Bạn đang ở đây

Ngoại khóa Arena Multicolor: “Lần đầu làm chuyện ấy” cùng các tân binh Arenaites

Ngày chúng ta gặp nhau là một ngày đẹp trời. Từ muôn nẻo đến với Arena Multimedia, các tân binh Arenaites đã có một kỳ nghỉ lý thú tại Thủy Châu (Bình Dương), kết nối cùng các người bạn cùng sở thích và đã có vô số lần đầu "làm chuyện ấy" với nhau vui không thể tả.

Nếu các tân sinh viên khác đang tìm cho mình chỗ ở, ngơ ngác giữa chốn phồn hoa thì các tân Arenaties đã lập hội kết bạn cùng nhau qua chuyến ngoại khóa Thủy Châu trước lễ 2/9. Tưởng không vui nhưng vui không tưởng. Các bạn trẻ tuy lần đầu gặp mặt nhưng rất hợp cạ khi cùng nhau tham gia các hoạt động teambuilding, đấu trí cùng giải mã mật thư hay sáng tạo cùng tranh đậu như đã quen từ lâu.

Có lẽ do có cùng đam mê sáng tạo, cùng sở thích, cùng có những suy nghĩ khác người đã phá vỡ những rào cản ban đầu. Bước vào môi trường Arena, có bạn chưa 18, có người đã đi làm hay đang học tại một trường ĐH/CĐ khác. Mỗi bạn một tính cách nhưng một khi đã gặp nhau tại điểm giao thoa giữa những đam mê, giữa họ không còn khoảng cách. 

Lần đầu “phối màu” trên không trung

Lần đầu “chơi dơ” cùng nhau

Lần đầu cụng ly, đại chiến BBQ đúng nghĩa

Lần đầu hát hò mê say với ngón đàn ai đó chưa kịp biết tên

Riêng các bạn thành viên trong Ban Tổ Chức như Team Media, Team Hậu cần đã làm việc hết mình để xây dựng một cuộc chơi đúng nghĩa và trọn vẹn. Các bạn luôn bám sát và chụp lại những khoảnh khắc để đời cho những người bạn của mình. Đây cũng là dịp để các bạn chạm tay đến nghề thiết kế khi cùng nhau lên kế hoạch tổ chức, hoạt động nhóm, kịch bản quay dựng và chụp hình... Ấy mới hiểu, khi đến với Arena, các bạn được thỏa sức thể hiện bản thân và tài năng của mình trong từng hoạt động vui chơi giải trí bên cạnh những giờ lên lớp.

Chơi hết mình cùng người bạn mới

Cũng chẳng ngại tư thế khó đỡ, miễn vui là được!

Chung tay làm ra bức tranh đặc biệt được làm từ đậu

Đồng lòng vượt qua thử thách nhận quà từ BTC

Và vô số lần đầu khác chưa kịp kể đã ghi dấu buổi ngoại khóa có 1-0-2 tại Arena Multimedia

Các tân binh Arenaites đã có màn chào sân khá ấn tượng với một tập thể năng động, chất chơi và vô cùng máu lửa. Với sự khởi đầu mới mẻ ấy, hy vọng buổi ngoại khóa kết nối các bạn gần nhau hơn, tạo nên cộng đồng sáng tạo gắn kết và tràn đầy năng lượng. Hãy tỏa chất chính mình và hợp nhất cùng nhau như chính những gì bạn mong muốn. Vì chúng ta gặp nhau đã là một ngày đẹp trời.

*Xem thêm hình ảnh tại đây.

(Quỳnh Như)

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.