Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Một ngày nhập vai Multimedia Designer của các bạn trẻ tại ngày hội Arena Open Day 2020

Mỗi ngày bản thân cứ luôn khắc khoải câu hỏi liệu ngành thiết kế có phù hợp với bản thân hay không.

Ngần ngại chạm bước đam mê trở thành Designer chỉ vì tự ti nét vẽ của bản thân quá nguệch ngoạc.

Đi theo con đường bố mẹ đã lựa chọn mà quên đi sở thích của bản thân có là quyết định đúng đắn.

Thấu hiểu và sẻ chia với nhiều bạn trẻ đang đứng trước muôn vàn câu hỏi khó về tương lai, Arena Multimedia đã tổ chức Ngày hội Open Day 2020 với chủ đề Nhập vai Multimedia Designer cho chiến dịch quảng cáo, thông qua các hoạt động trải nghiệm trực tiếp bên trong ngày hội, các em học sinh, cũng như phụ huynh sẽ hiểu hơn về ngành Multimedia Design (Mỹ thuật Đa phương tiện), từ đó có đủ cơ sở và thông tin cần thiết để ra quyết định trước khi bước vào giai đoạn chọn nghề, chọn trường sắp tới.

 

Mặc dù sự kiện trải nghiệm bắt đầu lúc 8h30, nhưng từ sáng sớm đã có nhiều phụ huynh và các bạn trẻ đến tham gia với mong muốn được tìm hiểu kỹ hơn về môi trường, cơ sở vật chất cũng như chương trình học Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia.

Tại Open Day 2020 năm nay, các bạn trẻ được hóa thân để trải nghiệm vào các công đoạn trong quá trình tạo nên một sản phẩm quảng cáo thực tế: Từ công đoạn chụp - chỉnh sửa ảnh (retouch); đến cách tạo nên một thiết kế poster quảng cáo; cách phác thảo storyboard; cách dựng và hiệu chỉnh video cho sản phẩm quảng cáo, … Đồng hành với các bạn tại các lớp nhập vai trải nghiệm là những giảng viên Arena Multimedia với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề, sẽ chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, làm tiền đề cho bạn trong việc chuẩn bị hành trang kỹ năng cho tương lai, để có thể tự tin theo đuổi đam mê của mình đến cùng.

Hãy theo chân phóng viên Arena Multimedia để cùng hòa mình vào không khí náo nhiệt tại ngày hội Open Day 2020 nhé!

TALKSHOW MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN: HỌC GÌ VÀ LÀM GÌ?

Ngành học Mỹ thuật Đa Phương tiện đang trở thành cơ hội rộng mở đường tương lai đối với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là với Gen Z - thế hệ đầy tài năng, luôn sẵn sàng đổi mới, có những đột phá sáng tạo không ngờ. Tại talkshow “Mỹ thuật Đa phương tiện: Học gì và làm gì?” người tham dự được dịp tiếp cận gần hơn bức tranh toàn cảnh cũng như cơ hội và thách thức của nghề mang đến từ khách mời là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.

Người tham dự tràn đầy năng lượng tương tác cùng các khách mời tại buổi talkshow “Mỹ thuật Đa phương tiện: Học gì và làm gì?

 Thầy Vũ Anh Đức - Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia (đầu tiên nhìn từ trái qua) thẳng thắn chia sẻ đến những bạn đang quan tâm ngành Mỹ thuật Đa phương tiện tại sự kiện: “Thiết kế là tạo ra cái mới, Mỹ thuật là cái đẹp, Đa phương tiện là dùng các công cụ bổ trợ và ứng dụng trên nhiều phương tiện khác nhau cho mục đích giáo dục, truyền thông và giải trí. Tất cả chúng ta ngồi đây đều là những người có cùng chung mục đích là đam mê với nghề, thích tìm hiểu về nghề và cùng ngồi lắng nghe những chia sẻ về công việc này. Điểm mấu chốt để chọn một ngành nghề nào đó chính là sở thích của các bạn, những khó khăn khác qua thời gian các bạn sẽ khắc phục được, vẽ tay có đẹp không, kỹ năng sử dụng máy tính em hơi chậm, kỹ năng đọc tiếng Anh em không tốt, những cái đó là phần phụ vì nếu có mục đích chung, có đam mê thì các bạn sẽ nhận ra rằng mình có gì và cần gì để hoàn thiện”.

