Bạn đang ở đây

Đắm mình vào không gian nghệ thuật tại Arena Showcase

Giữa Sài Gòn xô bồ, tấp nập này, đâu là nơi bạn tìm đến để ôm ấp giấc mơ cho mình? Đâu là nơi bạn muốn đắm mình vào những không gian nghệ thuật để buông xoã những xúc cảm chất chứa bây lâu? Hãy cùng lạc với thế giới mơ trong ngôi nhà mới Nguyễn Kiệm của Arena Multimedia bạn nhé!

Bức tường vinh danh các gương mặt học viên Arena tiêu biểu

Với chủ đề “Wave4Change - 10 năm hội ngộ đón chào làn sóng mới", lễ kỷ niệm của Arena đã mang đến nhiều điều thú vị với cuộc gặp gỡ giữa 10 thế hệ Arenaites. Và đặc biệt phải kể đến phòng trưng bày triển lãm nghệ thuật, đây đều là những sản phẩm của thầy cô và các bạn học viên Arena.

Thiết kế nội thất độc đáo cùng ánh đèn vàng ấm áp, cộng hưởng thêm sự thân thiện, trải lòng với những chia sẻ đến từ thầy cô và các bạn học viên; triển lãm không chỉ là nơi tham quan mà còn là nơi bạn có thể lắng nghe “tiếng lòng của nghệ thuật".

Thật khó tin, trước mắt bạn đều là những bức vẽ tay. Từ ánh mắt đến đôi môi, từng nét chấm phá ngỡ hoang dại nhưng rất đỗi tinh tế. Tất cả như phản ánh lên được cái tôi - cái tâm người nghệ sĩ.

Bạn thấy gì không? Đằng trên những mô hình gỗ tinh xảo ấy là chuỗi tranh in độc bản và trổ giấy. Những tư thế vui nhộn nhưng cũng phảng phất đâu đó chất riêng, cái tôi muốn bùng cháy, muốn thăng hoa, muốn “ôm trọn cả bầu trời xanh”.

Đâu phải vào Arena là chỉ vẽ vời múa cọ, còn cả một gia tài sáng tạo khổng lồ mà bạn đang chiêm ngưỡng đây. Một chút ma mị, uy quyền của Dark Beauty; một chút sầu tư trong đôi mắt buồn cô gái và cả sự vui nhộn từ những câu chuyện dở khóc dở cười trong thế giới Designer.

Sài Gòn kẹt xe, Sài gòn vui nhộn, Sài Gòn huyên náo; tạm quên hết để gói vào lòng những nét chuyển độc đáo qua sản phẩm tranh Fantasy mê ly này nhé!

Triển lãm Multimedia Design không thể nào thiếu các thước phim sống động cùng kỹ xảo tuyệt vời do các cựu học viên tham gia thực hiện. Điển hình cho điều đó, mắt bạn sẽ dán vào màn hình khi chiêm ngưỡng các đoạn phim tuyệt vời, đẹp mê hồn từ clip tổng hợp demoreel năm 2015 của anh bạn Huy Nguyễn (VFX Artist) đáng ngưỡng mộ.

Quả ngọt Arena không chỉ toả sáng ở điện ảnh, mỹ thuật, thiết kế đồ hoạ, animation mà còn ở mảng thời trang. Lấy cảm hứng từ chất liệu jean cùng cách phối màu lạ mắt, những chiếc túi Jean To Am nhanh chóng thu hút khách mời đến dự.

Có những người dành cả thanh xuân để đắm mình vào thế giới nghệ thuật, để được một lần sống với chính cảm xúc, trái tim mình; để yêu và được yêu như cách mà các Arenaites đã làm. Còn bạn, bạn dành cả thanh xuân để làm gì?

Nếu bạn cũng muốn được tận mắt chiêm ngưỡng, khám phá thế giới mơ này và có những thước phim ấn tượng thì hãy nhanh chóng gõ cửa ngôi nhà mới toanh của Arena tại 778/10 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận nhé!

Thanh Thanh