Bạn đang ở đây

Job Arena – Cơ hội trường cho

Là học viên Arena Multimedia Hà Nội mà không biết đến Bộ phận Hỗ trợ việc làm – Job Arena thì quả thực bạn đã bở lỡ cơ hội kiếm tiền và trưởng thành đó!

Lí do Job Arena “đến Trái đất” là gì vậy?

Hỗ trợ Học viên

Bất cứ bạn học viên Arena Multimedia nào, dù tốt nghiệp hay chưa tốt nghiệp, dù năm 1 hay năm 2, dù đã cứng tay nghề hay mới chỉ chập chững vào nghề với những sản phẩm đơn giản – chỉ cần bạn có nhu cầu đi làm, Job Arena sẽ giúp bạn tìm được những công việc phù với mình.

Bước đầu, Job Arena sẽ lắng nghe những nguyện vọng và tìm hiểu về khả năng của bạn: Có những người đã đi làm tại nhiều công ty khác nhau; nhưng cũng có những bạn đang học – việc làm 1 bản CV hay portfolio vẫn còn mới mẻ, những sản phẩm của các bạn vẫn còn khá “non nớt” và chưa nhiều. Có bạn thì giỏi làm thiết kế quảng cáo, có bạn thiên về Nhiếp ảnh, có bạn lại chỉ theo 3D….

Kĩ năng phỏng vấn cũng là một chiếc chìa khóa để mở cánh cửa việc làm. Job Arena sẽ truyền đạt kinh nghiệm và kỹ năng để các bạn học viên tự tin hơn khi đi ứng tuyển. Ngoài ra, các kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc nhóm… cũng được Job Arena trang bị cho bạn.

Tiếp đó, Bộ phận Hỗ trợ Việc làm sẽ liên hệ nhà tuyển dụng, tìm kiếm việc làm phù hợp với từng học viên và giúp các bạn  gửi CV ứng tuyển. Không chỉ dừng lại ở đó, ban tuyển dụng Arena Mulmedia sẽ theo dõi, hỗ trợ quá trình làm việc của bạn, lắng nghe những đánh giá, góp ý từ phía nhà tuyển dụng để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho bạn. 

Hỗ trợ Nhà tuyển dụng

Job Arena  ngoài việc hỗ trợ học viên hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn luôn giữ mối quan hệ với đa dạng các doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, họ gửi thông tin đến Arena Multimedia qua email hoặc gọi điện trực tiếp.

Mục Tin tuyển dụng trên website Arena Multimedia là cầu nối giữa học viên với các doanh nghiệp- học viên có cơ hội tìm việc, và doanh nghiệp có cơ hội tìm nhân tài. Job Arena sẽ trực tiếp gửi CV của học viên đến với họ và chủ động liên lạc để theo dõi quá trình, kết quả tuyển dụng; nhận phản hồi của doanh nghiệp về học viên, học viên về doanh nghiệp.

Ngoài ra, Job Arena sẽ tổ chức các buổi tuyển dụng ngay tại trường để học viên và nhà tuyển dụng sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, “việc tìm người- người tìm việc” sẽ dễ dàng hơn.

Một trong những buổi tuyển dụng trực tiếp do Job Arena hỗ trợ tổ chức là buổi lễ tốt nghiệp 29/6/2013 tại 04 Tôn Thất Thuyết: có 9 công ty tham dự với 72 vị trí để các bạn học viên ứng tuyển. 

 

Lễ tốt nghiệp 29/6/2013 của Arena Multimedia Hà Nội là 1 trong những buổi tuyển dụng trực tiếp

Job Arena xuất hiện ở đâu?

Bạn có thể nhìn thấy Job Arena ở khắp mọi nơi. Khi đến trường, bạn sẽ thấy trên bảng tin tại 80 Trúc Khê và số 4 Tôn Thất Thuyết. Khi gặp gỡ, bạn hỏi và sẽ được trả lời trực tiếp. Khi bạn online, bạn có thể truy cập vào kênh chính thống của Arena là menu Tuyển dụng trên website Arena. Tại  đây có phần giới thiệu chi tiết về bộ phận Hỗ trợ tuyển dụng và Tin tuyển dụng, Portfolio học viên, thông tin về Doanh nghiệp tuyển dụng.

