Quyết định từ bỏ công việc làm phim để đến với Arena Multimedia và làm lại mọi thứ từ đầu, cô bạn Đinh Song Thơ Ngọc Diễm Trâm đã phải đối diện với không ít lời bàn tán. Cũng có lúc Trâm cảm thấy chạnh lòng về bản thân, song với bản tính “cứng đầu”, nữ học viên của Arena vẫn lựa chọn bỏ ngoài tai những lời nói ấy bởi cô nàng luôn tin rằng sáng tạo không bao giờ có giới hạn. Quan trọng là mình hiểu được bản thân thích gì, muốn gì và đam mê đó phải được chứng minh bằng hành động chứ không chỉ là nói suông.  

Quả thật, Diễm Trâm đã không hề nói suông bởi cuối cùng cô nàng cũng đi đến những bước cuối cùng trên hành trình theo đuổi đam mê sáng tạo tại Arena Multimedia, đặc biệt còn khẳng định bản thân với danh hiệu Arena Face 2023.

Ngày hôm nay, mọi người hãy cùng chúng mình nhìn lại hành trình trưởng thành vừa qua của Arena Face 2023: Đinh Song Thơ Ngọc Diễm Trâm nhé!

Xin chào Diễm Trâm, trước khi bắt đầu buổi trò chuyện bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình được không?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Xin chào mọi người, mình tên là Đinh Song Thơ Ngọc Diễm Trâm. Hiện tại, mình đang trong quá trình hoàn thành học kỳ cuối cùng ở Arena Multimedia.
Lý do nào đã khiến Trâm lựa chọn theo đuổi con đường Sáng tạo vậy?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Trước khi bước chân vào Arena Multimedia, Trâm đã có một khoảng thời gian tương đối dài làm việc trong ngành điện ảnh rồi. Tuy nhiên, do nhiều lý do nên mình không thể tiếp tục theo đuổi đam mê ấy nữa. Vì vậy, Trâm quyết định rẽ hướng sang Mỹ thuật Đa phương tiện.
 • Ava
  Bên cạnh đó, lý do quan trọng nhất chính là trước đây khi đi làm, lắng nghe các anh chị nói chuyện thì mình chợt nhận ra bản thân thiếu nền tảng về nghệ thuật và sáng tạo. Khi mọi người đánh giá sản phẩm của mình, mình không biết vì sao nó tốt, vì sao nó lại không tốt. Mình cũng không hiểu tại sao cái này phải sử dụng tone ấm, cái kia phải sử dụng tone lạnh, tại sao lại sử dụng góc máy này, góc máy kia nó mang ý nghĩa gì. Dù vị trí của mình thiên về tổ chức nhiều hơn, mình vẫn muốn tìm hiểu về sáng tạo. Việc mình làm trong ngành mà ngay cả những kiến thức mỹ thuật cơ bản nhất cũng không biết khiến mình rất trăn trở. Và thế là, mình quyết định đi học lại từ đầu tại Arena.
Giữa muôn vàn sự lựa chọn ngoài kia, tại sao Trâm lại chọn Arena Multimedia?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Quyết định rẽ hướng là một bước ngoặt lớn và quan trọng đối với mình, do vậy mình phải mất tới 6 tháng để suy nghĩ về quyết định này. Thời điểm ấy, Trâm tìm hiểu rất nhiều cơ sở đào tạo tại TP.HCM và cảm thấy Arena là môi trường phù hợp nhất với định hướng của mình trong tương lai.
 • Ava
  Sau khi tìm hiểu sâu về chương trình học tại Arena, mình nhận thấy dù trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau thì các kỳ học ở đây đều có một điểm chung, đó chính là luôn đi từ những kiến thức cơ bản nhất. Chẳng hạn như ở kỳ học đầu tiên, Arena dạy rất kỹ về tư duy thiết kế – nền tảng cho các môn học sau này. Mình nghĩ rằng đây là một điều rất ít trường có thể làm được. Đó là vì sao Trâm lựa chọn Arena Multimedia.