Anh Đinh Trí Dũng - Brand Manager hệ thống Arena Multimedia (vị trí đầu tiên nhìn từ trái qua) bày tỏ: “Một sản phẩm quảng cáo có lập tức đi vào lòng người hay không thì chúng ta cần phải có thiết kế, cần phải có Mỹ thuật Đa phương tiện và chúng ta sẽ là những người tạo ra ý tưởng làm cho hàng hóa bán được. Bây giờ đã khác rồi, thế giới đang chuyển động cực kỳ nhanh hằng ngày, hằng giờ, những quảng cáo được thay đổi liên tục, người tiêu dùng có quá nhiều thông tin, quá nhiều ứng dụng, cạnh tranh thế giới thay đổi quá nhanh, cho nên bắt buộc phải thay đổi cách thức vận hành marketing. Thiết kế và sản xuất media chính là những khâu  cuối cùng để làm cho mọi thứ chuyển động và xuất hiện trước công chúng”.

“Trước khi nghĩ tới nhóm đối tượng nào phù hợp với ngành Mỹ thuật Đa phương tiện thì việc đầu tiên cần xem xét đó chính là sự yêu thích của mình với ngành học này tới đâu, vì khi các bạn đã đưa ra quyết định dù khó khăn đến đâu cũng sẽ vượt qua nó một cách dễ dàng. Chỉ khi làm việc bằng sở thích và đam mê thì các bạn đã là người giỏi nhất rồi. Điểm mạnh nhất của sự kiên trì theo đuổi ước mơ đó chính là không bao giờ dừng bước khi gặp khó khăn, những thất bại đang có chỉ là một bài học bổ ích cho bạn sau này” - chia sẻ của Director/ Producer Nguyễn Việt Anh (vị trí thứ 2 nhìn từ trái qua) tại sự kiện.

Sau buổi talkshow, các bạn trẻ và bậc phụ huynh đã có cái nhìn gần gũi và thực tế hơn về nghề Thiết kế; Người có tính cách như thế nào sẽ phù hợp với công việc thiết kế?; Ứng dụng của thiết kế, mỹ thuật đa phương tiện trong chiến dịch quảng cáo như thế nào, từ đó có đủ cơ sở và thông tin cần thiết để ra quyết định theo đuổi ngành học này hay không.

 Chỉ vỏn vẹn 2 giờ đồng hồ, rất nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn trẻ và phụ huynh được các khách mời giải đáp thấu đáo.

NHIẾP ẢNH THƯƠNG MẠI: KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ CHỤP ẢNH - MÀ CÒN LÀ TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP CỦA SẢN PHẨM ĐẾN KHÁCH HÀNG

Khi tham gia nhập vai trải nghiệm lớp học Nhiếp ảnh thương mại, các bạn được làm việc nhóm cùng nhau để lên ý tưởng chụp ảnh quảng cáo theo concept halloween cho một thương hiệu cà phê nổi tiếng dựa trên một sản phẩm đồ án kỳ 3 về Làm phim Kỹ thuật số của học viên Arena Multimedia với tên gọi The horrible morning. Sản phẩm đồ án này đã được chính doanh nghiệp xem qua và mời nhóm học viên lên chính công ty của họ để trao tặng quà về chiếc viral ads này.

Trước khi bước vào phần chụp ảnh các bạn chăm chú lắng nghe giảng viên đứng lớp chia sẻ lý thuyết để có thể nắm vững nguyên lý mà thực hành.

Mặc dù có nhiều bạn chưa được tiếp xúc từ trước với nhiếp ảnh, nhưng với ưu điểm học hỏi liên tục, sáng tạo không ngừng của thế hệ Z, các bạn đã mang đến những shoot hình với ý tưởng concept vượt lên mong đợi của giảng viên đứng lớp.

Không chỉ được chia sẻ những kiến thức về nhiếp ảnh thương mại, tại phòng studio các bạn còn được trực tiếp thực hành chụp và retouch những tấm ảnh do mình chụp ra dưới sự chỉ dẫn của thầy Minh Trí.

