Bạn đang ở đây

[HN-21.4] Talkshow: Nghề Thiết kế có cần Sáng tạo?

Chắc chắn rồi! Không những vậy, sáng tạo còn là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế. Bởi vậy, nhiều bạn trẻ dù yêu thích Thiết kế và Mỹ thuật Đa phương tiện nhưng lại nghi ngại về năng lực bản thân, tự hỏi liệu mình có thể theo đuổi ngành học đầy tiềm năng này không? Hãy đến với buổi Talkshow để giải tỏa những băn khoăn của bạn nhé!

Sự kiện 21/04Ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ bởi tương lai công việc phong phú cộng với thu nhập, phát triển nghề nghiệp tương đối tốt. Sinh viên học vững chuyên ngành này có nhiều cơ hội việc làm, ngay cả khi vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, rút ngắn thời gian thành công trong sự nghiệp.

Tiếp nối câu chuyện “Sẽ ra sao nếu thế giới không có thiết kế?” do Arena Multimedia tổ chức ngày 7/4, sự kiện “Nghề thiết kế có cần Sáng tạo?” sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin trước khi quyết định lựa chọn lĩnh vực năng động này: 

- Thời gian: Từ 9h đến 13h30 ngày 21/4/2019.

- Địa điểm: Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Link đăng ký tham gia: http://bit.ly/sangtao2019

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

- Talkshow: “Nghề Thiết kế có cần Sáng tạo?”

+ Thiết kế làm thay đổi thế giới, và tiềm năng của công việc thiết kế.

+ Yêu cầu, đặc điểm của tính sáng tạo trong ngành thiết kế.

+ Rèn luyện, phát triển sự sáng tạo thế nào?

+ Hỏi đáp với khách mời.

- Tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tại Arena Multimedia. Thưởng thức không gian triển lãm trưng bày những sản phẩm nổi bật của học viên Arena Multimedia. Đặc biệt, những bạn có mong muốn đăng ký dự thi sẽ tham gia thi đầu vào ngay tại Arena Multimedia.

KHÁCH MỜI

- Thầy Trần Quốc Lợi - Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của Arena Multimedia, với thế mạnh về các bộ môn như: Minh họa kỹ thuật số; Xử lý hình ảnh; Dàn trang in ấn. Bên cạnh công việc giảng dạy, anh còn từng làm việc cho Tạp chí Thông tin và phát triển; Tạp chí Doanh nghiệp & Hội Nhập, CTV Báo Dân trí…

- Designer Trần Chí LinhVFX Artist tại Sparta Post - Production, Freelance UX/UI Designer, Artist tại báo Tuổi Trẻ Cười.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

- Học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.

- Phụ huynh có mong muốn hiểu rõ về Mỹ thuật Đa phương tiện để định hướng nghề nghiệp cho con em.

- Sinh viên ĐH, CĐ chuyên ngành hoặc có quan tâm đến mỹ thuật, thiết kế, máy tính.

ĐĂNG KÝ NGAY!