Trâm có thể chia sẻ một chút về định hướng của bản thân được không? Và theo Trâm thì Arena có thể giúp bạn đạt được định hướng đó hay không?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Ban đầu khi lựa chọn Arena Multimedia, Trâm mong muốn được rẽ qua mảng 2D. Tuy nhiên, niềm đam mê phim ảnh đã thôi thúc mình tiếp tục học tới kỳ thứ 5 – học kỳ phim hoạt hình. Càng học thì Trâm càng thấy rằng môi trường này, ngành học này chính là dành cho mình rồi. Mình đã chính xác khi lựa chọn Arena.
Đam mê điện ảnh đã đến với Trâm như thế nào?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Trâm cảm thấy đam mê điện ảnh đến với mình rất tình cờ, giống như duyên số vậy. Sau khi tốt nghiệp ở trường đại học trước, mình có đi thực tập ở một công ty TVC. Anh sếp của mình lúc ấy có tham gia một số dự án làm phim điện ảnh nên đã đưa mình theo để học hỏi thêm. Lúc ấy, Trâm mới phát hiện bản thân có khả năng đi theo con đường này. Mọi người xung quanh cũng cổ vũ mình phát triển theo hướng đó và mình đã trụ ở ngành phim trong một thời gian khá dài.
Phụ huynh của Trâm phản ứng như thế nào khi bạn làm việc trong ngành điện ảnh?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Thật ra, ba mẹ mình lúc đầu có chút bỡ ngỡ và lo lắng tại vì giờ làm việc của tụi mình cũng không giống những nghề nghiệp khác, đi làm rất sớm còn về lại rất muộn. Hồi xưa lúc mình đi làm về khuya thì ba mẹ còn đợi cửa. Sau này chừng 1-2h mà không thấy mình về, ba mẹ sẽ nhắn tin: “Thôi sáng con hãy về để ba mẹ ngủ”.
Lúc Trâm đi học tại Arena thì ba mẹ có yên tâm hơn không?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Ba mẹ biết chuyện mình nghỉ làm để đi học nhưng vẫn không hiểu quá rõ vì sao mình lại quyết định như vậy. Dù vậy, ba mẹ vẫn luôn ủng hộ những lựa chọn của mình. Khi thấy những kết quả qua từng học kỳ của mình, ba mẹ dần dần tin tưởng và yên tâm với hành trình mình đang đi.
Cảm xúc của Trâm khi lần đầu học bài bản về Mỹ thuật Đa phương tiện như thế nào? Nó có gì khác so với những trải nghiệm trước đây của bạn không?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Trước đây, Trâm thật sự là một tay ngang trong ngành làm phim và học từng chút một qua những dự án mình tham gia. Tuy nhiên, sau khi bước vào Arena, mình mới hiểu rõ được quy trình làm việc và tầm quan trọng của nó.
 • Ava
  Trong mỗi tổ chức, mỗi công ty hay mỗi ngành nghề đều có một quy trình làm việc rõ ràng. Mình cần nắm chắc quy trình đó thì mới có thể làm tốt công việc của mình. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô Arena, mình đã hiểu rõ về quy trình làm việc trong ngành phim cũng như một số ngành nghề khác. Các thầy cô đã hướng dẫn để mình đi sát với thực tế nhất có thể.
Trâm cảm thấy như thế nào về 5 kỳ học tại Arena? Có bao giờ bạn cảm thấy ngộp về chương trình học tại đây không?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Thật ra lúc đầu khi mới vào trường, mình cũng lo sợ sẽ bị ngộp vì chương trình học và chỉ định học chuyên sâu về ngành mà bản thân muốn theo đuổi thôi. Tuy nhiên, sau khi trải qua 5 học kỳ, Trâm nhận thấy mỗi kỳ học đều mang cho mình những lợi ích nhất định đối với công việc sau này. Kỳ đầu tiên cung cấp cho mình nền tảng vững chắc để tiếp tục học các kỳ sau. Về học kỳ Web, có lẽ một số bạn sẽ không hứng thú song ở thời đại công nghệ 4.0, nếu chúng ta biết một chút về Web, về App thì cũng là một lợi thế. Bản thân Trâm làm việc trong ngành Social nên những kiến thức thuộc về lĩnh vực này để khiến mình muốn khám phá.
