Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Trả góp học phí 0%: Chắp cánh cho những ước mơ còn dang dở

Bạn đang muốn theo đuổi đam mê về Thiết kế, Làm phim, Games, Hoạt hình 3D nhưng còn lăn tăn vấn đề học phí?

Bạn luôn trong trạng thái thắt chặt chi tiêu để có thể hiện thực ước mơ của mình?

Bạn tích góp tài chính để học thêm kỹ năng mới nhưng đắn đo vì cũng muốn dùng chi phí này cho nhiều kế hoạch khác trong tương lai?

Hiểu được phần nào nhu cầu của bạn cũng như những khó khăn gặp phải khi thực hiện, Arena Multimedia đã liên kết hợp tác cùng các ngân hàng để triển khai chương trình Tín dụng giáo dục, giúp tháo gỡ vướng mắc về vấn đề tài chính, tạo điều kiện bắt lấy cơ hội cho những bạn yêu thích Mỹ thuật Đa phương tiện tiếp cận, chinh phục ước mơ và kiếm được thu nhập từ chính đam mê của mình.

Arena Multimedia liên kết với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)

Arena Multimedia liên kết với Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB Bank)

Những năm qua, theo khảo sát thực tế tại Arena Multimedia cho thấy, có đến 20% thí sinh nộp hồ sơ vào trường đều bị nút thắt tài chính đè nặng, cản trở con đường theo đuổi ước mơ của nhiều bạn trẻ. Trước những trở ngại ấy, chương trình Tín dụng giáo dục hỗ trợ vay vốn học tập với mức trả góp học phí 0% được ra đời, với sứ mệnh tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có nơi hiện thực hóa đam mê, hoài bão của mình, đặc biệt là trong ngữ cảnh Thế giới đang thay đổi mỗi ngày, nếu như không tích cực chủ động hòa nhập cùng sẽ dễ dàng bị đào thải trong chính môi trường của mình.

Mô hình liên kết tín dụng giáo dục giữa Arena Multimedia và các ngân hàng sẽ tiếp sức cho các bạn trẻ thêm phần tự tin để bước chân vào môi trường học tập chuyên nghiệp, sáng tạo ở Arena. Ngoài ra tại đây, các bạn còn được trải nghiệm và thực hành trực tiếp cùng các chuyên gia trong ngành cũng như được sử dụng các trang thiết bị hiện đại, giáo trình quốc tế từ nhà trường mà không bị e ngại về vấn đề tài chính.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp chương trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện, học viên còn được hỗ trợ tìm kiếm việc làm từ nhà trường cũng như liên thông du học với chi phí tiết kiệm tại các trường Đại học lớn trên thế giới ở Anh, Tây Ban Nha, Úc, ... Nhờ đó các bạn có cơ hội trở thành công dân toàn cầu, lấy được bằng cử nhân quốc tế tại những đất nước có nền công nghiệp sáng tạo bậc nhất. Điều này được xem như sự chăm sóc chỉn chu, toàn diện và là giá trị cốt lõi mà Arena Multimedia luôn muốn mang đến cho học viên.

THỦ TỤC VAY CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0%?

- Thủ tục vay hoàn toàn đơn giản, chỉ cần bản sao CMND và Hộ khẩu (cần thêm cam kết bảo lãnh của cha mẹ nếu học viên chưa đi làm);

- Không cần thế chấp tài sản;

- Thời gian vay lên đến 12 tháng;

- Hình thức thanh toán: Học viên chỉ cần thanh toán học phí trước 13.200.000đ, chi phí còn lại sẽ được chia đều trong suốt kỳ hạn vay. Với hình thức hỗ trợ đặc biệt này từ Arena, học viên có thể điều chỉnh kế hoạch tài chính, hoàn toàn yên tâm học tập vì chỉ phải nộp 2.570.000đ/tháng.

* Lưu ý: Chương trình Trả góp học phí 0% sẽ không áp dụng cùng các ưu đãi khuyến mãi khác.

Đừng để bất cứ điều gì cản trở bạn xây dựng sự nghiệp, hãy để Arena Multimedia cùng đồng hành, hỗ trợ trên hành trình sắp tới của bạn bằng chương trình tín dụng giáo dục đầy ý nghĩa. Và nếu bạn đang quan tâm về chương trình này, gửi ngay thắc mắc của mình về cho Ban tuyển sinh tại đây nhé!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh để được giải đáp:

* TP. HCM

- 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3; Tel: 1800 1525; Email: [email protected]

- 778/10 Nguyễn Kiệm; Quận Phú Nhuận; Tel: 1800 6325; Email: [email protected]

- Hotline: 0908.765.635 (Ms.Ánh)

* TP. Hà Nội

- 80 Trúc Khê, Quận Đống Đa; Tel: 1800 1542; Email: [email protected]

- D29 Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy; Tel: 1800 1542; Email: [email protected]

- 110 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội; Tel:1800 1542; Email: [email protected]

Tống An