Bạn đang ở đây

[HN - 4.7] Workshop: SPARX* và hành trình tạo ra một dự án bom tấn

Để tìm kiếm nguồn nhân lực dồi dào cho ngành sản xuất nội dung 3D tại Việt Nam, công ty SPARX* - A Virtuos Studio đã kết hợp cùng Arena Multimedia, để giúp các bạn trẻ nhìn thấy những bước phát triển và tiềm năng to lớn của lĩnh vực này thông qua buổi Workshop mang tên “BlockbustAAA 3D Production Pipeline at Sparx*” với chủ đề “Quy trình sản xuất nội dung 3D cho dự án bom tấn”. 

Hãy cùng chúng tôi tham gia và bắt đầu hành trình khám phá những câu chuyện  mới lạ!

Chapter 1: Quy trình thực hiện một dự án chuẩn quốc tế tại SPARX* - A Virtuos Studio 

Năm 2019 của SPARX* vừa được lấp đầy bằng các dự án “to bự”, chắc chắn chỉ cần nghe tên cũng đủ khiến biết bao con tim phải thổn thức. Dù cho bạn có đam mê xe cộ, súng cối (Enviroment), thích dựng cảnh cháy nổ, khói lửa (Lighting/FX) hay yêu công việc tạo hình nhân vật (Character)…hãy bắt đầu ước mơ của mình bằng cách tìm hiểu tường tận quy trình thực hiện một dự án Game – Film chuẩn quốc tế từ nhà SPARX*

Chapter 2: Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời như thế nào? 

Gặp gỡ, giao lưu với Giám đốc Studio – Ông Samuel Stevenin cùng đội ngũ của SPARX* tới từ TP. HCM để lắng nghe họ chia sẻ về những câu chuyện làm nghề trong một vài dự án đã ra mắt, những kinh nghiệm làm việc trên các tựa game AAA và phim điện ảnh Hollywood được thế giới yêu thích.

Chapter 3: Bước vào thực tế, bạn có gì trong tay?

Là một trong những môi trường làm việc đáng mơ ước của rất nhiều nhà thiết kế, đội ngũ chuyên gia của SPARX* sẽ giúp bạn tìm thấy chìa khóa cho cách trình bày một Portfolio hiệu quả, đồng thời đưa ra phản hồi và nhận xét trực tiếp trên chính hồ sơ năng lực mà bạn gửi về cho chương trình.

Cơ hội này dành cho bạn, những tài năng trong lĩnh vực 3D Art, Animation, VFX tại Hà Nội tìm hiểu chi tiết hơn về cơ hội Nam tiến và phát triển sự nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh - một trong những thị trường làm việc sôi động bậc nhất Việt Nam.

Thời gian: 9h00 ngày 4/7/2019.

Địa điểm: Tầng 8, D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Link đăng ký: http://bit.ly/arenaXsparx

Hạn đăng ký: 3/7/2019

Số lượng: 60 người


Về diễn giả: Samuel  Stevenin

Diễn giả Samuel Stevenin có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phim, game, và đã trải qua nhiều vai trò khác nhau: từ artist, giám sát đến quản lý studio. Chính những kinh nghiệm quý giá này đã giúp anh am hiểu tường tận về các quy trình sản xuất khác nhau. Hiện tại, anh đang nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc Studio, tiếp tục mang những kiến thức chuyên môn và tầm nhìn để giúp SPARX* - A Virtuos Studio gặt hái thêm nhiều thành công mới.  

Về SPARX* - A Virtuos Studio 

Được sáng lập vào năm 1995, SPARX* là một công ty chuyên về diễn xuất 3D cho Films, chương trình TV, Games Cinematics. Nổi tiếng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam kết hợp cùng hai “ông lớn”: Nelvana và Disney Channel sản xuất bộ phim hoạt hình 3D Hollywood – Igor với chất lượng cao nhất lúc phim ra mắt.

Ngày nay, SPARX* - A Virtuos Studio được biết đến như một studio chuyên về lĩnh vực làm phim và Games của Tập đoàn Virtuos, sở hữu một đội ngũ chuyên môn cao tại TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh những Studio khác ở Shanghai, Chengdu, Paris, Tokyo và Vancouver. Sparx* hiện là đối tác của các công ty hàng đầu trong các ngành công nghiệp giải trí như: Disney (Marvel và Lucasfilm), Exodus, France 3, Industrial Light & Magic, Nelvana, Square Enix, TF1, Warner Bros, EA, Respawn và những tên tuổi lớn khác.

Nơi đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều học viên Arena Multimedia trên con đường phát triển sự nghiệp và thực hiện hóa giấc mơ.

Nguyễn Minh Nhật – FX Team Leader tại Sparx* - A Virtuos Studio 
Dự án tiêu biểu: Final Fantasy X remastered; Serie hoạt hình Star Wars Rebels

 Hồ Thị Ái Trân – Senior 3D Artist tại  Sparx* - A Virtuos Studio 
Dự án tiêu biểu: Deepwater Horizon; Captain America: Civil War; TMNT : Teenage mutant Ninja Turtles; Game Disney Infinity.

Vũ Khắc Hoàn – Junior 3D Artist tại Sparx* - A Virtuos Studio. Có niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực 3D, anh đã quyết định Nam tiến và tìm được nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh.

 Giang Hoàng