Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Sản Phẩm Tiếp Theo

Đồ án kỳ 3 - 3D Game Design EASTEREMPIRE

24-12-2020
Đồ án kỳ 3 - 3D Game Design EASTEREMPIRE - Đồ án lớp A1911H2
(Arena Multimedia - 778/10 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TP. HCM)
 
Hàng ngàn thế kỷ trước, khi vũ trụ còn thống nhất giữa trời và đất, mọi thứ tồn tại ở thời điểm đó đều phải chịu sự cai trị của Gia tộc Thiên thần. Câu chuyện bắt đầu từ giao ước hòa bình giữa Vùng đất chết và Bộ tộc Thiên thần, sẽ không có đại chiến, không có chết chóc và thương vong nếu Vùng đất chết giao quyền lực cho Thiên giới. Thần tộc. Vì cuộc sống yên bình của sinh vật nơi đây, Adapa, người đứng đầu nhóm, đã đồng ý với giao ước. Cùng với đó, cử 2 yêu tinh cùng nhau đến vùng đất của các thiên thần để làm việc cũng như giám sát.
Thalia và Zoe là hai yêu tinh đã nhận được chỉ dẫn đó. Sau một thời gian dài cư trú tại thiên đường, Zoe và Thalia đã chứng kiến mặt trái của nơi được mệnh danh là xứ sở thần tiên này. Một xã hội tưởng như hoàn hảo nhất, lại là một xã hội thối rữa, mục nát từ bên trong. Caeser Andjelko là một trong những thiên thần quyền năng nhất ở đây. Ta là kẻ chiến thắng, Caeser luôn cố gắng hết sức để tiêu diệt 2 yêu tinh, đặc biệt, hắn luôn tìm đến Thalia để làm phiền. Vì quá khó chịu với tất cả những điều trên, Zoe im lặng đã lên kế hoạch phá bỏ giao ước, đưa quyền cai trị của Vùng đất chết trở lại vị trí vốn thuộc về Ma tộc.
Chỉ dựa vào sức mạnh của Zoe và Thalia sẽ không đủ để đánh bại Caeser và những người lính của hắn. Dựa trên những cuốn sách cổ, có một loại sức mạnh được biết đến là tối cao. Để có được sức mạnh đó, Zoe và Thalia phải gom đủ 7 mảnh phép thuật rải rác khắp nơi, sau đó đặt 7 mảnh lên chiếc bàn đá cổ phía sau trong khu rừng cấm. Cuộc hành trình của Zoe và Thalia bắt đầu, trải qua nhiều khó khăn và trở ngại từ nhiều phía. Hai yêu tinh trẻ chỉ mong mỏi mang lại hòa bình cho vùng đất của riêng mình.
 
Thành viên thực hiện:
Diệc Chi An
Trần Ngọc Dung
Dương Quỳnh Giang
Trần Khánh Linh
 

Giảng viên hướng dẫn: Cô Hồng Ngọc Minh Trâm