Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[HN - 26.12] Multimedia Talk: Film, Animation & VFX

“Một công việc “hào nhoáng”, mà để có thể khoác lên vai tấm áo choàng “hào nhoàng” ấy cần sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ." - Đó là cách mà vị diễn giả đặc biệt sẽ xuất hiện trong Multimedia Talk do Arena tổ chức vào ngày 26.12 này định nghĩa về Visual Effect. Vậy nên, nếu bạn là một fan chân chính của kỹ xảo và có ước mơ gia nhập vào lĩnh vực thú vị này thì đừng quên đăng ký tham gia sự kiện chuyên môn đặc biệt lần này của chúng mình nhé. 

Khi nhu cầu thưởng thức các sản phẩm Điện ảnh, Animation, MV ca nhạc hay TVC quảng cáo của công chúng ngày càng cao, nấc thang đánh giá chất lượng một sản phẩm không chỉ dừng lại ở nội dung lôi cuốn mà còn phải khiến khán giả mãn nhãn với từng thước phim thì đó cũng chính là lúc VFX xuất hiện, trở thành công cụ đắc lực nhất để hô biến ra một thế giới kỹ xảo công phu. 

Thuật ngữ VFX ắt hẳn không còn xa lạ gì với những ai yêu thích các bộ phim bom tấn Hollywood. Nó là cụm chữ cái viết tắt của Visual Effect - Quá trình tạo hoặc thêm các hiệu ứng hình ảnh để nâng cao chất lượng nội dung. VFX tham gia trực tiếp vào việc tích hợp nhiều cảnh quay không thể thực hiện hóa hay tốn quá nhiều chi phí, gây nguy hiểm cho đoàn phim và mất thời gian. 

Và đây cũng chính là từ khóa sẽ trở thành nội dung chính của Multimedia Talk: Film, Animation & VFX do Arena Multimedia tổ chức. Với mong muốn dựng nên bức tranh toàn cảnh về lĩnh vực thú vị này tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mang đến một vị khách mời đặc biệt, anh là thủ lĩnh của các VFX Artist thuộc SPARTA Visual Effects Studio - Một trong những đơn vị tiên phong ở lĩnh vực sản xuất hình ảnh và sáng tạo hiệu ứng, kỹ xảo tại Việt Nam.

Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp đối thoại với người đứng sau các sản phẩm âm nhạc đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây như: Kẻ cắp gặp bà già (Hoàng Thùy Linh), Ngày tận thế (Tóc Tiên), Cung đàn vỡ đôi (Chi Pu), Cất em vào tâm tư (Isaac), Gặp nhưng không ở lại (Hiền Hồ). Và nếu bạn đã trót yêu tấm phông xanh, muốn tìm hiểu sâu hơn cách những “bàn tay phù thủy” phù phép cho nó thì đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé. 

Những sản phẩm do đội ngũ SPARTA Visual Effects Studio thực hiện.

THÔNG TIN CHI TIẾT MULTIMEDIA TALK: FILM, ANIMATION & VFX

- Thời gian: 9h00 - 11h00 ngày 26 tháng 12 năm 2020 

- Địa điểm: TOONG - Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

- Số lượng tham gia: 70 khán giả 

- Link đăng ký: http://bit.ly/AMMsHN-202014

- Hạn chót đăng ký: 25.12.2020 

>>> Sự kiện miễn phí vào cửa <<<

NỘI DUNG SỰ KIỆN 

- Tổng quan về ngành VFX tại Việt Nam 

- Vai trò của VFX trong việc sản xuất các nội dung số (TVC quảng cáo, MV ca nhạc, Phim, Animation…)

- Các ví dụ trực quan đến từ SPARTA Visual Effects Studio

 DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI, ANH LÀ AI? 

Anh Hoàng Việt Hùng - Leader SPARTA Visual Effects Studio 

Anh là một trong số những người tiên phong trong việc phát triển Kỹ xảo Điện ảnh tại Việt Nam. Hiện tại, anh đang đảm nhiệm vai trò là nhà sản xuất VFX cho các bộ phim điện ảnh, clip quảng cáo dành cho những tựa game Liên Quân Mobile, Liên minh huyền thoại hay TVC quảng cáo trong và ngoài nước… Với 8 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực này, anh sẽ đặc biệt dành đến cho bạn những nội dung thú vị về công nghệ kỹ xảo điện ảnh đối với Film và Animation. 

 SỰ KIỆN NÀY DÀNH CHO 

- Những ai quan tâm hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực VFX nói riêng và Mỹ thuật Đa phương tiện nói chung. 

- Học viên Arena Multimedia. 

- Sinh viên các trường ĐH, CĐ chuyên ngành liên quan. 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 

- 80 Trúc Khê, quận Đống Đa; ĐT: 1800 1542

- D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy; ĐT: 1800 1542

- 110 Trần Phú, quận Hà Đông; ĐT: 1800 1542

- Email: [email protected]

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY