơ hội để thể hiện khả năng và sống với đam mê, cũng như thuận lợi để phát triển nghề nghiệp hơn. Ngoài ra, kỷ nguyên Metaverse và NFT vừa “chớm nở” đã trở thành xu hướng của công nghệ 2022, tạo nên sự bùng nổ trong nhu cầu về một nguồn nhân lực chất lượng cao, mà trong đó Mỹ thuật Đa phương tiện là nền tảng chuyên môn chính của lực lượng lao động này. 

Trở thành chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện cùng Arena Multimedia

Với kinh nghiệm gần 20 năm đặt nền móng cho ngành Mỹ thuật Đa phương tiện tại Việt Nam, Arena Multimedia đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các tài năng trẻ đam mê Thiết kế Đồ họa, Nhiếp ảnh, Làm phim, Thiết kế Games và Hoạt hình 3D trên khắp cả nước. 

Chương trình Đào tạo chuẩn Quốc tế: Arena Multimedia xuất hiện tại Việt Nam năm 2004, đưa vào thị trường đào tạo một chương trình hoàn chỉnh với tên gọi Multimedia Design – Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện – gồm chương trình học với 4 học kỳ rõ ràng, được xây dựng logic, chặt chẽ và cụ thể. Chương trình đào tạo bao hàm tất cả các lĩnh vực thiết yếu của 1) Thiết kế thương mại và 2) Sản xuất nội dung giải trí kỹ thuật số (Graphic Design / Web & Digital Design / Filmmaking & Games Design / 3D Animation), đặc biệt ổn định đến mức nó vẫn giữ được cấu trúc chính đến tận bây giờ sau gần 20 năm. Với việc liên tục cập nhật chương trình đào tạo mỗi năm, giữ vững và liên tục nâng cao đều đặn chất lượng đào tạo thể hiện thông qua projects cuối mỗi học kỳ, có nhiều học viên thành công trong ngành Sáng tạo & Giải trí, Arena Multimedia đã giúp cho xã hội, công chúng và người học nhận thức được ngành học Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện một cách phổ biến và rộng rãi, tạo ra một xu hướng đào tạo những ngành nghề liên quan trong các cơ sở và hình thức đào tạo khác trên toàn quốc.

Học một ngành, làm nhiều nghề: Chương trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program) của Arena Multimedia đào tạo xuyên suốt các ngành nghề hot nhất hiện nay: Học kỳ I – Graphic Design, học kỳ II – Website & Digital Design, học kỳ III – Filmmaking & Game Design, học kỳ IV – 3D Animation. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có vô vàn lựa chọn phát triển nghề nghiệp trong đa dạng các lĩnh vực, từ thiết kế phục vụ doanh nghiệp (Multimedia Designer, Video Editor, Web Designer) đến sản xuất nội dung Giải trí (3D Artist, Filmmaker, Animator, Game Designer, v.v…)

Chăm sóc kỹ năng nghề nghiệp toàn diện cho học viên: Nhận thức được sự cần thiết của những kỹ năng mềm trong việc phát triển nghề nghiệp. ARENA+ (Career Care Package) – series các hoạt động, sự kiện, workshop với nhiều chủ đề được tổ chức từ đầu năm đến cuối năm của Arena Multimedia chính thức được ra đời, trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình học Mỹ thuật Đa phương tiện tại đây. Tùy theo khóa đăng ký ban đầu, học viên sẽ được tham gia và trải nghiệm đầy đủ các hoạt động nhằm bổ sung kiến thức chuyên sâu, nâng cao những kỹ năng mềm, vui chơi giải trí, v.v… bên cạnh khoảng thời gian học tập tại trường.

Cơ sở vật chất toàn diện, phục vụ tối đa cho việc học tập: Với 6 trung tâm tại TP.HCM và Hà Nội, Arena Multimedia sở hữu không gian được thiết kế một cách sáng tạo cùng trang thiết bị hiện đại, tối tân, chuẩn quốc tế, giúp các học viên phát huy tối đa khả năng của mình trong việc học tập và thực hiện đồ án. Trong đó, Arena Tân Bình (số 6 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, quận Tân Bình) vừa chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2021 đã trở thành cơ sở hiện đại nhất trong hệ thống Arena Multimedia với tổng diện tích lên đến 800m2, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho học viên trong quá trình theo đuổi đam mê với ngành Sáng tạo.

Arena Placement Service: “Sàn tuyển dụng – Job Arena” với gần 30.000 thành viên được coi như chức năng cuối cùng trong vòng tuần hoàn khép kín của Arena Multimedia. Đây là nơi nhà trường tạo cầu nối để học viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng và ngược lại, mở ra cơ hội làm việc tại các công ty danh tiếng cho học viên như GlassEgg, Unilever, Gameloft, SPARX*, NCSOFT Vietnam, Dentsu, Alien Media, Sparta VFX, VNG, FAPtv, Ambition Vietnam,…

Arena Multimedia thông báo tuyển sinh năm 2022

Chương trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program)

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, sinh viên, người đi làm mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 2.000 học viên trên toàn quốc

Hình thức thi tuyển:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến 

5 thí sinh có điểm thi cao nhất và đạt trên 32 điểm vòng thi Sáng Tạo sẽ nhận được cuộc hẹn phỏng vấn với Giám đốc Đào tạo của Arena Multimedia qua Video Call để được tham gia xét giải quà tặng cao nhất.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp

Thí sinh thi hai môn đầu vào (Tiếng Anh và Sáng tạo) tại các cơ sở của Arena Multimedia (TPHCM và Hà Nội). Cách thức tính điểm như sau:

Điểm trung bình = (Điểm tiếng Anh + điểm Sáng tạo *1.5) /2.5. Điểm đạt là 20 điểm trở lên. Các thí sinh đủ điểm đạt sẽ vào học ngay.

Cách 3: Xét tuyển Portfolio

Các thí sinh có thể gửi sản phẩm cá nhân/ portfolio (Vẽ tay, Video clip, Nhiếp ảnh, Thiết kế, …) để xét tuyển trực tiếp.

Đặc biệt, Arena Multimedia dành tặng các bạn trẻ đăng ký nhập học phần quà là 01 máy ảnh Fujifilm X-A3 cùng gói hỗ trợ kỹ năng nghề nghiệp ARENA+ (Arena Career Package) với tổng trị giá hơn 16.000.000 VNĐ.

Thời gian nộp hồ sơ: Đến hết ngày 31.08.2022

Là nơi chắp cánh cho những tên tuổi hàng đầu trong ngành Sáng tạo Việt Nam như Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh (Alien Media), Đạo diễn Trần Đức Viễn (FAPTV), Stylist Trần Đạt, Biên kịch Minh Châu (Alien Media), Food Stylist Meo Thùy Dương, Creative Director Sơn Tùng, Art Director Minh Nhật (SPARX*), Creative Director Võ Hoàng Hiếu (Biz-Eyes Agency), v.v… Arena Multimedia luôn vững tin với chất lượng đào tạo của mình và luôn chờ để được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục sự nghiệp Mỹ thuật Đa phương tiện.

Nhận tư vấn khóa học tại Arena Multimedia tại đây: https://www.arena-multimedia.vn/tuyensinh/

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh Arena Multimedia cơ sở gần nhất để được giải đáp: