Bạn đang ở đây

[TRỰC TIẾP] Ngày hội ARENA PANTONE: "Màu nào tỏa chất TÔI?"

Bạn đam mê Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện? Bạn mong muốn tìm ra màu sắc riêng của chính mình? Vậy hãy đến Ngày hội ARENA PANTONE để trải nghiệm các lĩnh vực: thiết kế, làm phim, hoạt hình 3D,... để từ đó có thể hiểu rõ hơn về ngành, về mình nhé!

Được tổ chức vào lúc 8 giờ sáng ngày 15/8/2017, Ngày hội ARENA PANTONE đã nhận được sự tham gia đông đảo các bạn trẻ đam mê các lĩnh vực Thiết kế, Làm phim, Hoạt hình 3D tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngày hội nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẠI NGÀY HỘI ARENA PANTONE

8:00 - 9:00

Các bạn bắt đầu tập trung tại Ngày hội để check-in, trò chuyện, chuẩn bị bước vào Hành trình trải nghiệm đam mê, khám phá mọi ngóc ngành về ngành.

Xếp hàng chờ đến lượt check-in

Nhộn nhịp chụp ảnh tại các khu vực trong Ngày hội

Đắm chìm khám phá cùng niềm đam mê

Thích thú tìm hiểu và học hỏi về các ngành nghề

Kết nối, chia sẻ và lan tỏa tri thức

Mỗi chúng ta đều mang những gam màu khác nhau cho riêng mình. Nếu gam màu nóng dành cho những người hướng ngoại năng động, thì gam màu lạnh là chất riêng của những cá thể hướng nội đầy nội lực. Vậy gam màu nào là gam màu dành cho bạn, gam màu nào sẽ tỏa chất TÔI?

Màu nào sẽ tỏa chất TÔI của bạn?

Cùng khám phá và để lại dấu ấn tại ARENA PANTONE

9:00 - 12:00

Các bạn được trải nghiệm, khám phá, tận tay chạm về các ngón nghề, các lĩnh vực chính của ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện: Graphic Design, Web & Digital Design, Digital Filmmaking, 3D Animation và đặc biệt dành riêng góc sáng tạo cho các bạn khám phá bản thân.

Đến với khu vực Graphic Design, các bạn sẽ được tìm hiểu về Design Poster, Henna Art Drawing, Levitation Photography và Digital Painting.

Khu vực Graphic Design tại Ngày hội ARENA PANTONE

Thiết kế Poster cùng Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Nguyễn Thứ Tính 

Vẽ Henna theo yêu cầu

Riêng khu vực Web & Digital Design mở ra cơ hội cho các bạn tìm hiểu cách để làm Website Demo, banner động bằng HTML5 - CSS, gallery ảnh động, Web Responsive (PC, Tablet, Smartphone,…) và biểu diễn ứng dụng Typography động cho gallery/banner từ chuyên gia Nhật Trung.

Tìm hiểu về Web & Digital Design cùng thầy Phan Nhật Trung

Còn khu vực Digital Filmmaking mang đến cho các bạn cơ hội khám phá Multi-touch camera, thực hành dựng phim trực tiếp và thưởng thức màn trình diễn làm kỹ xảo điện ảnh (VFX).

Mở cánh cổng bước vào thế giới Digital Filmmaking cùng chuyên gia Bùi Ngọc Anh

Dựng phim trực tiếp tại Ngày hội

Khu vực 3D Animation giúp các bạn nắm được Modelling (tạo hình nhân vật 3D trên máy), Animation (làm chuyển động cho nhân vật) và giải trí cùng các phim hoạt hình ngắn của học viên Aerna.

Khám phá 3D Animation cùng chuyên gia Phi Vân đến từ Digital Works VN

Học hỏi cách Modelling và Animation nhân vật 3D thông qua case study phim Tấm Cám

Góc sáng tạo cùng các bài tập bão não sáng tạo, thực hành vẽ tay và vẽ chân dung.

Vẽ ly sáng tạo theo yêu cầu

Các bạn háo hứng xếp hàng chờ đến lượt để "rinh quà"

Giao lưu cùng các chuyên gia trước khi kết thúc buổi trình diễn công nghệ

Sau những trải nghiệm, các bạn đặt rất nhiều câu hỏi cho các chuyên gia

13:30 - 15:00

TÂM ĐIỂM NGÀY HỘI: Talkshow "The World of Mulmedia in a Nutshell"

Các nhân vật chính của talkshow: Anh Hoàng Nhật - Manager @Vstudio, anh Tuấn Linh - COO @The Coffee House, bạn Tuấn Maxx - Digital Designer @Kênh 14 và bạn Thiện Học - Brand Manager @SEONGON

Tuấn Maxx chia sẻ về hành trình từ tay mơ trở thành Designer về e-Magazine được giới trẻ quan tâm và trình diễn các sản phẩm đã thực hiện

Riêng Thiện Học mang cả kho dữ liệu đến talkshow để chia sẻ không giấu điều gì về những trải nghiệm khi bước vào nghề và các bí kíp trong nghề

Tường thuật talkshow "The World of Multimedia in a Nutshell”

*Xem thêm hình ảnh tại đây

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.