“Anh khá bất ngờ với các bạn trong lớp học nhập vai của anh hôm nay. Có nhiều bạn thậm chí chưa từng tiếp xúc với bộ môn nhiếp ảnh thương mại bao giờ nhưng phần nào nhận thức tốt về ý tưởng, độ sáng tạo với những tư duy độc đáo, mới lạ. Đặc biệt, các bạn thích nghi với môi trường rất tốt, đã hòa nhịp và kết nối được với anh cũng như đưa ra những ý tưởng mà anh không nghĩ các bạn có thể tạo ra được khi chưa từng học qua bao giờ” – thầy Nguyễn Minh Trí giảng viên đứng lớp trải nghiệm Nhiếp ảnh Thương mại chia sẻ.

“Ngày hội Open Day do Arena tổ chức là một sự kiện mà tôi nghĩ rất thiết thực và thể hiện được trách nhiệm của những người làm giáo dục. Là một ngày hội để bạn nhập vai trở thành một nhà thiết kế đa phương tiện “sống thử” với tình yêu dành cho cái đẹp, “sống thử” với tình yêu nghệ thuật. Để trải nghiệm môi trường làm việc của những người sáng tạo, trải nghiệm một buổi học thực tế, được những người đã và đang học tập ở đây chia sẻ và tư vấn mọi thắc mắc với ngành với nghề. Để bạn hiểu được mình, biết mình có phù hợp với tình yêu dành cho cái đẹp và có muốn sẵn sàng chinh phục nó. Bạn sẽ thật hạnh phúc khi chọn được người yêu phù hợp với mình. Khi chọn đúng trường và học đúng ngành học mình yêu thích bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc. Bản thân tôi cũng cảm thấy hạnh phúc vì niềm vui của các bạn trong mỗi buổi học. Nên nếu có thể, hãy chọn hoặc là đòi quyền được “sống thử” khi bước vào một ngành học nào đó bạn nhé! Đừng ngại! Vì ngại có thể hại tương lai!” - chia sẻ của Thầy Nguyễn Văn Thuộc một trong 2 giảng viên đứng lớp nhập vai trải nghiệm Nhiếp ảnh Thương mại tại ngày hội.

THIẾT KẾ POSTER: CÔNG CỤ CHỈ LÀ BỔ TRỢ, TƯ DUY HÌNH ẢNH MỚI LÀ ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH

Các bạn bước đầu được làm quen với các nền tảng cơ bản nhất để làm ra một poster quảng cáo. Công cụ thì ai cũng có thể học và sử dụng, nhưng để tạo ra những poster quảng cáo xuất sắc thì không phải đơn giản, điều quyết định chính là tư duy về hình ảnh làm sức bật cho những ý tưởng độc đáo và đầy sáng tạo. Đây mới chính là cái mà một designer cần trau dồi cho bản thân bên cạnh thành thạo những phần mềm thiết kế.

Gần 2 giờ trải nghiệm trong lớp học thiết kế poster quảng cáo, các bạn trẻ đã phần nào biết cách tạo file, lọc nền, chỉnh màu, typo chữ, dàn layout, xuất file hoàn chỉnh.

“Anh đã cảm nhận được sự thích thú, những cái bất ngờ trên khuôn mặt các bạn trẻ khi làm ra những sản phẩm mà trước đây các bạn nghĩ mình không làm được. Từ đó tiếp thêm tự tin để theo đuổi ngành học đầy thú vị này. Ngày hội hôm nay không chỉ đơn thuần là hoạt động nhập vai trải nghiệm 1 tiếng rưỡi về làm poster hay một buổi chụp hình thương mại, vẽ storyboard mà nó còn cung cấp những thông tin cần thiết để các bạn tự vấn bản thân xem mình có phù hợp với ngành này hay không” - Thầy Lê Minh An, giảng viên lớp trải nghiệm Thiết kế Poster Quảng cáo tại ngày hội bộc bạch.

EDIT VIDEO CHO QUẢNG CÁO: PHÉP MÀU CỦA NHỮNG THƯỚC PHIM

Được đắm chìm trong thế giới của những công thức, bí quyết tạo nên các sản phẩm TVC, Viral Ads; Tự tay cắt source, chèn nhạc, lên màu, căn chỉnh từng hiệu ứng là những trải nghiệm tuyệt vời với các bạn tham gia lớp trải nghiệm Edit Video cho Quảng cáo. Đặc biệt đối với các bạn đam mê lĩnh vực phim ảnh thì càng có cơ hội để tìm hiểu và nhìn nhận sâu hơn về công việc của ngành này.

