Bạn đang ở đây

Chào đón học viên mới đến với Arena Multimedia

Loa loa loa... Arena Multimedia rộn ràng thông báo "Lễ Khai Giảng" đến các thành viên mới gia nhập vào cộng đồng sáng tạo của chúng tôi. Đây là "nghi lễ" chào đón gần 200 tân Arenaites vô cùng ấm cúng và đậm chất Arena sẽ được diễn ra vào ngày 31.07.2018 Hãy cùng tham dự và làm quen với các bạn ấy nhé!

Đầu tiên, Nhà trường và Quý Thầy cô gửi lời chúc mừng đến các bạn tân học viên đã gia nhập vào đại gia đình Arena Multimedia đầy sáng tạo và nhiệt huyết này. Mong rằng tại đây, tuổi trẻ của bạn sẽ trở nên quý giá từng phút giây bởi những đồ họa đẹp mắt, thước phim sinh động bằng cả đam mê của mình.

Có một điều hấp dẫn và cũng là tin vui cho các bạn trong ngày khai giảng lần này, chương trình sẽ được thiết kế phần hội sẽ nhiều hơn phần lễ. Các bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để cùng tìm hiểu, làm quen và vui chơi với nhau. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau làm gì nào?!

"Lễ Khai Giảng" diễn ra vào 10h ngày 31.07.2018 tại số 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM

Món quà đầu tiên mà các bạn Arenaites khóa trên sẽ mang đến chính là một màn trình diễn văn nghệ cây nhà lá vườn nhưng không kém phần ấn tượng đó nha! Bên cạnh đó là những trò chơi đặc sắc, vui nhộn mang tinh thần đồng đội nhằm tạo sự kết nối giữa các bạn tân học viên, từ xa lạ thành quen, từ quen trở nên thân thuộc. Sau này các bạn sẽ gặp nhau nhiều hơn, làm việc nhóm nhiều hơn, những người tự tin năng động sáng tạo mà kết hợp với nhau thì trở thành một tập thể vô cùng hùng mạnh luôn đó.

Ngoài ra, chương trình còn là sự đồng hành, gửi trao tình cảm của các bạn học viên đang theo học tại Arena Multimedia dành cho các em tân học viên. Các bạn biết không, trong những ngày qua, các bạn học viên đang theo học đã ở lại sau giờ học để tự tay vẽ nên những tấm thiệp chúc mừng với hình dáng ngộ nghĩnh cùng thông điệp đáng yêu để gửi đến cho các thành viên mới. Mách nhỏ, trong thiệp có cả số điện thoại để liên lạc khi cần thiết, các bạn tranh thủ “cơ hội có một không hai” này nhé.

Arenaites gửi gắm những lời chúc đầy yêu thương đến các bạn khóa sau                          

Những tấm thiệp đã hoàn thành chờ ngày trao tay

Cuối cùng là những phần quà xinh xắn mà Nhà trường đã chuẩn bị riêng chỉ để dành tặng các bạn tân học viên. Đến dự lễ khai giảng, vừa chơi vừa nhận được quà, ngại gì mà không thả ga. 

Chào mừng các bạn đã gia nhập cộng đồng sáng tạo Arena Multimedia

Yêu thương các bạn thật nhiều!!!

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.