QUỸ "DARE TO CHANGE"
ƯU ĐÃI NHẬP HỌC TRỊ GIÁ 20%

Thế giới ngày nay luôn chuyển động mạnh mẽ đến mức khó lường, phá vỡ mọi trật tự, quy tắc cũ và khiến chúng ta phải luôn đổi thay từng ngày để thích nghi. Khi chúng ta dám thay đổi bản thân, tự mình trau dồi thêm kỹ năng mới, loại bỏ nếp sống không lành mạnh, thói quen không hiệu quả, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một cuộc sống mới với vô vàn lợi ích về sức khỏe, tinh thần và theo đó, những cơ hội mới về công việc, sự nghiệp cũng sẽ đến.

Nếu đang gặp khó khăn trong quá trình thay đổi thì hãy nhớ rằng bạn không hề đơn độc đâu nha. Bởi vì Arena Multimedia luôn ở đây và sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trẻ yêu thích sáng tạo và khao khát vươn tới ước mơ.

Trong tháng 12 này, Arena Multimedia mang đến Quỹ “Dare to CHANGE” nhằm tạo động lực cho các bạn trẻ bứt phá, thay đổi bản thân, đồng thời tiếp thêm tinh thần cho các bạn trên hành trình khám phá và khẳng định giá trị của chính mình.

Thông tin chi tiết về Quỹ “Dare To CHANGE”

Từ ngày 01.12.2023 đến hết ngày 25.12.2023, khi đăng ký nhập học tại 7 cơ sở Arena Multimedia ở TP.HCM và Hà Nội, bạn sẽ nhận được:

– Ưu đãi nhập học trị giá 20%
– Ưu đãi áp dụng cho các khóa học tại Arena và áp dụng cho lần đóng đầu tiên. 

ĐĂNG KÝ NGAY

Ngày
Giờ
Phút
Giây