 

Lớp học nhập vai edit video cho quảng cáo thu hút khá nhiều bạn trẻ tham gia trải nghiệm và cũng kết thúc muộn hơn so với các lớp khác tại sự kiện Open Day 2020 khi các bạn lưu luyến vẫn còn muốn học tiếp tục.

“Lúc đầu chia sẻ kiến thức thì thầy cũng sợ các bạn chưa có nắm được nhưng rất nhanh sau đó các bạn đã rất nhiệt tình tương tác, đặt câu hỏi những điểm chưa hiểu và thầy cũng đánh giá là các bạn nắm kha khá kiến thức thầy truyền đạt ngày hôm nay. Các bạn có sự khám phá cũng như tính cầu toàn rất cao, mặc dù thời gian trải nghiệm đã kết thúc nhưng các bạn vẫn rất cố gắng hoàn chỉnh tác phẩm đúng như tiêu chí yêu cầu ban đầu” - Thầy Huỳnh Quế Khải cho biết.

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC STORYBOARD CHO QUẢNG CÁO - TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HIỆN THỰC

Storyboard là bảng vẽ lại câu chuyện muốn kể, giúp thấy một cách tổng quát câu chuyện đó sẽ được kể như thế nào. Storyboard được sử dụng rất nhiều trong quá trình sáng tác mọi thứ liên quan đến thị giác và chuyển động, từ điện ảnh, sân khấu đến truyện tranh. Đến với lớp học nhập vai trải nghiệm Storyboard của cô Mai Phương, các bạn tham gia không chỉ hiểu rõ hơn về quy trình làm ra một bảng vẽ storyboard mà còn được trực tiếp thực hành vẽ ngay tại lớp.

Khi được tiếp thu các kiến thức về storyboard các bạn rất hứng thú cũng như tích cực tương tác, đặt câu hỏi cho giảng viên đứng lớp.

“Sự kiện hôm nay rất náo nhiệt, có rất nhiều bạn trẻ năng động tham gia. Những buổi như thế này sẽ giúp tạo cảm hứng cho các bạn khi có cơ hội tiếp cận gần hơn với mục tiêu ngành học mà các bạn thích” - cô Mai Phương - Giảng viên lớp vẽ Storyboard chia sẻ.

KHU TRƯNG BÀY ĐỒ ÁN CỦA MỘT ĐỜI HỌC VIÊN ARENA MULTIMEDIA

Ngoài các hoạt động nhập vai trải nghiệm tại ngày hội, ban tổ chức còn dành riêng một khu vực để trưng bày các sản phẩm đồ án xuất sắc của một đời học viên Arena Multimedia qua 4 kỳ học: Thiết kế Đồ họa; Thiết kế Web - Ứng dụng kỹ thuật số;  Làm phim Kỹ thuật số và Thiết kế Game; Hoạt hình 3D … để có thể hiểu hơn về tính ứng dụng cũng như những sản phẩm thực tế có thể làm ra khi học ngành Mỹ thuật Đa phương tiện.

Sau mỗi học kỳ tại Arena, các học viên đều có thể tạo ra nhiều sản phẩm thiết kế có tính ứng dụng cao cho nhiều lĩnh vực ngành nghề. Đặc biệt là ngay sau học kỳ 1 về Thiết kế đồ họa các bạn đã có thể đi làm ngay với mức lương dao động từ 7 đến 12 triệu.

Qua các tác phẩm được trưng bày tại ngày hội có thể thấy học viên Arena không chỉ xuất sắc về kỹ năng mà còn luôn biết cách biến tấu những chất liệu quen thuộc hàng ngày để tạo thành nhiều sản phẩm đầy sáng tạo và độc đáo.

Đồ án Boardgame “Đông Phương Ký” của nhóm học viên lớp D1907L2 cơ sở Nguyễn Kiệm được sáng tạo từ nền móng ý tưởng dựa trên lịch sử của các nước mang nền văn hóa Á Đông đặc trưng, hình thành một hành trinh khám phá cho người chơi về phương Đông và ra mắt đến công chúng với mục đích chia sẻ, truyền đạt và giáo dục.

Song song với việc trải nghiệm vào các hoạt động thiết kế trong quảng cáo, các bạn trẻ và phụ huynh còn cùng hòa mình vào không khí náo nhiệt, tươi trẻ của ngày hội với các tiết mục Acoustic và tiệc Tea Break với nhiều loại bánh ngọt và thức uống tươi mát.

