Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[HN - 21/11] Workshop: Freelancer - Nên hay không nên?

Tháo bỏ những ràng buộc khắt khe của chốn công sở, rất nhiều bạn trẻ ngày nay lựa chọn làm chủ chính mình bằng con đường Freelancer. 
Tám tiếng một ngày đều đặn chấm công, cũng có những người lại cảm thấy thoải mái trong môi trường công sở nhộn nhịp. 
Vậy nên là Freelancer hay Fulltime? Nếu bạn đang chưa tìm được câu trả lời thì hãy để Arena giải đáp nó thông qua Workshop: Freelancer - Nên hay không nên? diễn ra vào 21/11 tới đây. 


Freelancer là một trong những kiểu việc “tự làm chủ” dựa trên sự linh hoạt cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp. Các freelancer có thể “chinh chiến” trong bất kỳ dự án lớn hay nhỏ, dài hạn hay ngắn hạn tùy thuộc vào kỹ năng họ có và khả năng hoàn thành yêu cầu từ phía khách hàng. Chiếm 30% tổng nhu cầu nhân lực trên thế giới, không thể phủ nhận nghề nghiệp này đang trở thành xu hướng mới, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Thế nhưng, Freelancer cũng đòi hỏi bạn rất nhiều về mặt kỹ năng chuyên môn lẫn khả năng sắp xếp thời gian biểu để giải quyết hiệu quả mọi dự án. Đó là lý do dù công việc ấy tự do như mơ nhưng vẫn có rất nhiều bạn trẻ trả lời: “Toàn thời gian” khi được hỏi “Giữa Freelance và Fulltime, bạn sẽ chọn gì?”. Đơn giản vì, bạn có 8 tiếng dành cho công việc, một mức lương ổn định hàng tháng và thời gian còn lại trong ngày là của bạn. Quay trở lại câu hỏi “Nên hay không nên theo đuổi Freelancer?”, vị khách mời đặc biệt góp mặt trong Workshop của Arena sẽ mang đến rất nhiều thông tin thú vị dành cho những ai đang mong lung trên con đường định hướng sự nghiệp và đang phân vân giữa nhiều ngã rẽ.

Thời gian: 18h00 thứ 5 ngày 21 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Arena Multimedia, D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Link đăng ký: http://bit.ly/Workshop2111

Hạn chót đăng ký: 20.11.2019

Số lượng: 40 chỗ ngồi

*Sự kiện vào cửa miễn phí

Đôi điều về diễn giả: CEO Hoàng Ngọc Dũng – ColorMedia.,JSC

Anh Hoàng Ngọc Dũng tốt nghiệp chuyên ngành Đạo diễn Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Khởi nghiệp từ năm 25 tuổi, hiện tại anh đang là Giám đốc điều hành ColorMedia.,JSC – Công ty kết hợp giữa Agency & Production House. Với  kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, phim doanh nghiệp, anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp tại thị trường miền Bắc.

Góp mặt trong Workshop: Freelancer – Nên hay không nên? anh Hoàng Ngọc Dũng muốn đưa đến góc nhìn của một nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm nhân sự tự do làm việc trong các dự án của mình.   

Nội dung chương trình

- Đặc thù công việc khi là một Freelance hay Fulltime. 

- Trở thành Freelancer: Bạn được gì và mất gì?

- Xu hướng phát triển của Freelancer trong ngành công nghiệp sáng tạo.

- Nhu cầu tuyển dụng, sử dụng nhân sự Freelancer tại thị trường Việt Nam.

Đối tượng tham gia

- Sinh viên các trường ĐH, CĐ.

- Học viên Arena Multimedia.

- Những bạn trẻ quan tâm đến đặc thù công việc khi làm freelancer hoặc fulltime.

- Những ai đang muốn định hướng lại công việc và lắng nghe lời khuyên từ người trong. cuộc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

- 80 Trúc Khê, quận Đống Đa  - Điện thoại: 1800 1542 (Nhấn phím 0).

- D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy - Điện thoại: 1800 1542 (Nhấn phím 1).

Giang Hoàng