Tin tức - sự kiện

Sự kiện

[HCM – 23.10] ARENA TOUR – MỘT NGÀY NHẬP VAI HỌC VIÊN ARENA MULTIMEDIA

Vào ngày 23/10, Arena Multimedia sẽ tổ chức tour tham quan: MỘT NGÀY NHẬP VAI HỌC VIÊN ARENA MULTIMEDIA, đem đến cơ hội trải nghiệm thực tế môi trường đào tạo tại Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện số 1 Việt Nam dành cho các tài năng trẻ đam mê lĩnh vực...

Arena Multimedia Nguyễn Kiệm

[HN] Halloween 2021: The Borderland

Halloween - Lễ hội ma quỷ nổi tiếng hằng năm đã chính thức quay trở lại tại Arena Multimedia sau 1 năm vắng bóng. Không thể gặp nhau do dịch bệnh, không có những màn hóa trang đặc sắc hay thậm chí là một không gian được trang trí rùng rợn, má quái. Đoán xem năm nay chúng mình có gì trong bữa tiệc này?

ONLINE (ZOOM)

RISE & SHINE – Arena Multimedia thông báo lễ tốt nghiệp niên khóa 2019 – 2021

Lễ tốt nghiệp khóa 2019 – 2021 với chủ đề Rise & Shine của Arena Multimedia sẽ được diễn ra dưới hình thức TRỰC TUYẾN vào lúc 9:00 sáng ngày 24/10. Rise & Shine – Vượt lên tất cả và tỏa sáng. Chủ đề Lễ tốt nghiệp của Arena Multimedia năm nay được lấy cảm...

Online (ZOOM)

Online Talkshow: PRODUCTION DESIGN for Film and Screen – Hiện thực hóa trường quay từ trí tưởng tượng

Buổi Online Talkshow: PRODUCTION DESIGN for Film and Screen do Arena Multimedia và Halography Việt Nam đồng tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 17/10 dưới hình thức TRỰC TUYẾN.

ONLINE (ZOOM)

Online Talkshow: Film Editor – Người kể chuyện thầm lặng phía sau những thước phim

Những đoạn video được ghi hình thông qua các thiết bị máy quay chưa phải là một câu chuyện hoàn chỉnh nếu không có sự gắn kết bởi một nhân tố quan trọng mang tên Film Editor. Film Editor - người kết nối mạch cảm xúc của khán giả qua những thước phim mang trong mình sứ mệnh gì? Công việc của Film Editor thú vị như thế nào? Cùng khám phá hành trình tạo nên những bộ phim đầy xúc cảm tại Talkshow: Film Editor - Người kể chuyện thầm lặng phía sau những thước phim với sự tham gia của các khách mời đặc biệt: Cựu Arenaites Duy Joseph vào ngày 09.10.2021.

ONLINE (ZOOM)

Online Workshop: Digital Art – Điêu khắc kỹ thuật số

Trước tốc độ phát triển vô hạn định của thời đại công nghệ, những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ nền tảng kỹ thuật số hiện đại, từ các phần mềm đồ họa đã góp phần mang đến những tác phẩm vừa mới mẻ, độc đáo, lại vừa là xu hướng tất yếu giúp nâng cao chất lượng hiệu quả của nhiều ngành nghề. Hãy trải nghiệm những điều kỳ diệu của Digital Art cùng 3D Character Artist Khôi Nguyễn tại Online Workshop: “Digital Art - Điêu khắc kỹ thuật số” do Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC và Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia đồng tổ chức vào 2 ngày 25 và 26.09.2021...

ONLINE (ZOOM)

Gala trao giải Show It NOW 2021: Đêm vinh danh các tài năng trẻ cùng dàn “siêu sao” trong làng sáng tạo

Chặng đường lan tỏa tinh thần “xanh hóa” tư tưởng – GREEN YOUR MIND của Show It NOW 2021 sẽ chính thức khép lại bằng đêm Gala trao giải diễn ra dưới hình thức TRỰC TUYẾN vào lúc 19:00 giờ ngày 24/09.  Sau hơn một tháng rưỡi (15/07 – 31/08) mở cổng nhận bài thi,...

ONLINE (LIVESTREAM FANPAGE SHOW IT NOW)

[HCM – 17.09] Trò chuyện Online: Bên trong Arena có gì?

Buổi Trò chuyện Online: Bên trong Arena có gì? cùng thầy Nguyễn Hữu Khoa – Giảng viên kỳ Graphic Design @ Arena Multimedia và bạn Ngô Gia Hân – Học viên Arena Multimedia sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến vào lúc 10:00 sáng ngày 17/09 trên nền tảng Google Meet. Nếu bạn...

ONLINE (Google Meet)

[HCM – 18.09] Online Workshop: Bước chân vào Freelance Design

Vào ngày 18.09 tới đây, Arena Multimedia kết hợp cùng Bold Creative Training Lab sẽ đem đến cho Arenaites buổi Online Workshop cung cấp những thông tin thú về lĩnh vực Freelance Design, cũng như đem đến trọn bộ các kỹ năng từ A đến Z cho một người trước khi trở thành một Design Freelancer khi làm việc với khách hàng.

ONLINE (ZOOM)

Online Workshop: 3D Typography

Đáp lại sự quan tâm nồng nhiệt của các bạn trẻ dành cho chuỗi sự kiện online diễn ra trong tháng 9, vào ngày 18 - 19.9 sắp tới, Arena Multimedia trình làng Workshop thứ 4 với tên gọi 3D Typography, hứa hẹn là cuộc gặp gỡ thú vị giữa những người yêu thích sáng tạo. Tiếp nối và mở rộng chủ đề về nghệ thuật chữ ở kỳ trước, Workshop lần này sẽ dẫn bạn bước vào thế giới 3D, học cách thổi hồn cho Typography và biến chúng trở nên sống động hơn bao giờ hết.

ONLINE (ZOOM)

Online Workshop: Typography

Nối tiếp sự thành công của hai Workshop: “Marketing & Creative” và “Nghề phim - Trò chuyện cùng thế hệ Z”, số tiếp theo trong chuỗi sự kiện Online vào tháng 9 này của Arena Multimedia sẽ là câu chuyện về Typography - Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho sản phẩm thiết kế. Vào ngày 11 - 12/9 sắp tới, mời các bạn cùng khám phá nghệ thuật chữ dưới sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Hồng Trường - Trưởng khoa ngành Thiết kế đồ họa, Đại học Greenwich Việt Nam. Nội dung chương trình có gì thú vị? Hãy để chúng mình bật mí ngay sau đây.

ONLINE (ZOOM)

Online Workshop: Marketing & Creative

Nằm trong chuỗi sự kiện mở đầu tháng 9 của Arena Multimedia, Workshop Online: Marketing & Creative tập trung vào câu chuyện sáng tạo của ngành Truyền thông - Quảng cáo. Dù bạn có phải là “người trong nghề” muốn phát triển bản thân, hay đơn thuần hứng thú với các khía cạnh khác nhau thuộc lĩnh vực này thì Workshop đều sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để bắt đầu khai mở những kiến thức đặc biệt về Marketing & Creative.

ONLINE (ZOOM)

Nhập thông tin tại form. Bạn cho phép chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân vào mục đích tư vấn hướng nghiệp, thông báo về học bổng.