Bạn đang ở đây

[HN - 28.4] Talkshow: Chuyện Nghề Thiết kế

“Tôi đã từng bị mẹ phản đối rất nhiều khi có ý định theo học ngành Mỹ thuật Đa phương tiện”.

“Tôi đã phải mất gần bốn năm mới thấy được rằng mình sinh ra để làm thiết kế”.

“Tôi từng là sinh viên của một trường Đại học top đầu trước khi trở thành một Designer như bây giờ”.

Chuyện nghề Thiết kế 1

Các Designer có người từng là sinh viên ngành quản trị mạng, người sẵn sàng đi ngược lại quyết định gia đình để sống vì đam mê,... mỗi người một câu chuyện để rồi từ mọi nẻo đường cùng nhau tạo nên những mảnh ghép trong bức tranh đầy màu sắc của cộng đồng sáng tạo Mỹ thuật Đa phương tiện.

Tiếp nối event “Nghề Thiết kế có cần Sáng tạo?” tổ chức vào 21/4 vừa qua, Talkshow “Chuyện Nghề Thiết kế” tiếp tục đưa đến cho khán giả cái nhìn toàn diện hơn về cuộc sống, công việc của các Designer. Tới với sự kiện lần này, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen cùng những người trẻ đang làm trong ngành công nghiệp sáng tạo và nghe họ giãi bày nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Vẫn là hành trình theo đuổi ước mơ, vẫn là chia sẻ về đôi điều được mất nhưng chắc chắn sẽ mới mẻ, sinh động hơn. Đồng thời, nội dung “Chuyện Nghề Thiết kế” còn xoay quanh tiềm năng phát triển, cơ hội cạnh tranh của ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, cùng cách “định giá” bản thân nhằm giúp mỗi cá nhân tìm thấy hướng đi phù hợp nhất cho mình.

Thời gian: Từ 9h đến 13h30 ngày 28/4/2019.

Địa điểm: Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Link đăng ký tham gia: http://bit.ly/chuyennghethietke

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Talkshow: “Chuyện Nghề Thiết kế”

+ Tại sao tôi chọn nghề thiết kế?

+ Nghề thiết kế: Ra cửa có gặp việc?

+ Học thế nào để vững Nghề, chắc Nghiệp?

+ Hỏi đáp với khách mời.

- Tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tại Arena Multimedia. Thưởng thức không gian triển lãm trưng bày những sản phẩm nổi bật của học viên. Đặc biệt, với những bạn có mong muốn đăng ký dự thi sẽ tham gia thi đầu vào ngay tại Arena Multimedia.

KHÁCH MỜI

Creative Manager Cung Loan Trang - CoXplore Vietnam: Xuất thân là sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Loan Trang quyết định đăng ký học thêm đồ họa tại Arena Multimedia sau 3 tháng tìm hiểu. Trước khi trở thành Quản lý sáng tạo cho CoXplore Vietnam, cô từng làm thiết kế tại Vatgia, Đài truyền hình Việt Nam đồng thời “chinh chiến” ở cả hai mảng 2D và 3D.

Designer Phạm Quỳnh Anh - S Media: Đam mê thiết kế nhưng phải sau 4 năm học Đại học, Quỳnh Anh mới quyết định đã tới lúc đi theo con đường mình mong muốn - Thiết kế đồ họa. Hiện tại, cô đang đảm nhận vị trí Designer 2D Animation tại Công ty cổ phần Dịch vụ - Truyền thông & Quảng cáo S Media. Các dự án lớn mà cô đã cùng các cộng sự thực hiện: Logo hình hiệu Diễn đàn Nghị viện Châu Á-Thái Bình Dương (APPF-26) năm 2018; Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương 2017 (APEC VIET NAM). Video quảng bá cho Đại hội Cơ quan kiểm toán tối cao Châu Á (ASOSAI - 14th); "Viet Nam days" ở Ấn Độ và Tây Ban Nha,...

Designer Phạm Quốc Anh - S Media: Quốc Anh có tố chất của một người làm thiết kế, vậy nhưng lại bằng lòng với việc theo học tại trường Đại học top đầu Việt Nam theo ý kiến bố mẹ. Tuy nhiên niềm đam mê đã thôi thúc chàng trai này nối gót người chị của mình gia nhập vào cộng đồng sáng tạo Arena Multimedia. Hiện tại, Quốc Anh đang là Designer tại Công ty cổ phần Dịch Vụ - Truyền thông & Quảng cáo S Media đồng thời Freelance ở nhiều mảng khác nhau.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

- Học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.

- Phụ huynh có mong muốn tìm hiểu thêm về Mỹ thuật Đa phương tiện để định hướng nghề nghiệp cho con em.

- Sinh viên ĐH, CĐ chuyên ngành hoặc có niềm quan tâm đến mỹ thuật, thiết kế, máy tính.

ĐĂNG KÝ NGAY!