Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

ARENA COVID FUND - Quỹ Hỗ trợ Đào tạo nguồn nhân lực Multimedia mùa dịch Covid-19

Quỹ Hỗ trợ Đào tạo nguồn nhân lực Multimedia mùa dịch Covid-19 với tổng giá trị 5 tỷ đồng do Arena Multimedia toàn cầu thành lập nhằm giúp đỡ các bạn trẻ đam mê Mỹ thuật Đa phương tiện nhưng đang bị ảnh hưởng về tài chính thời gian này để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp.

Đã hơn 2 tháng kể từ ngày WHO chính thức công bố về một chủng virus mới gây bệnh viêm phổi cấp, ngần ấy thời gian, cả nhân loại chứng kiến sự bùng phát mạnh mẽ của đại dịch Covid-19, khiến mọi hoạt động đều bị đóng băng. Những ngày này, có người buộc phải tạm thời nghỉ việc, có người đành gác lại vài dự định cá nhân, và Arena biết, cũng còn rất nhiều bạn trẻ ngoài kia đang loay hoay giữa cuộc khủng hoảng dịch bệnh khi mọi hướng đi đều đang dang dở.

Đó chính là lý do Arena Covid Fund (Quỹ Hỗ trợ Đào tạo nguồn nhân lực Multimedia mùa dịch Covid-19) ra đời, như một lời khẳng định chắc chắn rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Arena Multimedia vẫn sẽ luôn theo đuổi sứ mệnh giúp đỡ cho những ai đam mê lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện giảm bớt gánh nặng tài chính trên con đường học tập. Bởi chúng tôi trân trọng mọi ước mơ, tin tưởng vào sự nỗ lực và sẵn sàng là điểm tựa vững chắc để bạn an tâm hoàn thành dự định phát triển bản thân. 

------------

Chi tiết Arena Covid Fund

(Quỹ Hỗ trợ Đào tạo nguồn nhân lực Multimedia mùa dịch Covid -19)

Các mức ưu đãi của Arena Covid Fund:

Học viên nhập học trong thời gian trên sẽ nhận được các hỗ trợ cụ thể như sau: 

- Với khoá ADIM (2,5 năm - 4 học kỳ): Hỗ trợ 20% cho lần đóng học phí đầu tiên (8.000.000 VNĐ)

- Đối với khoá DIM (1,5 năm - 2 học kỳ): Hỗ trợ 15% cho lần đóng học phí đầu tiên (6.000.000 VNĐ)

Bên cạnh đó, Arena Multimedia cũng đồng hành cùng một số ngân hàng triển khai chương trình “Tín dụng giáo dục - Trả góp học phí 0%”, giúp người học tiếp cận với nguồn vốn vay từ ngân hàng để giãn đều và chia nhỏ các khoản thanh toán hàng tháng. Chương trình tín dụng 0% tạo điều kiện cho số đông hơn các bạn trẻ là fans hâm mộ của Arena Multimedia tiếp cận được với chương trình đào tạo thiết kế chuẩn quốc tế. 

Nhìn thấy cơ hội trong những khó khăn và mạnh mẽ tiến về phía trước, Arena Multimedia sẽ luôn bên cạnh ở đây và đồng hành cùng các bạn trẻ tại Việt Nam vượt qua thử thách học tập trong mùa dịch Covid-19. 

Tại Việt Nam, với Quỹ Hỗ trợ Đào tạo nguồn nhân lực Multimedia mùa dịch Covid-19, Arena hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để các bạn không chậm bước tiến trên con đường học tập, và lời hứa về “một ốc đảo tự do” của thầy Đinh Trí Dũng - Hiệu trưởng Arena Multimedia Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện, nhằm “biến nơi đây thành địa điểm tuyệt vời để học tập, kết nối và xây dựng một mái nhà chung cho những người thích sáng tạo; là cộng đồng thu hút các chàng trai, cô gái yêu thiết kế; là bệ phóng vững chắc để bạn tự tin cất cánh vào ngành công nghiệp sáng tạo muôn màu..” Mong các bạn trẻ hãy thật vững tin, và sẵn sàng cùng Arena Multimedia đương đầu với nhiều thử thách trong đại dịch Covid-19.