Các tiết mục văn nghệ acoustic do chính các bạn học viên thuộc câu lạc bộ âm Arena Multimedia trình diễn.

Ngoài ra còn có những trò chơi giải trí vui nhộn đặt tại sảnh ngày hội để người tham dự có thể giao lưu kết bạn cùng nhau.

THI SÁNG TẠO ĐẦU VÀO TẠI ARENA MULTIMEDIA

Đây có lẽ cũng là một hoạt động mà được nhiều bạn mong đợi. Vì sau khi trải nghiệm, tìm hiểu thông tin cụ thể về ngành Mỹ thuật Đa phương tiện qua nhiều hoạt động, qua những sản phẩm đồ án đẹp, chỉn chu của học viên Arena thì phần nào bạn cũng muốn đi học, nhưng hãy còn lăn tăn “thật sự ngành MTĐPT có phù hợp với mình hay không”. Để giúp bạn hiểu mình thật sự muốn gì và cần gì, cũng như có đủ cơ sở để đưa ra quyết định, thì bài thi sáng tạo này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Phần thi sáng tạo được nhiều bạn trẻ mong đợi và tham gia để phần nào giúp các bạn giải đáp câu hỏi của chính bản thân mình “mình có phù hợp với ngành này” qua kết quả bài thi.

CÁC BẠN ẤY ĐÃ CHUẨN BỊ HÀNH TRANG KỸ NĂNG ĐỂ ĐI TẮT ĐẾN TƯƠNG LAI CÒN BẠN THÌ SAO?

Open day 2020, Ngày hội nhập vai Multimedia Designer trải nghiệm 1 công đoạn trong chiến dịch quảng cáo giúp người trẻ khám phá khả năng tiềm ẩn và chạm đến gần hơn đam mê của bản thân. Qua buổi ngày hôm nay, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra được hướng đi của mình, bản thân thực sự muốn gì và cần gì, từ đó tự tin tỏa sáng trên con đường đã chọn.

Cùng trò chuyện với các bạn tham gia ngày hội, dễ dàng nhận thấy điểm chung giữa họ, dù xuất phát điểm còn là học sinh cấp 3, sinh viên đang theo học tại một trường đại học nào đó hay đã đi làm đều có những băn khoăn, thắc mắc riêng về ngành thiết kế quảng cáo và mong muốn đến trải nghiệm để thực sự hiểu rõ được đam mê, định hướng của bản thân.

Hơn nữa đây cũng là một cơ hội để các bậc phụ huynh được hiểu thêm về nghề quảng cáo, về ngành học Mỹ thuật đa phương tiện, một “ngành học mà cô chú không biết nhiều, chỉ là em nó đam mê nên cô chú ủng hộ hết mình cho quyết định của con thôi” cũng như về môi trường đào tạo và học tập tại Arena Multimedia, giúp các bậc phụ huynh thêm phần yên tâm về lộ trình tương lai của con em.

Cùng lắng nghe những suy nghĩ và cảm nhận của người tham dự sau khi trải nghiệm ngày hội Open Day 2020 tại Arena Multimedia nhé:

“Cô thấy trường tổ chức ngày hội như thế này rất hay, nó giúp các em xác định lại một lần nữa là mình có thật sự chọn nghề nghiệp tương lai có đúng với sở thích và khả năng bản thân hay không” - Cô Trần Thị Tươi phụ huynh của em Thảo Minh học sinh lớp 12 trường THPT Ernst Thalmann, Quận 1 bày tỏ.

“Sắp tới thì em sẽ theo học tại trường Arena Multimedia nên em đến để tìm hiểu cũng như tiếp thu thêm kiến  thức để khi mà vào trường rồi sẽ không bị bỡ ngỡ. Một điều em cảm thấy rất may mắn khi trên tất cả chặng đường tìm kiếm con đường tương lai cho mình,đều có sự đồng hành và ủng hộ của mẹ. Em thật sự ấn tượng bởi các lớp học trải nghiệm tại ngày hội, rất bổ ích, từng chuyên ngành được đi sâu và giảng dạy đúng trọng tâm nên rất là dễ hiểu và có được kiến thức tích lũy ngay từ buổi đầu tiên” - chia sẻ của bạn Trần Thanh Thảo Minh học sinh lớp 12 trường THPT Ernst Thalmann, Quận 1.

