Bạn đang ở đây
20/03/2017 - 15:07

Arena Multimedia đưa Digital Design vào chương trình đào tạo mới – AMSP 2017

Thường xuyên cập nhật toàn diện xu hướng công nghệ thế giới, chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện phiên bản 2017 tại Arena Multimedia đã chính thức triển khai trên toàn quốc. Đặc biệt, trong giai đoạn chuyển giao này, các bạn trẻ khi đăng ký nhập học trước 31/3/2017 sẽ được hưởng mức học phí cũ và những quà tặng phá cách khác.

20/03/2017 - 09:46

Arena Multimedia triển khai chương trình đào tạo mới - AMSP 2017

Dưới góc nhìn của người làm đào tạo, ThS. Vũ Anh Đức - Giám đốc đào tạo Arena Multimedia đã có những chia sẻ thiết thực về nền tảng thay đổi của chương trình đào tạo mới và những lợi thế dành cho người học.

17/03/2017 - 15:35

alumniTALK #3: Nhiếp ảnh và những hướng đi (Street Style – Commercial – Fashion Photography)

Đến với nghề nhiếp ảnh bằng nhiều cách khác nhau, sau vài năm trải nghiệm trong nghề thì các chàng trai Arenaites đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

17/03/2017 - 09:22
 Tuyển dụng Koei Tecmo: “Hãy cùng chúng tôi thực hiện ước mơ”!

Tuyển dụng Koei Tecmo: “Hãy cùng chúng tôi thực hiện ước mơ”!

Đó là lời mời gọi đầy tâm huyết của ông Hiroshi Furukawa - CEO tập đoàn, dành riêng cho các học viên Arena tại hội thảo “Industry Inside: Quy trình thiết kế games 3D tại Koei Tecmo” sáng 17/3 vừa qua. Hội thảo là cơ hội để các bạn tiếp cận, nắm bắt quy trình thiết kế chuyên nghiệp và chuẩn bị tấm vé làm việc tại nhà sản xuất game hàng đầu Nhật Bản.

17/03/2017 - 08:48
arena-multimedia-tuyen-sinh-thang3-2

Arena Multimedia: Tuyển sinh khóa Thiết kế Đồ họa & Mỹ thuật Đa phương tiện tháng 03/2017

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện ARENA MULTIMEDIA thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ (Graphic Design), Thiết kế Web tương tác (Web Interactive Design), Làm phim Kỹ thuật số (Audio/Video & Digital FX) và Hoạt hình 3D (3D Animation) trong cả nước, khai giảng tháng 03/2017 như sau:

13/03/2017 - 23:23
Sáng tạo và chuyên nghiệp là chìa khóa để tạo doanh thu bền vững trên Youtube

Sáng tạo và chuyên nghiệp là chìa khóa để tạo doanh thu bền vững trên Youtube

1 tỉ là tổng số giờ mà người dùng xem video trên dịch vụ Youtube mỗi ngày. Không quá ngạc nhiên khi Youtube - mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới lại trở thành mảnh đất màu mỡ để xây dựng dấu ấn cá nhân và tạo doanh thu bền vững.

12/03/2017 - 08:40
Miss Arena tỏa chất tại “HER -  Arena Girls Night”

Miss Arena tỏa chất tại “HER - Arena Girls Night”

Lung linh, rực rỡ, sôi động, đầy bất ngờ...là những cụm từ nói về “HER -  Arena Girls Night”, nhưng chưa đủ để mô tả hết những cung bậc cảm xúc của bữa tiệc chào mừng ngày “Quốc tế Con gái -  8/3” tại Roofboom Coffee lộng gió. Cùng hồi tưởng lại những dấu ấn không thể quên của bữa tiệc dành riêng cho các Miss Arena.

10/03/2017 - 18:40
Workshop: “Behind Youtube - Cách tạo thu nhập bền vững” - Góc nhìn khách mời

Workshop: “Behind Youtube - Cách tạo thu nhập bền vững” - Góc nhìn khách mời

Youtube - mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới tưởng chừng chỉ là không gian giải trí nhưng lại là mảnh đất màu mỡ để tạo thu nhập bền vững cho những ai biết nắm bắt cơ hội.

07/03/2017 - 19:59
Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

Đã xa rồi cái thời “công nghệ” được coi là thánh địa của riêng phái mạnh. Ngày nay, những cô gái “liễu yếu tơ đào” cũng tỏ ra không hề kém cạnh “phái kia”. Họ là những cô gái độc lập, am hiểu, yêu thích máy tính và sành công nghệ.

07/03/2017 - 17:53
Workshop: Behind YOUTUBE - Cách tạo thu nhập bền vững

Workshop: Behind YOUTUBE - Cách tạo thu nhập bền vững

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ số và mạng internet đã xóa đi ranh giới về không gian, thời gian, khiến thế giới trở nên phẳng hơn. Nó làm thay đổi hoàn toàn thói quen tiếp nhận thông tin và truyền thông của công chúng. Ngày nay, khán giả vừa là người sản xuất vừa là người tiêu thụ và cũng có thể vừa là người truyền bá sản phẩm truyền thông.

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.