Đối tượng đủ điều kiện tham gia: 

- Học sinh đang kết thúc bậc THPT, muốn được đào tạo nghề Thiết kế chuẩn Quốc tế và làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo năng động. 

- Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn nâng cao kỹ năng hoặc rẽ hướng sang lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia). 

- Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức và nhận bằng Quốc tế chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện. 

- Những ai đang có dự định nhập học tuy nhiên vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại. 

Cách thức đăng ký: 

Cách 1: Ghi danh trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Ghi danh trực tiếp tại 1 trong 5 cơ sở của Arena Multimedia: 

Tại Hồ Chí Minh:

- 212 - 214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3 - ĐT: 1800 1525 (miễn phí)

- 778/10 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận - ĐT: 1800 6325 (miễn phí) 

Tại Hà Nội:

- 80 Trúc Khê, quận Đống Đa - ĐT 1800 1542 (miễn phí)

- D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy - ĐT: 1800 1542 (miễn phí)

- 110 Trần Phú, quận Hà Đông - ĐT: 1800 1542 (miễn phí)

--------------------------------------------------------

Chương trình CHUYÊN GIA MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN (Specialist Program - AMSP) là khóa đào tạo nghề dài hạn, chuyên nghiệp kéo dài 30 tháng; với mục tiêu đào tạo cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức mới nhất thông qua chương trình học mới được xây dựng phù hợp với xu hướng thị trường. 

Chương trình đào tạo chuyên sâu và toàn diện của Arena Multimedia được thiết kế để cung cấp cho sinh viên lợi thế để cạnh tranh trong 2 lĩnh vực: 1. Thiết kế Truyền thông & Quảng cáo và 2. Sản xuất nội dung Giải trí Kỹ thuật số; với những điểm nổi bật: 

Định hướng nội dung đào tạo cho môi trường Digital Marketing & Social Media.

Chương trình toàn diện về Thiết kế Game và Hoạt hình 3D. 

Bổ sung nội dung về UI/UX & Responsive Design. 

Cập nhật các phần mềm mới nhất. 

Chi tiết khóa học: http://www.arena-multimedia.vn/content/chuong-trinh-dao-tao.html

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ (4 Học kỳ - Bằng ADIM)

Dành cho các bạn muốn trở thành Chuyên gia Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện chuyên nghiệp (Đồ họa, Quảng cáo, In ấn, Thiết kế website, Biên tập âm thanh, Dựng phim, Kỹ xảo điện ảnh, Truyền thông tương tác, Hoạt hình 2D/3D, Trang trí nội thất, Thiết kế Games, làm phim hoạt hình 2D, 3D…).

Chương trình đào tạo trong vòng 30 tháng với 4 học kỳ:

- Kỳ 1: GRAPHIC DESIGN (Thiết kế đồ hoạ).

- Kỳ 2: WEB & DIGITAL DESIGN  (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số).

- Kỳ 3: FILMMAKING & GAME DESIGN  (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game).

- Kỳ 4: 3D ANIMATION (Hoạt hình 3D).

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ WEBSITE (2 Học kỳ - Bằng DIM)

Chương trình thiết lập nền tảng và đào tạo những kỹ năng cơ bản cho người làm nghề Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện (Nhiếp ảnh, Xử lý hình ảnh, In ấn, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Nghệ thuật chữ,...) và cung cấp những kiến thức cho thiết kế giao diện một Website hoàn chỉnh, thiết kế các ứng dụng phục vụ cho Digital Marketing và Social Media, và các App cho thiết bị di động (mobile).

Chương trình đào tạo trong vòng 15 tháng với 2 học kỳ:

- Kỳ 1: GRAPHIC DESIGN (Thiết kế đồ hoạ).

- Kỳ 2: WEB & DIGITAL DESIGN  (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số).

Giang Hoàng