Đặc biệt bạn có thể trao đổi mọi thứ liên quan đến công việc tại group facebook Job Arena và email [email protected] – đó là 2 công cụ thông tin phổ biến và nhanh nhất của Job Arena.

Album tin tuyển dụng trên facebook Arena Multimedia

Người giải đáp các thắc mắc của bạn, là giảng viên Arena Multimedia - Trưởng phòng Hỗ trợ việc làm Phạm Thị Thu Hà. Chị luôn tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ các học viên từ tìm việc, xin việc đến làm việc.

Job Arena hoạt động với tần suất ra sao?

Các tin tuyển dụng được update hàng ngày với những công việc hot nhất và mới nhất trên các kênh online. Khi có những khúc mắc, khó khăn về việc làm, các bạn sẽ luôn được giải nhanh đáp gọn ngay tức thời. Luôn có một kho việc làm do các công ty, doanh nghiệp “săn đầu người” tìm kiếm các bạn và CV của các bạn luôn sẵn sàng được gửi đi.

Từ sau Tết nguyên đán đến nay, đã có 2 buổi hỗ trợ trực tiếp: Đợt 1 ngày 5/3/2014, Đợt 2 ngày 22/4/2014. Job Arena giúp đỡ, chỉ đường để bạn đi đúng hướng chứ không “cầm tay chỉ việc” hay làm cho bạn một bộ CV hoàn chỉnh, một portforio đẹp lung linh.

 Học thiết kế, Học Đồ họa, Học Arena Multimedia 

Học thiết kế, Học Đồ họa, Học Arena Multimedia

Những status nhắc nhở các bạn học viên tại group Job Arena

 “Sức hấp dẫn” của Job Arena

Tuy group facebook Job Arena mới lập được hơn 1 tháng nhưng đã thu hút 271 thành viên xin gia nhập, mỗi đợt tổ chức hướng dẫn làm CV đều thu hút hơn 30 đăng ký và hơn 20 học viên có nhu cầu tìm việc đến tham dự, mỗi tin đăng tuyển đều nhận được CV ứng tuyển của học viên. 

Trung bình mỗi tháng có khoảng 10-15 email tuyển dụng gửi đến từ các công ty của cả Việt Nam và những công ty đầu tư từ nước ngoài, CV của học viên do Phòng hỗ trợ tuyển dụng gửi đi đều nhận được feedback từ các công ty đang tìm kiếm nguồn nhân lực về thiết kế đa phương tiện.

 Học thiết kế, Học Đồ họa, Học Arena Multimedia

Niềm vui của Job Arena đơn giản là được chúc mừng các mem như thế này

Với những nỗ lực trong 1 tháng qua của cả bộ phận hỗ trợ và học viên, đã có 14 bạn “đã tìm được nơi cư trú” cho mình, như: bạn Nguyễn Đặng Tú Anh đang làm tại Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân với lương 5 triệu/ tháng, bạn Nguyễn Quốc Vương đang làm tại Công Ty Cổ Phần Smart Việt với lương 4 triệu/tháng, bạn Nguyễn Thùy Dương đang làm part-time ở TimeUniversal…

 Học thiết kế, Học Đồ họa, Học Arena Multimedia

Bạn Hải hào hứng với công việc nhà trường giới thiệu

Những học viên đã đi làm cũng thường xuyên đăng những thông tin tuyển dụng cho công ty mình tại group và nhận được rất nhiều sự quan tâm của học viên, tạo nên mối liên kết Kiềng ba chân vững chãi: Doanh nghiệp – Nhà trường – Học viên

Tự hào là cái nôi đào tạo nhân lực hàng đầu, Arena Multimedia đào tạo bài bản, toàn diện nghề Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện, đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng lớn của các ngành quảng cáo, truyền thông, giải trí kỹ thuật số.
Gia nhập cộng đồng sáng tạo cùng chúng tớ: 

http://www.arena-multimedia.vn/tuyensinh2016/visangtao.html

baner_tuyen_sinh_2016