 • Ava
  Trước đây, Trâm từng làm việc trong ngành phim một thời gian khá dài. Thế nhưng khi đến với học kỳ phim, mình cũng gặp không ít khó khăn bởi một bộ phim điện ảnh chuyên nghiệp rất khác với một bộ phim do sinh viên tạo ra. Trong quá trình học và làm đồ án, Trâm cũng học hỏi nhiều thứ từ các bạn trẻ, chẳng hạn như tính linh động.
Sau khi trải qua 5 kỳ học tại Arena, Trâm có cảm thấy tự tin hơn khi làm nghề không?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Arena đã cung cấp cho mình những kiến thức rất hữu ích cũng như các kiến thức thực tế. Sau khi ra trường, mình vừa có kiến thức, vừa có kinh nghiệm. Điều này sẽ là một lợi thế lớn với mình sau này.
Trâm có thể chia sẻ về những kỷ niệm của mình khi làm đồ án với các bạn ở Arena được không? Có đồ án nào khiến Trâm tự hào không?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Để nói về đồ án khiến mình tự hào nhất thì có lẽ đó là đồ án kỳ Thiết kế Game 3D bởi mọi người đã dồn toàn công toàn sức để thực hiện. Mình với bạn Thịnh đã đi cùng nhau hết cả 5 học kỳ. Trong quá trình đó, có 2 bạn mới gia nhập nhóm và cùng chúng mình đi tiếp 2 học kỳ sau. Dù là người lớn nhất trong lớp, trong team, Trâm vẫn cảm thấy có nhiều thứ mình cần học từ các bạn.
Previous slide
Next slide
Vậy đối với Trâm, học kỳ nào là “khó nhằn” nhất?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Có lẽ đó là học kỳ Phim dù học kỳ này liên quan trực tiếp tới công việc trước đây của mình. Tuy nhiên, như Trâm đã nói ở trên thì quy trình làm việc của một tổ chức chuyên nghiệp sẽ khác với quy trình làm phim dành cho sinh viên. Mình không thể áp những công đoạn làm phim chuyên nghiệp vào quá trình làm đồ án được. Trâm nhận thấy đồ án học kỳ đó của nhóm hơi bị overload một chút.
Có kỳ án nào Trâm đạt trên 86 điểm không?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Chỉ có kỳ 1 và 2 là mình được trên 86 điểm thôi. Kỳ 5 được 87 điểm và kỳ 4 là 85, xém chút xíu nữa là được 86 rồi.
Trâm chia sẻ một chút về kỳ 2 của mình được không?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Khi mới vào kỳ 2, cả team đều chưa có chút kiến thức gì và đây cũng không phải định hướng của chúng mình. Tuy nhiên, mọi người vẫn tự động viên nhau cố gắng để hoàn thiện đồ án tốt nhất có thể. Chúng mình đều thích động vật nên đã quyết định thiết kế một ứng dụng kêu gọi quyên góp cứu trợ động vật.
 • Ava
  Trâm và người bạn cùng nhóm là Thịnh đã đặt ra một “quy định” đó là khi làm đồ án thì mọi người sẽ tập trung lại để làm cùng nhau. Chúng mình áp dụng “quy định” này từ kỳ học thứ 2 cho đến các đồ án sau nay. Về kỷ niệm đáng nhớ nhất, có lẽ chỉ là những đêm cả nhóm thức trắng ngồi làm file mà thôi.
Trải qua 5 kỳ học tại Arena, Trâm rút ra được điều quan trọng nhất khi mà làm việc nhóm là gì?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Trước khi bắt tay vào làm một đồ án nào thì tụi mình đều làm rõ với nhau về tính thống nhất, tính rõ ràng và kỷ luật trong nhóm. Chúng mình sẽ họp lại với nhau xem mọi người có thể dành bao nhiêu thời gian, công sức cho đồ án này. Bên cạnh đó, vì tụi mình không thích việc làm online nên khi làm đồ án, cả nhóm luôn có mặt ở trường để làm cùng với nhau để giải quyết công việc một cách nhanh nhất, nếu ai bận thì báo trước. Trâm nghĩ điều đó đã giúp các đồ án của nhóm được thầy cô đánh giá cao về tính teamwork.
