Bạn đang ở đây

Liên thông Đại học Úc: Ước mơ du học không xa vời

Khi đọc tiêu đề này, hẳn nhiều bạn phải thốt lên “Làm gì có chuyện đó!”. Nhưng đó lại là sự thật vì vào 03/10/2018 tới đây, Arena Multimedia tiếp tục mở rộng thêm cánh cửa giúp bạn tiến gần hơn với ngành thiết kế, làm phim trên thế giới thông qua việc ký kết liên thông cùng Học viện SAE Úc, thành viên của tập đoàn giáo dục danh tiếng Navitas.

Những bãi biển dài ngoạn mục, thiên nhiên hoang dã với nhiều loài động vật đa dạng, Úc vô cùng xinh đẹp và thân thiện với cái tên "Lục địa đảo”. Cách Việt Nam khoảng 13 giờ bay, nơi đây được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm điểm đến trong chặng đường học hỏi và tích luỹ kiến thức của mình. Thành phố văn hoá thế giới Melbourne, văn hoá dân gian thổ dân hay những vỉa san hô lớn, đất nước này chắc chắn sẽ làm say lòng các Arenaites nhà ta như cách mà rượu nho Úc làm say lòng bao người thưởng thức nó vậy. 

Hình ảnh đất nước Úc

Tiếp nối sự hợp tác liên thông tại các trường đại học danh tiếng, nhằm mang tới nhiều hơn những cơ hội tiếp cận nền công nghiệp Truyền thông sáng tạo phát triển trên thế giới cho học viên của mình, Arena Multimedia phối hợp cùng VNPC triển khai chương trình liên thông đặc biệt với Học viện SAE Institue dành cho học viên Arena đang theo học tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1976, SAE nhanh chóng phát triển và tạo dựng vị thế của mình với 6 ngành học được chính phủ chứng nhận bao gồm: Animation, Audio, Design, Film, Games, Master of Creative Industries. Với tính riêng biệt của từng ngành, học viện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, năng động bảo đảm những điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát huy và học hỏi hết khả năng của mình. Đến nay SAE được biết đến là một học viện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực đào tạo truyền thông sáng tạo với 54 cơ sở trên 28 quốc gia.          

Với học viên Arena Multimedia tham gia chương trình liên thông, khi đã hoàn thành xong chương trình học, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và chỉ mất 1-2 năm để lấy bằng Đại học của Úc. Cơ hội ở lại làm việc với danh sách tay nghề định cư Úc như: Film and Video Editor, Video Producer, Graphic Designer, Web Designer với mức thu nhập từ AU$39,769 - AU$72,861/ năm. Ngoài việc được hỗ trợ hoàn toàn về thủ tục hồ sơ xin Visa Úc, một điều vô cùng đặc biệt nữa dành cho Arenaites đó là các bạn sẽ được cam kết miễn giảm môn học thông qua sự hợp tác trực tiếp giữa Arena Multimedia – Học viện SAE Úc và Tư vấn du học VNPC.

Còn rất nhiều lợi ích từ sự kiện này, hãy đến để tìm hiểu thêm các bạn nhé!

Ảnh sự kiện

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

 Tại Hà Nội:
- Thời gian: 18h – 20h, thứ 4 ngày 03/10/2018

- Địa điểm: Tầng 4, 80 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội

Tại HCM:
- Thời gian: 18h – 20h, thứ 5 ngày 04/10/2018

- Địa điểm:  212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- 18:00 – 18:30: Đón tiếp

- 18:30 – 18:45: Giới thiệu chương trình hợp tác 3 bên giữa Arena Multimedia – Học viện SAE Úc – Văn phòng Tư vấn du học VNPC

- 18:45 – 19:30: Giới thiệu chương trình học tại Học viện SAE

- 19:30 – 20:00: Giải đáp các thắc mắc về chương trình học

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

-       Các bạn học viên và cựu học viên Arena Multimedia

-       Các bạn trẻ đam mê thiết kế, sáng tạo

NHANH TAY ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY: https://goo.gl/forms/zPMkNl7miALOjSmL2

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.