Bạn đang ở đây

Các bạn đang và sẽ là học viên của Arena, bạn cần gì...

Những chia sẻ của bạn Phạm Ngọc Anh – Học viên nhận bằng Giỏi tại Lễ trao bằng tốt nghệp ngày 29/6/2013 tại 04 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện Ngọc Anh là 3D Artist tại công ty Techmo Koei với mức lương hấp dẫn

Tưng bừng ngày hội tốt nghiệp "2 trong 1"

“Học” ngay trong ngày tốt nghiệp Arena Multimedia

"Lời đầu tiên mình muốn cảm ơn trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, xin cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo để mình có được vinh dự ngày hôm nay và không chỉ có riêng hôm nay mà còn cả một tương lai tươi sáng ở sau đó. Cảm ơn các bạn học viên Arena, chúng ta đã có một quãng thời gian ở bên nhau rất tình cảm. Hành trang bước vào đời của chúng ta mỗi người một khác và chúng ta sẽ còn gặp lại nhau, sẽ còn cần đến nhau để cùng nhau vượt khó khăn.
Với những gì mình đã trải qua, những gì mình đã đạt được ở trường Arena, giờ đây là một cựu học viên mình có vài điều muốn chia sẽ với các bạn đang và sẽ là học viên của Arena.

Học thiết kế, Học Đồ họa, Học Arena Multimedia

Thứ nhất là các bạn cần phải xác định cho mình một mục tiêu cụ thể. Arena sẽ dạy cho bạn về đa phương tiện có thể làm nhiều ở nhiều vị trí công việc khác nhau nhưng không phải vì thế mà chỉ với vài tiếng học trên lớp và thi qua các môn là sau khi ra trường các bạn có thể làm tất cả các công việc đó. Bạn sẽ không thể học giỏi được tất cả các môn và cũng sẽ không thể giỏi chỉ với vài tiếng học trên lớp. Bạn cần phải xác định được công việc mà bạn muốn làm, sẽ làm sau này để đầu tư nhiều hơn cho những môn học liên quan trực tiếp đến việc đó và nên xác định sớm để không bỏ lỡ môn học quan trọng sau khi đã thi qua.
Thứ hai, tất cả những gì bạn được học không có gì là vô ích. Ngoài những môn học quan trọng, những môn còn lại không đầu tư nhưng cũng không nên bỏ qua. Có thể không thích, không hiểu nhưng hay ghi chép lại cẩn thận, một ngày nào đó, một trường hợp nào đó bạn sẽ cần dùng đến nó.

hoc thiet ke hoc do hoa arena multimedia

Cuối cùng là đừng vội bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Mình muốn tặng các bạn một câu theo quan điểm của mình: “Tôi không hối hận về tất cả những gì đã làm nên con người tôi bây giờ, nếu được chọn lại tôi vẫn chọn đi con đường này với những bước chân nhanh hơn, vững chắc hơn”.
Đó là những điều mình muốn chia sẻ. Xin chúc cho các bạn thành công, chúc cho Arena Multimedia ngày càng phát triển lớn mạnh, đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc được thế giới biết đến. Xin cảm ơn".

Exported: 

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.