 • Ava
  Tụi mình tự lập ra những quy định của team và thống nhất nếu không hài lòng cái gì thì sẽ nói thẳng với nhau. Vẫn sẽ có những lúc chúng mình lớn tiếng với nhau nhưng nói xong câu chuyện đó là hết, mọi thứ trở lại bình thường. Đó là lý do vì sao tụi mình vẫn chơi được với nhau đến bây giờ qua 3, 4 học kỳ.
Trâm thấy bản thân đã trưởng thành như thế nào qua 5 học kỳ tại Arena?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Sau khi học ở Arena, Trâm cảm thấy bản thân quyết đoán hơn trong từng dự định. Mình tự tin về kỹ năng nghề nghiệp, khả năng lãnh đạo và giao tiếp hơn vì đã trải qua các kỳ đồ án và phải teamwork khá nhiều. Trước khi bước chân vào Arena, mình hơi rụt rè một chút nhưng giờ đây, mình là một người dám nghĩ dám làm. Trâm nghĩ đó là một bước trưởng thành của bản thân mình so với trước đây.
3 điều Trâm thích nhất ở Arena là gì?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Cái đầu tiên đó chính là giảng viên ở Arena. Trâm rất may mắn khi được gặp những thầy cô rất tâm huyết, dù họ có trực tiếp dạy mình kỳ học đó hay không. Đó là điều mà mình thích nhất ở Arena. Thứ hai chính là sự hỗ trợ từ phía nhà trường. Suốt 5 kỳ học, Trâm và cả nhóm “lăn lê bò trườn” ở trên trường rất nhiều luôn nhưng nhà trường vẫn luôn tạo điều kiện hỗ trợ chúng mình về mặt vật chất. Điều cuối cùng mà mình chắc chắn sẽ không bao giờ quên đó chính là kỷ niệm với các bạn khi làm đồ án.
Cảm xúc của Trâm khi biết mình là 1 trong 5 học viên tiêu biểu như thế nào?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Hiện tại, tâm trạng của mình có chút lơ lửng, tâm trí chưa kịp trở về trái đất nữa. Lúc biết bản thân là 1 trong 5 gương mặt tiêu biểu niên khóa này, mình khá bất ngờ, sau đó tất nhiên là cảm thấy có chút tự hào về bản thân mình rồi.
Trâm hãy miêu tả bản thân bằng 3 tính từ nhé!
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  3 tính từ miêu tả về bản thân mình chính là hướng nội, sáng tạo và cứng đầu.
Trâm có nghĩ sự hướng nội là nhược điểm của người làm sáng tạo hay không?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Thật ra Trâm là một người hướng nội part-time, không phải 100% hướng nội nên khi nào cần phải hướng ngoại thì mình vẫn sẽ hướng ngoại một xíu để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, Trâm cảm thấy hướng nội không phải nhược điểm của những người làm sáng tạo bởi vì sáng tạo nằm ở tư duy chứ không quyết định bởi tính cách. Nếu mình chịu khó tìm tòi, chịu khó học hỏi thì mình vẫn sẽ thành công mà thôi. Hướng nội cũng có cách sáng tạo của hướng nội mà.
Trâm cảm thấy đâu là những gì các bạn trẻ cần có khi bước chân vào con đường sáng tạo?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Trâm cho rằng để làm việc trong ngành sáng tạo, các bạn trẻ nên rèn luyện tính kiên trì. Trong quá trình teamwork với các bạn nhỏ hơn, mình nhận thấy mọi người thường có xu hướng bỏ qua những khó khăn mà bản thân chưa thể giải quyết để làm việc khác. Tuy nhiên, Trâm thường yêu cầu các bạn vòng lại để giải quyết cho xong vấn đề đó bởi sáng tạo là công việc cần thời gian, cần bỏ công sức để tìm tòi, học hỏi rất nhiều, không phải ngày một ngày hai mà người ta tạo ra tác phẩm được.
