Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Sản Phẩm Tiếp Theo

Relationship - 3D Animation

14-04-2016

Sản phẩm của nhóm học viên lớp A1410G1 - Arena Multimedia HCM

Hai đứa trẻ đang chơi cùng nhau. Cậu bé trai có 1 bộ sưu tập bi ve còn bé gái có một túi kẹo. Bé trai bèn ngỏ ý đổi tất cả những viên bi của mình để lấy kẹo của bé gái. Bé gái đồng ý lời đề nghị. Thế nhưng, bé trai đã lén giữ lại những hòn bi to và đẹp nhất, chỉ đưa cho bé gái những viên bi bình thường còn lại trong túi. Về phần bé gái, cô bé đã đưa hết những viên kẹo của mình đúng như lời hứa ban đầu. Tối hôm đó, trong khi đứa bé gái an nhiên đi vào giấc ngủ thì cậu trai cứ trằn trọc suốt, cậu ko biết liệu bé gái có giấu đi những viên kẹo như mình đã giấu những viên bi kia không…

Ý nghĩa câu chuyện:

Trong một mối quan hệ nào đó, nếu bạn không thật sự tin tưởng vào người khác, bạn sẽ luôn ngờ vực rằng người đó không đáng tin. Bạn có thể áp dụng nguyên tắc này trong bất kì mối quan hệ nào như trong tinh yêu, ông chủ - người làm... Khi bạn thật sự tin tưởng người khác bạn sẽ có những giấc ngủ bình yên.

Thách thức về mặt thiết kế:

Xây dựng bối cảnh phù hợp tuổi thơ, hình tượng nhân vật là đại diện cho trẻ em, màu sắc và âm thanh phải phù hợp với câu chuyện.

Giải quyết vấn đề:

Phim được xây dựng dựa trên mối quan hệ của hai nhân nhân vật đại diện là chó rừng và cáo. Với tạo hình ngây thơ của trẻ em. Câu chuyện được đặt trong bối cảnh mùa đông trong màu trắng tinh khôi của tuyết làm nổi bật màu sắc của hai nhân vật. Tư thế và diễn xuất của nhân vật dễ thương, màu sắc tươi sáng và đẹp một cách trong trẻo. Phim gợi nhớ cho ta tuổi thơ và những trăn trở rất trẻ con, nhưng cũng mang đầy ý nghĩa của tính nhân văn trong cách ứng xử trong đời sống.

Thành viên thực hiện:

Lưu Trần Thiên Phúc

Ngô Nguyễn Ngọc

Nguyễn Tuấn Dũng

Huỳnh Hiền Thảo Uyên

Nguyễn Hoàng Anh Luân

Phan Giang Hồng Phượng

 Giáo viên hướng dẫn:

Thầy Nguyễn Phạm Phi Vân

Thầy Nguyễn Xuân Minh

Thầy Trần Thanh Long

Thầy Nguyễn Thanh Lợi