Cesine University – Đại học Cesine (Tây Ban Nha)

Thông tin

* Toạ lạc tại thành phố Santander với bề dày phát triển hơn 20 năm, Đại học CESINE là một trường chuyên về 2 lĩnh vực Design and Business, được cấp phép hoạt động bởi chính phủ Tây Ban Nha và là tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Bang Cantabria từ năm 1993.

Cesine University - Đại học Cesine (Tây Ban Nha)

* Trường được đánh giá thường niên bởi PriceWaterhouse Coopers and Education First xếp hạng 3/40 trường tư thục hàng đầu Tây Ban Nha. Ngoài ra, CESINE cũng được xếp hạng thường niên bởi QS Star và QAA với chất lượng giảng dạy đạt 5 sao bởi chất lượng giảng viên giảng dạy, hỗ trợ việc làm và cơ sở hạ tầng.

* Bên cạnh đó, CESINE là thành viên của mạng lưới trao đổi sinh viên của Liên minh châu Âu Erasmus, do vậy trường có tới 40% sinh viên nước ngoài và phần nhiều trao đổi theo diện học bổng nên rất tốt cho việc networking.”

* Địa điểm học: Santander (Tây Ban Nha)

Ngành liên thông

Học viên Arena được chọn học top-up trong 01 năm chuyên ngành: Graphic Design, Advertising, Marketing Communications & Public Relations.

Hình thức

* Học viên Arena được miễn giảm 2 năm, học thẳng năm cuối nếu có chứng chỉ ADIM (Advanced Diploma in Multimedia) hoặc nếu có chứng chỉ DIM (Diploma in Multimedia) sẽ được miễn giảm theo môn, tương đương 1 học kỳ.

* Khi tốt nghiệp các bạn sẽ được nhận 2 bằng cử nhân từ Đại học Cesine theo hệ thống giáo dục Tây Ban Nha và Đại học London Metropolitan theo hệ thống giáo dục Anh quốc.”

Học phí

* Học phí chương trình liên thông 1 năm tại Tây Ban Nha là 6.000€ (Số liệu 2023). Sinh hoạt phí khi học tại trường là khoảng 600€/tháng.

* Trường cũng yêu cầu trình độ tiếng Anh của các học viên phải đạt mức IELTS 6.0. Các yêu cầu về tài chính đều theo chuẩn hồ sơ du học tại Tây Ban Nha.

* Chương trình này chính là việc tiết kiệm chi phí học tập, cũng như thời gian học khi khoá học tiếng Anh dự bị được thiết kế lồng ghép vào chương trình liên thông và bạn có thể trang trải cuộc sống tại xứ sở bò tót một cách dễ dàng.”