 • Ava
  Trước đây khi còn làm phim, Trâm có cơ hội tiếp xúc với nhiều anh chị có tư duy nghệ thuật rất cao. Họ dạy mình rằng khi làm bất cứ điều gì, mình đều cần đặt câu hỏi: “Vì sao mình lại làm như thế?”. Giả dụ khi setup ánh sáng, mình phải tự hỏi “Tại sao phải đặt cái đèn ở đó?”, “Ánh sáng ở góc đó có chủ ý nghệ thuật gì?”…
Có lúc nào Trâm cảm thấy chùn bước trên hành trình chinh phục đam mê của mình hay không?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Đôi lúc, Trâm cảm thấy hơi chạnh lòng khi mọi người hỏi mình rằng “Từng đó tuổi rồi mà vẫn đi học sao?” bởi lẽ ở tuổi mình, các bạn xung quanh đã làm được rất nhiều thứ rồi còn mình vẫn đang đi học. Thế rồi, mình lại nghĩ xem bản thân muốn gì, thích gì và sau này có thể theo đuổi đam mê ấy tới cùng hay không. Bởi lẽ, Trâm tâm niệm rằng nếu mình có suy nghĩ bỏ cuộc thì hãy nhớ về lý do tại sao mình lại bắt đầu.
Trâm nghĩ trong ngành sáng tạo, tuổi tác có phải vấn đề hay không và ưu thế của Trâm so với các bạn nhỏ tuổi hơn là gì nếu như không tính kinh nghiệm?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Trâm từng suy nghĩ rất nhiều về ánh nhìn của mọi người về bản thân và cuối cùng, mình đã học cách bỏ qua chúng. Mình nghĩ tuổi tác không phải là rào cản để mình chinh phục ngành sáng tạo bởi xung quanh mình vẫn có rất nhiều người bắt đầu vào ngành khá trễ. Mình luôn lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng, mặc kệ vấn đề tuổi tác. Mình từng làm việc với không ít chú, bác ở độ tuổi 60, 70 nhưng họ vẫn cầm máy để quay phim nên mình tin rằng sáng tạo không bao giờ có giới hạn. Quan trọng là mình hiểu được bản thân thích gì, muốn gì và đam mê đó phải được chứng minh bằng hành động chứ không chỉ là nói suông.
Ưu điểm của thế hệ trẻ trong ngành sáng tạo là gì và Trâm học tập được gì từ các bạn trẻ, theo Trâm?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Mình thấy các bạn trẻ có rất nhiều ưu điểm khi làm việc trong ngành sáng tạo đó. Trong quá trình làm việc chung với các bạn, Trâm nhận ra khả năng cập nhật xu hướng của mình đôi khi sẽ chậm hơn các bạn trẻ. Các bạn hay nói đùa với mình là “Cái này mà chị Trâm cũng không biết sao?”. Vậy nên mình thấy ưu điểm lớn nhất của các bạn là rất chịu khó cập nhật những xu hướng mới và đem những xu hướng đó vào trong tác phẩm của mình.
Arena có ý nghĩa như thế nào đối với chặng hành trình theo đuổi đam mê sáng tạo của Trâm?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Arena là một ngã rẽ phải đối với Trâm khi mình đang đứng giữa ngã ba đường và không biết nên đi đâu. Ở đây, mình hiểu rõ hơn về ngành sáng tạo, làm việc một cách đầy hứng thú và chỉn chu hơn. Vậy nên, việc lựa chọn Arena Multimedia là một quyết định đúng đắn của mình.
Sau khi tốt nghiệp, Trâm đã có định hướng gì chưa?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Trong vòng 1-2 năm đầu sau khi ra trường, mình vẫn định sẽ theo 3D. Song song với đó thì mình muốn phát triển và nâng cao thêm về kỹ năng làm Animation.
