Bạn đang ở đây

[HCM-07.04] “ĐẸP” trên mạng xã hội có thực sự dễ dàng?

Chủ nhật ngày 07/04 (9h00 – 10h30), Talkshow “Làm chủ cái Đẹp” cùng Lê Hà Trúc sẽ chính thức được diễn ra, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thực tế và hữu ích.

Khán giả talkshow “Làm chủ cái Đẹp”, các bạn là...

Những người từng mất hàng giờ đồng hồ chỉ để “lang thang” trên một instagram nào đấy; mê mẩn với hàng loạt hình ảnh check in đẹp long lanh và tự hỏi, tại sao những thứ vốn rất bình thường lại có thể trở nên xuất thần đến thế qua những bức ảnh này?

Những người từng lục lọi khắp nơi để tải về các thể loại app “thần thánh”, kiên nhẫn ngồi chỉnh sửa từng chút một nhưng thành phẩm đôi khi lại chẳng thể hấp dẫn như mong đợi.

Hơn hết, là những người mong muốn hiểu được ý nghĩa và lợi ích thực sự của việc làm “đẹp” thời social media.

Những người mong muốn tạo ra cái đẹp, và truyền cảm hứng làm đẹp đến khắp nơi trong cộng đồng.   

Instagrammer Lê Hà Trúc - Diễn giả chính trong talkshow "Làm chủ cái Đẹp"

Talkshow “Làm chủ cái Đẹp” có gì?

Sự xuất hiện đặc biệt của Lê Hà Trúc – chủ nhân của trang Instagram hiện đang thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi từ các bạn trẻ, người sở hữu không chỉ tư duy thẩm mỹ thức thời, mà cả kỹ năng biến hóa những bức ảnh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ.

Tại Talkshow “Làm chủ cái Đẹp”, Lê Hà Trúc dưới góc nhìn thực tế của một influencer/ hot instagrammer sẽ mang đến những chia sẻ gần gũi, những kinh nghiệm “xương máu” mà cô nàng đã đích thân trải qua trong hành trình chinh phục cái đẹp thời social của mình.

Ngoài ra, câu chuyện về cái “đẹp” đã từng bước thay đổi cuộc sống của Lê Hà Trúc một cách tích cực ra sao sẽ phần nào giúp người xem có cái nhìn toàn diện hơn về chuyện “đẹp” thời social, cũng như hiểu được tính ứng dụng và giá trị mà nó mang lại.

Cụ thể, chương trình sẽ giúp mọi người giải đáp những câu hỏi lớn như: 

+ Cách để ĐẸP và có chất riêng trên social 

+ Chia sẻ tư duy thẩm mỹ ngày nay trên social 

+ Cách "make up" những tấm ảnh chụp nghìn like 

+ Xu hướng thưởng thức cái đẹp của giới trẻ dưới góc nhìn Instagrammer 

+ Để “đẹp” thời social có cần kiến thức, kỹ năng và sự am hiểu gì?

+ Tính ứng dụng của cái đẹp trong xã hội hiện đại? Từ đó mở ra những cơ hội nghề nghiệp gì nếu trở thành một người làm chủ cái đẹp.

Tất cả sẽ được truyền tải đầy đủ, xúc tích trong khuôn khổ từ 9h00 – 10h30 của Talkshow “Làm chủ cái Đẹp” vào ngày 07/04/2019 tại 778/10 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Quận, TP. HCM.

Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội để trở nên “đẹp” trong tương lai!


** Cùng xem thêm một số hình ảnh trên trang Instagram của cô nàng đa tài Hà Trúc tại đây nhé: