Cesine University – Đại học Cesine (Tây Ban Nha)

Thông tin

* Toạ lạc tại thành phố Santander với bề dày phát triển hơn 20 năm, Đại học CESINE là một trường chuyên về 2 lĩnh vực Design and Business, được cấp phép hoạt động bởi chính phủ Tây Ban Nha và là tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Bang Cantabria từ năm 1993.

* Trường được đánh giá thường niên bởi PriceWaterhouse Coopers and Education First xếp hạng 3/40 trường tư thục hàng đầu Tây Ban Nha. Ngoài ra, CESINE cũng được xếp hạng thường niên bởi QS Star và QAA với chất lượng giảng dạy đạt 5 sao bởi chất lượng giảng viên giảng dạy, hỗ trợ việc làm và cơ sở hạ tầng.

* Bên cạnh đó, CESINE là thành viên của mạng lưới trao đổi sinh viên của Liên minh châu Âu Erasmus, do vậy trường có tới 40% sinh viên nước ngoài và phần nhiều trao đổi theo diện học bổng nên rất tốt cho việc networking.”

Ngành liên thông

Học viên Arena được chọn học top-up trong 01 năm chuyên ngành: Advertising, Marketing Communications & Public Relations.

Hình thức

Học viên Arena được chọn học liên thông trong 1 năm nếu có chứng chỉ ADIM (Advanced Diploma in Multimedia) hoặc 2 năm nếu có chứng chỉ DIM (Diploma in Multimedia).

Khi tốt nghiệp các bạn sẽ được nhận 2 bằng đôi từ Đại học Cesine theo hệ thống giáo dục Tây Ban Nha và Đại học London Metropolitan theo hệ thống giáo dục Anh quốc.”

Học phí

* Học phí chương trình liên thông 1 năm tại Tây Ban Nha là 5,990€. Trường hỗ trợ thực tập hưởng lương 400€/ tháng cho những bạn tiếng Anh tốt, hoặc sau khi giao tiếp cơ bản được tiếng Tây Ban Nha.

* Chương trình này chính là việc tiết kiệm chi phí học tập, cũng như thời gian học khi khoá học tiếng Anh dự bị được thiết kế lồng ghép vào chương trình liên thông và bạn có thể trang trải cuộc sống tại xứ sở bò tót một cách dễ dàng.”