Bạn đang ở đây
15/09/2017 - 10:57

Làm gì khi lần đầu ứng tuyển vị trí thiết kế sản phẩm? (P.2)

Tiếp tục những chia sẻ từ bà Amanda Linden (Director of Product Design @Facebook, Head of Design & Brand @ Asana) về cách trao đổi trong buổi phỏng vấn, những điều liên quan đến bài tập thiết kế và cả việc làm thế nào nếu không được nhận việc sẽ được chia sẻ trong phần này.

15/09/2017 - 10:41

Làm gì khi lần đầu ứng tuyển vị trí thiết kế sản phẩm? (P.1)

Bài viết là lời chia sẻ của bà Amanda Linden (Director of Product Design @Facebook, Head of Design & Brand @ Asana) về cách xây dựng portfolio của bạn như thế nào để được nhà tuyển dụng chú ý đến và làm sao phỏng vấn thành công tại các công ty công nghệ cao.

14/09/2017 - 17:30

6 bí quyết nhỏ giúp thiết kế của bạn trở nên ấn tượng

Người họa sĩ bên trong tôi luôn là một con người đa dạng. Tôi luôn cố gắng tách bản thân mình thành hai phiên bản khác nhau, và giữa chúng luôn có một sự chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ. Là một họa sĩ trẻ làm việc tại Digital Design Studio, tôi đã từng chia sẻ rất nhiều chuyện đáng xấu hổ cũng như những kinh nghiệm thật sự quý báu của mình khi nói đến việc thiết kế cho khách hàng.

22/08/2017 - 10:31

Bước gần hơn tới Pixar cùng Nhà sáng lập Ed Catmull (P.2)

Ed Catmull là người đặt nền móng cho triết lý kinh doanh của Pixar. Trong kì này, ông sẽ tiếp tục chia sẻ về cách ông sử dụng nỗi sợ hãi để kích thích sáng tạo và giữ gìn văn hóa đặc trưng của Pixar.

22/08/2017 - 10:15

Bước gần hơn tới Pixar cùng Nhà sáng lập Ed Catmull (P.1)

Edwin Catmull, đồng sáng lập Pixar Animation, công ty làm ra bộ phim hoạt hình bằng máy tính đầu tiên trên thế giới, đặt nền móng cho triết lý điều hành giúp Pixar luôn luôn giữ được tinh thần sáng tạo.

21/08/2017 - 15:09

Chuyện những 'nghệ sĩ' ra trường không lo thất nghiệp

Dù đã có công việc vững chắc trong tay hay đang học một ngành đầy triển vọng, không ít bạn trẻ vẫn sẵn sàng chọn một con đường khác với xuất phát điểm để thỏa mãn đam mê đích thực.

14/08/2017 - 09:21
PHỎNG VẤN VỚI BOBBY SOLOMON, GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO CỦA DISNEY.COM

Phỏng vấn với Bobby Solomon, Giám đốc sáng tạo của Disney.com

Walt Disney là một kẻ mơ mộng, điều này ai cũng biết – nhưng ông ấy hiểu rằng biến những giấc mơ thành sự thật là điều vô cùng khó khăn, và thành công của ông ấy không đến một cách dễ dàng. “Người ta thường hỏi tôi bí quyết thành công và chỉ họ cách để làm được điều đó. Câu trả lời của tôi là, bạn sẽ làm được khi bạn làm việc”. 

21/07/2017 - 16:47
Hoài cổ (retro)… hay lỗi thời?

Hoài cổ (retro)… hay lỗi thời?

Có một ranh giới mỏng manh giữa phong cách cổ điển độc đáo và sự phản cảm không phù hợp, dưới đây là cách làm để những mẫu thiết kế “trở về ngày xưa” của bạn đúng cách.

21/07/2017 - 16:14

Trò chuyện với bậc thầy thiết kế công nghiệp Scott Robertson (Concept Artist)

Scott Robertson - một nhà nghệ sĩ và một người thầy thiết kế concept (Concept Artist) tiên phong giải thích lí do tại sao sự giao hòa của thiết kế và công nghệ mới là điều tốt nhất.

11/07/2017 - 11:51
5 xu hướng online mà webdesigner cần biết!

5 xu hướng online mà web designer cần biết!

Thiết kế web không đơn giản chỉ là làm cho các trang web trông đẹp mà còn làm cho các giao diện có chức năng cụ thể, nhằm phục vụ các user một cách liên tục, thú vị và hữu ích.

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.