Tin tức - sự kiện

Sự kiện

Series Workshop Online: Skill Up cùng đội ngũ BGK “siêu chất” của Show It NOW 2021

Nếu yêu thích Mỹ thuật Đa phương tiện hoặc đang có ý định dự thi Show It NOW 2021 – Green Your Mind, nhất định bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia Series Workshop Online: “Skill Up cùng đội ngũ Ban Giám Khảo Show It NOW 2021” với sự góp mặt của...

Online (ZOOM)

Workshop Online: Có nên nhập học trong mùa đại dịch?

Những lợi thế mà bạn chưa thể ngờ tới khi nhập học mùa đại dịch sẽ được anh Đinh Trí Dũng - Brand Manager @ Arena Multimedia và ThS Vũ Anh Đức - Giám đốc Đào tạo @ Arena Multimedia chia sẻ trong buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề “CÓ NÊN NHẬP HỌC MÙA ĐẠI DỊCH?” vào ngày 24/07 tới đây.

Arena Multimedia TP.HCM

[HN – 7/2021] Chương trình trải nghiệm nghề thiết kế cùng Arena Multimedia

Từ ngày 10/7 đến 31/7, Arena Multimedia tổ chức chương trình trải nghiệm nghề thiết kế dành cho từng cá nhân theo hình thức tư vấn và hỗ trợ 1 - 1 để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thú vị, khám phá mọi ngóc ngách của cộng đồng sáng tạo và được trực tiếp lắng nghe những giải đáp liên quan đến ngành Mỹ thuật Đa phương tiện từ các chuyên viên tư vấn tuyển sinh dày dạn kinh nghiệm của Arena.

Arena Multimedia

SHOW IT NOW 2021 chính thức trở lại với chủ đề GREEN YOUR MIND

Cuộc thi Show It NOW 2021 do Arena Multimedia tổ chức đã chính thức được khởi động cùng chủ đề “GREEN YOUR MIND”. Năm nay, sự xuất hiện của 5 tên tuổi cực hot trong làng sáng tạo Việt Nam: Art Director - Việt Max, Associate Creative Lead - Lý Thành Cơ, Visual Artist - Sith Zâm, Nhiếp ảnh gia Khánh Phan và Đạo diễn/Nhà sản xuất Đoàn Ngọc Minh hứa hẹn sẽ đưa Show It NOW 2021 trở thành sân chơi sôi động và thú vị nhất mùa hè này.

TP.HCM

[HN – 22 – 23.6] Lớp học Online miễn phí: Hành trình SÁNG TẠO: Không – Có – Không

Hành trình SÁNG TẠO: Không - Có - Không là tên lớp học online miễn phí tiếp theo của Arena Multimedia trong tháng 6 này. Xây dựng nội dung dựa trên những thắc mắc thường gặp của các bạn trẻ: Tôi có năng khiếu nghệ thuật hay không? Làm cách nào để xây dựng tư duy thẩm mỹ? Mất bao lâu mới định hình được phong cách cá nhân?, hãy để vị giảng viên kỳ cựu của chúng tôi dẫn dắt bạn qua hai buổi học để tìm thấy câu trả lời chính xác nhất cho chính bản thân mình nhé.

Arena Multimedia

[HCM – 19-20.6] Lớp học online miễn phí: Packaging Design

Lớp học online miễn phí Packaging Design sắp được tổ chức tại Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ các bạn trẻ mong muốn tìm hiểu về Thiết kế bao bì. Chính vì thế cũng ngay trong tháng 6 này, Arena Multimedia quyết định mở thêm hai lớp song song khác dành cho các bạn tại TP.HCM.

[HCM] Khóa học online miễn phí: Environmental Graphic Design

Sự lên ngôi của Mỹ thuật Đa phương tiện trong những năm gần đây đã kéo theo sự phát triển của các ngành nghề liên quan, trong đó có Environmental Graphic Design (Thiết kế đồ họa không gian) - Sự kết hợp giữa Graphic Design và Kiến trúc. Ngay trong tháng 6 này, Arena mở khóa học miễn phí online về Environmental Graphic Design, tạo cơ hội cho các bạn trẻ tìm hiểu và tiếp cận với xu hướng nghề nghiệp đầy triển vọng.

Arena Multimedia TP.HCM

[HN – 2-3.6] Lớp học online miễn phí: Packaging Design

Packaging Design là lớp học online miễn phí mà Arena Multimedia ấp ủ thực hiện vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Dành cho những ai muốn tìm hiểu thêm về xu hướng, quy trình, hay nghệ thuật thiết kế bao bì hiện nay, thông qua lớp học, Arena hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và kiến thức mới mẻ giúp bạn áp dụng vào thực tiễn công việc.

Arena Multimedia

Cuộc thi thiết kế quà tặng “Thế giới là một cuốn sách mở” của Nhã Nam và Arena Multimedia

Cuộc thi thiết kế quà tặng “Thế giới là một cuốn sách mở” do Nhà xuất bản Nhã Nam phối hợp với Arena Multimedia tổ chức là sân chơi lý tưởng để các bạn trẻ yêu thích sách, đam mê sáng tạo, có năng khiếu ở mảng thiết kế, vẽ minh họa được dịp thể hiện tài năng và có cơ hội nhận lấy giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng.

Arena Multimedia

[HCM – 20-22.5] Summer Trip 2021: Dalat ơi! Chill phết!

Arenaites nhà tôi 3 đời trước toàn đi biển nhưng may quá đến đời tôi được Phòng đào tạo ưu ái “đổi gió” cho đi núi. Nếu nhà văn Tô Hoài miêu tả cuộc sống của nhân vật Mị trong tác phẩm “Vợ chồng A Phủ” là “Ở lâu trong cái khổ, Mị quen khổ...

Thung Lũng Vàng - Đà Lạt

[HCM – 09.05] HAPPY DESIGNER DAY

Open Day – Sự kiện thường niên do Arena Multimedia tổ chức sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 09.05.2021 tới đây với chủ đề HAPPY DESIGNER DAY. Ngày hội tìm hiểu về ngành Mỹ thuật Đa phương tiện dành cho học sinh THPT, cùng các bậc phụ huynh sẽ diễn ra tại tòa...

Tòa nhà Arena Multimedia, số 778/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

[HCM – 27.04] From Dreamer to Sparxer: STUDIO TOUR SPARX*

From Dreamer to Sparxer: STUDIO TOUR SPARX* – Sự kiện kết hợp giữa Arena Multimedia và SPARX* với mục đích giúp cho các học viên tại trường có được những trải nghiệm về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. From Dreamer to Sparxer: STUDIO TOUR SPARX* – Sự kiện cực hot dành...

Lầu 7, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Nhập thông tin tại form. Bạn cho phép chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân vào mục đích tư vấn hướng nghiệp, thông báo về học bổng.