Bạn đang ở đây

[HN – 25.7] Multimedia Talk: VFX and more….

Nếu Multimedia Talk “Văn hóa & Thiết kế” mang đến hơi thở đương đại, Workshop “Phóng sự ảnh” đem lại nhiều kỹ năng thực tế thì “VFX and more…” - sự kiện mới nhất nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Show It NOW 2019 sẽ dẫn bạn bước vào thế giới nhiệm màu của kỹ xảo điện ảnh. Ngày 25.7 tới đây, hãy sẵn sàng cùng Arena Multimedia khám phá những câu chuyện thú vị trong lĩnh vực đặc thù này nhé!

VFX là gì?

VFX - viết tắt của Visual Effects có thể hiểu đơn giản chính là kỹ xảo, hiệu ứng thị giác trong hậu kỳ điện ảnh/truyền hình/MV/TVC/Game Cinematic…. Với khả năng hô biến những điều không tưởng, những cảnh quay không thể thực hiện trực tiếp ngoài đời trở nên sống động trên màn ảnh, VFX trở thành “chiếc đũa thần” trong ngành công nghiệp giải trí hiện nay và nhiều hơn thế nữa…

Điện ảnh và giải trí đã thay đổi thế nào khi VFX xuất hiện?

Bạn biết đấy, chính VFX  đã tạo nên một kinh đô Hollywood “bất khả chiến bại” với những siêu phẩm như Harry Potter, Ironman, Godzilla, Pacific Rim, Titanic,…còn ở Việt Nam, nó đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của điện ảnh bởi sự xuất hiện các dự án phim kết hợp kỹ xảo bắt mắt: Tấm Cám, Siêu trộm, Ngày nảy ngày nay, Trạng Quỳnh, Hai Phượng.  Từ khi xuất hiện cho tới nay, VFX đã đưa khán giả trải nghiệm vô số cung bậc cảm xúc và nhiều hơn thế nữa…

VFX liệu có khó như lời đồn?

Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng, trước khi thắc mắc “Liệu VFX có khó như lời đồn?”, bạn hãy tự hỏi bản thân xem mình đã sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng và “cắm trại” tại văn phòng hay chưa? Kỹ năng là yếu tố vô cùng quan trọng nhưng để trở thành một VFX Artist bạn vẫn cần nhiều hơn thế nữa….

And more…

Những câu chuyện hậu trường xung quanh công việc tạo ra các kỹ xảo điện ảnh bắt mắt

Những chia sẻ đang không ngừng truyền cảm hứng cho một bộ phận người trẻ yêu sáng tạo và thích đột phá.

Những cơ hội “đầu quân” cho các công ty lớn và cách để chinh phục thị trường VFX tại Việt Nam…

Tất cả sẽ có tại Multimedia Talk “VFX and more…” – nơi dành cho các “tín đồ” yêu kỹ xảo điện ảnh và “tân binh” trong lĩnh vực này.

Thời gian: 18h00 ngày 25.7.2019

Địa điểm:  D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Link đăng ký: http://bit.ly/VFXandmore

Hạn đăng ký: 24.7.2019

Số lượng: 40 người 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 1800 1542 (miễn phí cước gọi)

ĐỐI TƯỢNG

-  Những ai quan tâm hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực VFX nói riêng và Mỹ thuật Đa phương tiện nói chung.

-  Sinh viên muốn mở rộng kiến thức và lĩnh hội kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia.

-  Người đi làm cần cập nhật thêm kiến thức để áp dụng vào công việc hàng ngày.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

-          Điện ảnh và giải trí đã thay đổi thế nào khi VFX xuất hiện

-          VFX liệu có khó như lời đồn

-          Làm thế nào để chinh phục VFX tại Việt Nam

-          “And more…”

ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ

Anh Đinh Việt Phương - Giám đốc 3D Art

Trong làng kiến trúc và 3D tại Việt Nam, cái tên Đinh Việt Phương vốn đã không còn xa lạ gì. Tên tuổi vị chuyên gia kỹ xảo hình ảnh này gắn liền với Triển lãm 3D “Hà Nội những góc nhìn lịch sử”, truyện tranh Đất Rồng - tác phẩm duy nhất của Việt Nam đoạt giải đồng tại Giải thưởng truyện tranh manga quốc tế lần thứ 6 do Bộ Ngoại giao Nhật Bản tổ chức và hàng loạt dự án game, phim khác… Đến với Multimedia Talk, anh Đinh Việt Phương sẽ mang tới góc nhìn đa chiều về lĩnh vực VFX và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong nghề.

Anh Đinh Việt Phương - Giám đốc 3D Art

TÔI THAM GIA!