ƯU ĐÃI NHẬP HỌC NĂM MỚI
Tặng 20% học phí tất cả các khóa học

Năm mới 2024 đã gõ cửa mọi nhà và Arena Multimedia rất tự hào khi tiếp tục được đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình chinh phục ước mơ Sáng tạo trong một năm mới tràn đầy niềm tin và hứng khởi.

Trong tháng đầu tiên của năm 2024, Arena Multimedia vui mừng chào đón các bạn trẻ tưng bừng nhập học với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là động lực mạnh mẽ để các bạn tự tin chinh phục đam mê và khám phá tiềm năng của bản thân. Đăng ký nhập học trước Tết Nguyên đán để thảnh thơi đi học sau Tết với những phần quà đặc biệt từ Arena, bạn nhé!

Cụ thể khi đăng ký nhập học từ ngày 01.01.2024 đến ngày 31.01.2024 tại 7 cơ sở của Arena Multimedia tại Hà Nội và TP.HCM, bạn sẽ được:

  • Ưu đãi 20% học phí cho tất cả các khóa học, áp dụng cho lần đóng đầu tiên.
  • Tặng khóa học “Dream, Design, Do” trị giá 3 triệu đồng của Creative Coach Hoàng Nguyễn, tác giả của cuốn sách “CÓ CÁCH – Nuôi dưỡng sự sáng tạo từ niềm tin có cách”.

Khóa học “Dream, Design, Do” của Creative Coach Hoàng Nguyễn là một khoá học về phương pháp thực hành sáng tạo, giúp bạn có một niềm tin dài hạn vào bản thân, vào bản chất của sự sáng tạo như hơi thở. Với khóa học này, bạn sẽ được trang bị một nền tảng cơ bản về kỹ năng sáng tạo bao gồm: Niềm tin, Tư duy, Sự tự tin, Kiến thức, gói gọn trong 3 buổi nhưng đầy đủ tất cả các kiến thức mà bạn cần để tự tin phát triển bản thân trong lĩnh vực Sáng tạo đầy hấp dẫn và không kém phần thách thức này.

Hoàng Nguyễn là một trong những cá nhân tiên phong trong lĩnh vực Product Design tại Việt Nam. Anh có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển sản phẩm công nghệ, trong đó với hơn 5 năm làm việc cho công ty tại Silicon Valley. Anh từng đạt Top 3 Product Designer trên Dribbble Vietnam và 4 năm liền làm Giám khảo chuyên môn cho Behance Portfolio Review tại Việt Nam.

Hoàng Nguyễn hiện tại là Co-Founder và Product Design Coach tại GEEK Up - công ty phát triển sản phẩm công nghệ. Ngoài ra, anh từng viết bài cho GAM7, Vietcetera, đóng góp nội dung sách "EXPERIENCE – Xây dựng trải nghiệm trong thời đại khách hàng khó tính", "Em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho!" và thường xuyên chia sẻ kiến thức chuyên môn tại website cá nhân: hoang.moe. Gần đây nhất, anh xuất bản cuốn sách “Có cách” và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đang học tập và làm việc trong lĩnh vực sáng tạo.”

Đôi nét giới thiệu về khóa học “DREAM, DESIGN, DO” của Creative Coach Hoàng Nguyễn

Thay cho lời chúc mừng năm mới, Arena Multimedia tin rằng những ưu đãi này sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi và một hành trình đáng nhớ trong năm 2024. Hãy để mỗi bước đi mới sẽ là một bước tiến lớn trên con đường phát triển sự nghiệp và Arena sẽ luôn đồng hành cùng bạn với những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Hãy đăng ký nhập học ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội được bứt phá và phát triển mạnh mẽ trong năm 2024 cùng Arena Multimedia, bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

Ngày
Giờ
Phút
Giây