Trâm đóng vai trò gì trong phim Đêm Tối Rực Rỡ và công việc đó có ý nghĩa như thế nào với dự án này?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Trong phim Đêm Tối Rực Rỡ, mình giữ vị trí phó đạo diễn. Bộ phim để lại trong mình rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cả đoàn quay đêm 100% ở Biên Hòa nhưng không ở lại vì kinh phí không cho phép. Vậy nên cứ mỗi chiều, xe sẽ đón tụi mình đi từ Sài Gòn xuống Biên Hòa, sáng sớm thì về lại Sài Gòn, ngày nào cũng như vậy. Điều mình ấn tượng nhất đó là tâm huyết của vợ chồng anh đạo diễn. Lúc ấy, chị vợ đã bầu 8 tháng rồi mà vẫn luôn có mặt tại set quay. Vị trí phó đạo diễn của Trâm là đảm bảo cho lịch quay không bị phát sinh thêm, thế nhưng mình hay bảo với mọi người là: “Em không sợ lịch phát sinh đâu, em chỉ sợ chị đi đẻ thôi”. Đó cũng là một kỷ niệm vui và mình thực sự cảm thấy công sức mà anh chị bỏ ra sau này đã được đền đáp rất xứng đáng. Đặc biệt, cả ekip khi đó đều đồng lòng với dự án Đêm Tối Rực Rỡ. Trước đó, mình có tham gia một số bộ phim khác thì thấy rằng chuyện mọi người cùng đồng lòng vì một kết quả chung là rất hiếm.
Trâm đóng vai trò gì trong phim Đêm Tối Rực Rỡ và công việc đó có ý nghĩa như thế nào với dự án này?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Mọi người đều hỏi mình là: “Rẽ hướng như vậy là chấm dứt làm phim luôn hả?”. Không hề nha mọi người ơi. Mình rất cứng đầu, thích gì là sẽ thích rất sâu đậm và tình yêu dành cho điện ảnh của mình cũng không phải ngoại lệ. Vì một số lý do cá nhân khiến mình không thể theo điện ảnh được nữa nhưng bản thân mình vẫn luôn rất thích làm phim. Đặc biệt, cả ekip khi đó đều đồng lòng với dự án Đêm Tối Rực Rỡ. Trước đó, mình có tham gia một số bộ phim khác thì thấy rằng chuyện mọi người cùng đồng lòng vì một kết quả chung là rất hiếm.
Trâm nghĩ như nào về mối tương quan về đam mê và thành công?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Mình nghĩ đây là 2 yếu tố bổ trợ cho nhau. Có những người họ theo đuổi đam mê khá là lâu nhưng cũng mãi chưa thành công. Thế nhưng nếu họ vẫn luôn nuôi nấng niềm đam mê đó thì chắc chắn tới một lúc nào đó, họ sẽ được công nhận, giống như anh đạo diễn phim Đêm Tối Rực Rỡ mà mình từng tham gia.
 • Ava
  Thật sự khi làm phim rồi mình mới cảm thấy thán phục những người đã dành cả thanh xuân để theo đuổi đam mê để cuối cùng được mọi người công nhận. Sự công nhận của công chúng chính là thành công đối với những người theo đuổi đam mê.
Cuối cùng, Trâm hãy gửi một vài lời nhắn nhủ nào tới các bạn học viên của Arena Multimedia nhé?
Arena Multimedia
 • Ava
  Diễm Trâm
  Arena là một nơi cho mọi người thỏa sức bung tỏa sự sáng tạo của mình nên mọi người hãy tự tin dám nghĩ dám làm, kiên định và kiên trì với đam mê nhé! Chắc chắn một ngày nào đó, mọi người sẽ thành công.
Cảm ơn Trâm vì buổi trò chuyện thú vị này! Một lần nữa xin được chúc mừng Arena Face 2023 - Đinh Song Thơ Ngọc Diễm Trâm. Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trên con đường theo đuổi đam mê.
Arena Multimedia

Phỏng vấn: Lưu Ly
Bài viết: Tú Anh
Hình ảnh: TMT
Thiết kế: Olianji