 

 “Mình rất thích học thiết kế nhưng trước đây không thể theo đuổi ngành học này được vì một vài lý do khách quan nên mình phải chọn học ở Bách Khoa, rồi sau đó một thời gian mình có quay lại tìm hiểu lại về ngành thiết kế cũng như về trường Arena Multimedia. Niềm đam mê thiết kế cứ cháy âm ỉ trong tim nên mình dự định sẽ học cùng lúc tại Arena và trường ĐH Bách Khoa theo nguyện vọng của gia đình" - bạn Kim Hồng hiện đang là sinh viên năm nhất tại trường Đại học Bách Khoa TP. HCM.

“Con chị đã định hướng theo đuổi ngành học Mỹ thuật Đa phương tiện từ lâu, hôm nay chị dẫn em đến ngày hội hướng nghiệp về ngành này tại Arena Multimedia để trải nghiệm và tham quan. Trước khi đến đây chị cũng đã tìm hiểu qua các trang mạng, cũng như con chị quyết định chọn ngành học này cũng đã thông qua chị và chị cũng đã đồng ý. Con chị thích sáng tạo, và qua quan sát của chị Arena đúng là nơi mà thích hợp để em triển khả năng, đam mê của mình” - Chị Ngô Thị Ngọc Duyên hiện đang sống tại Bình Dương, phụ huynh của em Đoàn Tiến Phát học sinh lớp 12.

“Sau buổi talkshow, được trò chuyện với các thầy, em đã được truyền cảm hứng cũng như hiểu rõ hơn về ngành này và quyết tâm theo đuổi đam mê thiết kế đồ họa của mình đến cùng. Em cảm thấy các thầy rất là tài năng, nhiều kinh nghiệm, truyền cảm hứng và là hình mẫu để em phấn đấu” - bạn Phúc Thịnh hiện đang là học sinh lớp 12 tại Bình Dương bộc bạch sau khi tham gia talkshow Mỹ thuật Đa phương tiện: Học gì làm gì?

“Hôm nay dẫn bé đến để tham quan, tìm hiểu về các cơ sở của trường Arena Multimedia để sắp xếp cho con chú đi học. Bé thích ngành này nên chú cũng ủng hộ, thật ra chú chỉ biết nó là thiết kế đồ họa, quảng cáo chứ cũng không hiểu biết gì nhiều chỉ là em nó thích học thì chú đều ủng hộ” - Bác Nguyễn Vĩnh Hoàng hiện đang sinh sống tại Bình Tân, là phụ huynh của em Ngô Hoàng Ngọc Thủy.

“Vì thích làm phim nên em đã đăng ký trải nghiệm lớp edit video. Sau khi tham gia thì em càng chắc chắn về ước mơ của mình và cố gắng để theo đuổi nó đến cùng” - Bạn Lê Thúy Vân học sinh lớp 7 trường Trần Quốc Toản, Quận 9 chia sẻ.

“Hôm nay chú đến xem và cho bé trải nghiệm xem có thích hợp với ngành học Mỹ thuật Đa phương tiện này không để định hướng sắp tới cho bé. Chú không am hiểu nhiều về ngành này, nhưng thấy nó khá là hay, buổi trải nghiệm rất tốt cho bé trong tương lai. Sau này nếu bé thực sự yêu thích ngành này thì chú sẽ đăng ký cho bé theo học tại Arena” - chú Sang hiện đang sống tại Quận 9, phụ huynh của em Lê Thúy Vân lớp  7 trường THCS Trần Quốc Toản.

Có lẽ sau ngày hội Open day 2020: Nhập vai Multimedia Designer cho chiến dịch quảng cáo cùng Arena Multimedia, bản thân mỗi bạn đã có những câu trả lời cho riêng mình. Cuộc sống là chuỗi những sự lựa chọn, Open Day 2020 mang đến cho bạn cơ hội để khám phá bản thân. Nếu bạn có đam mê, bạn cá tính, bạn yêu cái đẹp, bạn mong muốn thể hiện bản thân qua những sản phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo. Vậy thì còn chần chờ gì mà không bắt tay vào hiện thực hiện hóa nó ngay tại đây nào.

Cùng xem lại những khoảnh khắc  toàn cảnh ngày hội Arena Open Day 2020 tại đây

Tống An - Diễm Sương