Bạn đang ở đây

Cơ hội tiết kiệm hàng tỷ đồng cho các bạn trẻ muốn Du học ngành Thiết kế - Games tại Anh

Cuối tháng 10/2018, hội thảo Du học liên thông theo mô hình 2+1 tại ĐH Middlesex (UK) đã diễn ra đồng thời tại TPHCM và Hà Nội. Đây là cơ hội dành cho các bạn trẻ theo đuổi ngànhThiết kế sau khi học xong chương trình 2 năm ở Arena Multimedia (Việt Nam), chỉ mất thêm 1 năm học tại Anh Quốc để có bằng Cử nhân Quốc tế về lĩnh vực Games và Hoạt hình 2D/3D.


Học 1 năm tại ĐH Middlesex, lấy bằng cử nhân Quốc tế

Những nỗ lực trong chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy của Arena Multimedia đã được rất nhiều các trường ĐH ở Anh, Tây Ban Nha, Úc,… công nhận và lựa chọn để hợp tác liên thông. Nhờ đó, các học viên Arena tại trường có cơ hội trở thành công dân toàn cầu khi lấy được bằng cử nhân quốc tế tại những đất nước có nền công nghiệp sáng tạo bậc nhất trên thế giới, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và sự thăng tiến trong tương lai.

 Các khách mời tham dự hội thảo (trái sang phải): Ông Đinh Trí Dũng – Giám đốc Arena Multimedia; Ms. Kay Yuen – Giám đốc Giáo dục Quốc tế của trường ĐH Middlesex khu vực châu Á; Mr. Anuj Kacker – Giám đốc Hệ thống Arena Multimedia toàn cầu

Lĩnh vực về hoạt hình và games đang rất thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Các bạn thường tìm kiếm và lựa chọn cho mình những cơ hội nghề nghiệp mang tính thử thách cao hơn, đòi hỏi khả năng sáng tạo độc lập, kèm theo đó là nguồn thu nhập tốt và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Và một trong những lựa chọn của các bạn học viên Arena đó chính là cơ hội liên thông tại trường Đại học Middlesex ở London. Các bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chương trình để theo học tại ĐH Middlesex khi đăng ký chương trình liên thông ĐH Quốc tế: “The BA (Hons) Animation dành cho những bạn yêu thích thiết kế Hoạt hình 2D, và the BA (Hons) 3D Animation and Games  chương trình học cao cấp và chuyên sâu hơn về Hoạt hình 3D và Games”.

Các đại diện của thương hiệu Arena Multimedia toàn cầu và trường ĐH Middlesex tại buổi hội thảo ở Hà Nội

“Ngoài sự kiện liên thông giữa thương hiệu Arena Multimedia toàn cầu và trường ĐH Middlesex dành cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Animation và Games, Arena còn tạo cơ hội lấy bằng cấp quốc tế cho nhiều bạn trẻ đam mê về Graphic Design khi ký kết liên thông với trường ĐH CESINE (Tây Ban Nha) và Học viện SAE (Úc)”  - Ông Đinh Trí Dũng, Giám đốc Arena Multimedia Việt Nam chia sẻ.

Từng là sinh viên của trường ĐH Middlesex từ những năm 2000 và có 11 năm làm việc ở tại trường, Ms. Kay Yuen cho biết: “Các bạn rất may mắn, khi tôi phải học tới 3 năm ở tại trường thì mới có được bằng cử nhân, trong khi học viên Arena các bạn chỉ cần học 1 năm là lấy được bằng c nhân danh giá của ĐH Middlesex. Vì ở Anh bằng Cao đẳng có giá trị như bằng học nghề, còn bằng Đại học sẽ có một giá trị học thuật cao cấp hơn”.

“Đây là Linh, bạn đến từ Hà Nội, Linh vừa tốt nghiệp và nhận được bằng cử nhân loại xuất sắc tại Đại học Middlesex. Tôi tin rằng, nếu Linh làm được thì các bạn cũng có thể làm được” - Ms. Kay Yuen chia sẻ.

NGÔI TRƯỜNG ĐÁNG MƠ ƯỚC

Đại học Middlesex là ngôi trường lớn và hiện đại bậc nhất ở thủ đô London – trung tâm kinh tế tài chính của Anh Quốc. Ngoài Hendon, cơ sở tuyệt vời tại London ra thì trường còn có 3 cơ sở ở nước ngoài là Dubai, Mauritius và Malta. Với hơn 130 năm kinh nghiệm và 40.000 ngàn sinh viên trên toàn thế giới, ĐH Middlesex cung cấp 300 khóa học về phát triển nghề nghiệp qua 6 trường theo các chuyên ngành: Kinh doanh, Thiết kế, Sức khỏe và Giáo dục, Luật, Truyền thông và Nghệ thuật đương đại, Khoa học & Công nghệ. Trường được trang bị các trang thiết bị hiện đại, cùng với sự phục vụ của các giảng viên có chuyên môn cao và là các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực. Họ luôn truyền cảm hứng và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống với học viên.

