Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Lý thuyết khô khan hay thực hành sáng tạo?

Mục tiêu của mô hình đào tạo Arena không phải là đào tạo các chuyên gia lý thuyết mà là các chuyên gia thực hành, được trang bị các kỹ năng đầy đủ để có thể làm việc được ngay. Ngoài các kỹ năng sử dụng phần mềm  còn được trang bị hệ thống lý thuyếtphương pháp luận xuyên suốt, các nguyên tắc thiết kế, được rèn luyện tư duy và phẩm chất nghề nghiệp nhờ đó họ hiểu được thực chất những gì diễn ra phía sau các công cụ phần mềm và biết cách xây dựng các sản phẩm mỹ thuật đa phương tiện có chất lượng cao một cách sáng tạo và có phương pháp.

Trọng tâm của khóa đào tạo là các bài tập thực hành. Học viên được thực hành đến thuần thục từng công cụ. Cuối mỗi kỳ, sinh viên sẽ trưởng thành rất nhiều qua các dự án thực tế. Những dự án này đòi hỏi học viên phải huy động tất cả các kiến thức và kỹ năng tổng hợp đã được trang bị và rèn luyện trong kỳ. Việc làm Project cuối mỗi học kỳ và liên tục được tham gia các hoạt động cọ xát chuyên môn ngoài chương trình học chính khóa giúp học viên rèn luyện kỹ năng nhanh nhất. Các dự án có thể là một bộ nhận diện thương hiệu của nhãn hàng hoặc công ty, clip video, bộ phim hoạt hình ngắn hoặc một giao diện website.

Ngay từ kì học đầu tiên, các bạn học viên của Arena Multimedia đã được học và làm một bộ nhận diện thương hiệu với bộ sản phẩm văn phòng, bộ sản phẩm quảng cáo, bộ sản phẩm quà tặng cho một nhãn hàng, dịch vụ, công ty, tổ chức.

 

 

Học cách để trở thành một DESIGNER chân chính!

Lượng ít để chất cao!

Học mà chơi, chơi mà học!

Ngoài ra, ARENA liên tục tổ chức các buổi workshop, nói chuyện chuyên đề bởi các chuyên gia hàng đầu đang làm việc trong lĩnh vực Multimedia. Các buổi sinh hoạt nhóm (CLB nhiếp ảnh, CLB thiết kế, CLB film, CLB 3D & Animation,...) và các cuộc thi sáng tạo tạo ra môi trường sinh hoạt "nghề" sôi động, giúp học viên cọ xát thực tế và nắm bắt nhanh các kỹ năng làm việc. Việc được thường xuyên tiếp xúc với các chuyên gia đang hoạt động trong nghề giúp học viên cập nhật được những tiêu chí nghề nghiệp và có cái nhìn thực tiễn nhất về công việc.

Đăng ký học