Bạn đang ở đây

Liên thông SAE: Vươn mình tới nền công nghiệp sáng tạo hàng đầu thế giới

Những ngày đầu tháng 10 vừa qua Hội thảo "Chương trình chuyển tiếp từ Arena Multimedia lấy bằng du học Úc” đã được diễn ra tại Hà Nội và TP HCM. Đây là cơ hội liên thông đại học tiếp theo dành cho Arenaites sau sự hợp tác thành công trước đó với Đại học Cesine (Tây Ban Nha), mở ra thêm nhiều cơ hội tiếp cận gần hơn với nền công nghiệp truyền thông sáng tạo hàng đầu thế giới tại Học viện SAE - Úc.

Ước mơ không xa vời

Với mong muốn đem đến thật nhiều cơ hội dành cho học viên của mình, Arena Multimedia phối hợp cùng VNPC và Học viện SAE tổ chức Hội thảo “Chương trình chuyển tiếp từ Arena Multimedia lấy bằng du học Úc”. Đại diện VNPC, bà Trần Thị Bích Hằng nhận định: “Sự hợp tác chiến lược giữa 3 đơn vị là Arena Multimedia - VNPC và học viện SAE là hoàn toàn phù hợp. Hợp tác này sẽ tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi hỗ trợ tốt nhất cho các học viên có cơ hội được học tập tại một trường đại học danh tiếng”.

Bà Trần Thị Bích Hằng đại diện SAE

Trò chuyện cùng học viên

Về phía đại diện học viện SAE, ông Ethan Chew – Giám đốc tuyển sinh học viện SAE khu vực Châu Á cũng đưa ra quan điểm của mình: “Với những nghiên cứu kỹ càng, chúng tôi nhận thấy nhiều điểm chung giữa 2 ngôi trường. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đem đến cho học viên Arena Multimedia những kiến thức bổ ích và một môi trường sáng tạo hàng đầu”.

SAE trao đổi cùng học viên tại HCM

Học viên Arena Multimedia

Trường học của siêu sao

- Học viện hàng đầu thế giới

Tại SAE, sinh viên sẽ nhận một nền giáo dục toàn diện với bằng được quốc tế công nhận theo tiêu chuẩn VET (Vocational Education and Training). Nơi đây còn vinh dự được chính phủ cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế theo chương trình dịch vụ giáo dục người nước ngoài của Liên bang Úc năm 2000 (ESOS). Ngoài ra, SAE Institute còn là đối tác độc quyền của Đại học Middlesex – Anh quốc về âm thanh, phim, đa phương tiện và hoạt hình.

học viện hàng đầu thế giới

- Nơi ươm mầm những siêu sao

SAE Institute là học viện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực đào tạo truyền thông sáng tạo, chính vì lẽ đó mà sinh viên của trường luôn đạt những thành tích ấn tượng với rất nhiều giải Grammy hay Oscars. Bên cạnh đó là những bộ phim nổi tiếng hay những trò chơi thu hút hàng trăm triệu lượt tải.

Học viện của những siêu sao

Những trò chơi đã được học viên SAE là ra

- Nhiều nơi, nhiều lựa chọn

SAE Institute có 54 cơ sở tại 27 quốc gia trên thế giới. Tại Úc, SAE được thành năm 1976, cho đến nay đã có 6 cơ sở được đặt tại Brisbane, Byron Bay, Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth với quy mô hơn 3000 sinh viên. Đây chính là cơ hội để các học viên nhà mình có thêm nhiều lựa chọn về địa điểm học sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

SAE Úc được thành lập năm 1976, đến hiện tại có 6 cơ sở

Cơ hội để ước mơ được chắp cánh

- Miễn giảm một số môn học

Phía VNPC và Học viện SAE cam kết miễn giảm môn học thông qua sự hợp tác trực tiếp giữa ba bên. Đây là trường duy nhất có chương trình tương thích và được miễn giảm nhiều môn học nhất để có thể lấy bằng Đại học Úc trong thời gian ngắn học chuyển tiếp.

- Tiết kiệm tối đa chi phí - Cơ hội mới với thu nhập cao

Học xong chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia bạn chỉ mất 1 – 2 năm nữa để có thể lấy bằng Đại học của Úc. Điều đó có nghĩa bạn đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc du học. Bạn cũng sẽ được làm thêm để trang trải chi phí học tập ngay khi học lên tới 40h/ 2 tuần với mức thu nhập khoảng từ 12 – 15 AUD/ giờ. Và đặc biệt hơn, cơ hội ở lại làm việc với danh sách tay nghề định cư Úc như: Film and Video Editor, Video Producer, Graphic Designer, Web Designer với mức thu nhập từ 40.000 - 72.000 AU$/ năm

- Được hỗ trợ xin visa và các thủ tục nhập học

Phía VNPC sẽ hỗ trợ học viên nhà Arena Multimedia hoàn toàn về thủ tục hồ sơ giấy tờ xin Visa Úc. Cung cấp bài test tiếng Anh miễn phí để đưa ra lộ trình phù hợp. Nếu tiếng Anh của các Arenaites chưa tốt, phía văn phòng sẽ đào tạo IELTS cấp tốc đủ tiêu chuẩn để nhập học. Cùng với đó, VNPC cũng cam kết hỗ trợ học viên trong thời gian làm hồ sơ và sau khi đã học tập tại SAE.

Những thắc mắc của các bạn học viên được giải đáp

Đông đảo phụ huynh và học viên quan tâm

Chụp ảnh cùng đại diện SAE

Với vị thế và uy tín của mình, Arena Multimedia luôn được đánh giá cao bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Đây chính là cơ hội để những liên thông hợp tác quốc tế đến với các học viên nhiều hơn, tạo điều kiện để Arenaites có dịp được thoả sức sáng tạo và học tập tại những cơ sở giáo dục quốc tế hàng đầu.

- Đào Ngọc Ánh -

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.