Hendon, cơ sở tuyệt vời tại London của trường ĐH Middlesex

LỘ TRÌNH LIÊN THÔNG TỪ ARENA ĐẾN ĐH MIDDLESEX

Học viên đã nắm chắc trong tay “tấm vé thông hành” sau khi hoàn thành khóa DIM và ADIM tại các cơ sở của Arena, các bạn chỉ cần học thêm một năm đối (khóa ADIM) và 2 năm đối với (khóa DIM) tại trường đại học Middlesex để lấy  bằng cử nhân đại học danh giá. Như vậy các Arenaites có thể tiết kiệm đến 2/3 thời gian và học phí khi tham gia học chương trình 2 năm tại Arena (Việt Nam) và 1 năm tại Middlesex (Anh Quốc). 

Học phí tại ĐH Middlesex cơ sở London hiện tại là £13,000/ năm. Với việc tiết kiệm được 2 năm học (tương đương £26.000), cộng thêm với chi phí sinh hoạt £6.000 – £12.000 mỗi năm, học viên Arena tham dự chương trình Liên thông ĐH Middlesex có thể tiết kiệm tối thiểu hàng tỷ đồng. Ngoài ra, trong buổi hội thảo này, các học viên Arena tham dự ở cả 2 đầu cầu TP. HCM và Hà Nội còn được nhận học bổng ưu đãi 17,5%, tương đương £2,275 khi đăng ký nhập học trong năm 2019.

 Các Arenaites sẽ được thỏa sức sáng tạo tại studio của trường Đại học Middlesex

CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ

Cơ hội việc làm rộng mở với các bạn học viên sau khi tốt nghiệp ở ĐH Middlesex với tấm bằng cử nhân quốc tế trong tay. Khi London là nơi đặt văn phòng của 63 trong 100 công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất sàn giao dịch CK London và có đến 20,000 công ty đa quốc gia đặt tại đây. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội tham gia vào ekip các bộ phim bom tấn, đình đám của nền kinh đô điện ảnh thế giới. Dẫn đầu xu hướng về nghề và được nhiều người trong giới biết đến.

Cùng phóng viên Arena Multimedia điểm qua một số hoạt động nổi bật tại buổi Hội thảo Liên thông – Du học ở Đại học Middlesex (UK) nhé!

Các đại diện của thương hiệu Arena Multimedia toàn cầu và trường ĐH Middlesex tại buổi hội thảo ở TP. HCM

Rất đông các bạn đến tham dự buổi hội thảo, và BTC đã dành tặng cho 30 bạn đến sớm nhất những chiếc áo thun siêu dễ thương

Sự kiện thu hút các đơn vị Báo chí và Truyền hình đến tham gia

“Ngày mai khi vào lớp học, các bạn đừng nghĩa rằng mình đang học ở một cái trung tâm nào đó, mà hãy nghĩ rằng chúng ta đang cùng học với đại gia đình hơn 30.000 học viên trên toàn thế giới” - Ông Anuj Kacker, Chủ tịch Tập đoàn Aptech toàn cầu chia sẻ.

Có rất nhiều bạn quan tâm và tham gia đặt câu hỏi cho các khách mời tại sự kiện

Các khách mời đang chọn ra 2 lá thăm may mắn để trao 2 suất học bổng đến từ trường Arena Multimedia và ĐH Middlesex với trị giá lên đến 50%.

Hai nhân vật đặc biệt và may mắn nhất trong buổi hội thảo tại TP. HCM và Hà Nội nhận được học bổng 50% có giá trị lên đến hàng tỷ đồng từ trường ĐH Middlesex:

Bạn Quỳnh Như ở đầu cầu TP. HCM

 Bạn Thùy Linh ở đầu cầu Hà Nội

Phần học bổng 50% giá trị đến từ trường Arena Multimedia cũng đã được trao cho 2 bạn tham dự may mắn ở hai đầu cầu TP. HCM và Hà Nội:

Bạn Nguyễn Văn Lộc sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng ở TP. HCM

Bạn Gia Huy tại sự kiện ở Hà Nội

(Tống An)

Đặc biệt, Arena có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ đăng ký học trước ngày 30/11/2018 bao gồm:

- Máy ảnh Canon 750D hoặc Flycam Phantom 3 trị giá 13Trđ.

- Hỗ trợ tiếng Anh chuyên ngành Multimedia.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký ghi danh trực tuyến, mời bạn truy cập tại đây.