Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Arena Multimedia luôn là cầu nối tốt nhất, mang đến nhiều cơ hội mới mẻ cho các bạn trẻ.

Đối với tôi, Arena Multimedia là một môi trường mở và năng động . Tại trường tôi không những được học, được thực hành các môn học thú vị, mà còn được giao lưu, gặp gỡ những người bạn mới, những người thầy giáo tận tụy với nghề công nghệ thời đại số, những anh chị phụ trách trường nhiệt tình vui tính.

Arena Multimedia không chỉ là 1 trường đào tạo nghề mỹ thuật mà còn là một phương tiện truyền thông tạo mở nhiều cơ hội trong tương lai cho tôi. Những ngày tháng học tại trường và được đóng góp vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích cũng như là gương mặt MC thân thuộc cho các sự kiện, giải trí của trường, tình cờ đã giúp tôi có thêm nhiều hành trang thiết thực nhất cho lĩnh vực MC.leThuHuyen

leThuHuyen

Bên cạnh đó những kiến thức được học và tích lũy, đặc biệt là dựng phim, quảng cáo (lĩnh vực đam mê nhất) đã giúp tôi rất nhiều trong việc làm nghề thiết kế. Arena Multimedia luôn là cầu nối tốt nhất, mang đến nhiều cơ hội mới mẻ cho các bạn trẻ. Mong rằng trường chúng ta sẽ luôn đổi mới về mọi mặt, luôn tiên phong trong lĩnh vực truyền thông, điểm đến hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên năng động.

Một số sản phẩm của Lê Thu Huyền:

leThuHuyen

 

leThuHuyen

 

leThuHuyen

 

leThuHuyen

 

Exported: