Bạn đang ở đây

[HCM-2.3] Việt sử Kiêu hùng - Hồi đặc biệt: Tứ Quái hội ngộ

Hòa vào không khí hùng tráng, oai nghiêm và không kém phần hồi hộp đến từ “Việt sử Kiêu hùng”, một hồi đặc biệt sẽ được mở ra với cuộc hội ngộ đầy bất ngờ và thú vị tại vương triều Arena Multimedia. Đến đây, bạn sẽ được tầm sư học đạo và tiến cử làm quan cận thần cho các tướng Đuốc Mồi - đội quân làm nên “Việt sử Kiêu hùng” vào lúc 9h30 ngày 02/03/2019 sắp tới.

ĐỘI QUÂN ĐUỐC MỒI LÀ AI?

“Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết thì ta đi tìm”. Với sứ mệnh truyền cảm hứng sử Việt cho người Việt, đội quân Đuốc Mồi đã tiến hành dự án phim dã sử tái hiện những nhân vật lịch sử, những trận đánh, hay những sự kiện quan trọng trong lịch sử Việt Nam theo phong cách diễn họa.

Đội quân đã khởi động các dự án Võ Tánh, Series “Tử chiến thành Đa Bang” (3 tập), Series “Lý Thường Kiệt” (3 tập) từ tháng 6 năm 2017. Mục tiêu của đội quân trong năm 2019 là tiến hành thực hiện các dự án về Lam Sơn, Trần Quốc Toản dưới nhiều hình thức khác nhau. Đội quân luôn mong muốn qua các dự án này góp phần tăng thêm tình yêu sử Việt, biến sử Việt trở nên sinh động, đáng quý và sẽ duy trì được nguồn quỹ lâu dài.

THÔNG TIN CÁC TƯỚNG

Trần Minh Tuấn (Trưởng nhóm)

Kỷ Thế Vinh (Đạo diễn, cựu học viên Arena Multimedia)

Diệp Xương Vỹ (Họa sĩ, cựu học viên Arena Multimedia)

Nguyễn Thị Hường (Truyền thông)

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ ĐUỐC MỒI VÀ DỰ ÁN?

“Nói chung đụng đến sử thì cái gì cũng khó hết, vừa khó vừa mắc. 15 phút mọi người xem đó là cả mấy tháng trời nhiệt huyết của tất cả các bạn.”

Thầy Đạt Phi - Đạo diễn lồng tiếng của dự án

“Là kẻ rong chơi cùng lịch sử, tôi mong được đồng hành bên các bạn trong chuyến phiêu lưu trở về ngày xa xưa của nước Việt.”

Anh Phạm Vĩnh Lộc - Biên kịch

NỘI DUNG CHÍNH TRONG HỒI ĐẶC BIỆT

- Những năm tháng "lăn lộn" tại Arena Multimedia của chàng đạo diễn Kỷ Thế Vinh và họa sĩ trẻ Diệp Xuân Vỹ

- Tuổi trẻ cuồng nhiệt và cái duyên "chơi ngu" cùng nhau của bộ tứ Đuốc Mồi

- Hành trình đi đến cùng với đam mê, không để ý tưởng "chết non"

- Chiêu mộ hiền tài đến với Đuốc Mồi và các dự án của họ

- Hỏi đáp

NHẬN NGAY CHIẾU CHỈ TỪ VƯƠNG TRIỀU

“Phụng thiên thừa vận Hoàng đế, chiếu viết:

Tướng Trần Minh Tuấn, tướng Diệp Xuân Vỹ, tướng Kỷ Thế Vinh cùng tướng Nguyễn Thị Hường đã lập công lớn. Chiến công “Việt Sử kiêu hùng” oai chấn bốn phương, làm rạng danh triều đình cùng các quan đại thần. Thật không hổ danh vương triều Arena Multimedia.

Nay trẫm đặc cách cho các thần dân được vào triều đình, đích thân hội ngộ cùng các tướng tầm sư học đạo, tiến cử làm quan cận thần cho các tướng.

Khâm thử.”

Thời gian: 9h30 ngày 02/03/2019.

Địa điểm: Arena Multimedia, số 778/10, Phú Nhuận, TP. HCM.

Đăng ký tại đây: https://goo.gl/eiyi4B