Bạn đang ở đây

Con gái thiết kế - Bánh bèo không vô dụng

Phái đẹp là một phần không thể thiếu trong cộng đồng sáng tạo, đặc biệt đối với Arena Multimedia. Chính những nét duyên con gái, cá tính khác biệt đã tạo nên những câu chuyện thú vị khi nhắc đến “CON GÁI THIẾT KẾ”. Và trong ngày Quốc tế Con gái, Arena dành tặng đến các bạn nữ những món quà sành điệu vô cùng hấp dẫn khi đăng ký nhập học tháng 3.

Ai bảo bánh bèo vô dụng, thích chọn việc nhẹ nhàng, sống trong vỏ bọc gia đình??? Bạn sẽ bất ngờ trước những gì con gái thiết kế làm đó nha!!!

Ái Trân: Từ không giỏi vẽ đến tham gia thực hiện phim bom tấn “Black Panther” 

Tuổi thơ ai cũng thích hoạt hình, nhưng đối với cô nàng designer sinh năm 1994, hoạt hình là nơi khởi nguồn cho đam mê nghề nghiệp và là động lực thôi thúc cái tên Hồ Thị Ái Trân xuất hiện chễm chệ trên bảng credit của phim bom tấn đang rất ăn khách “Black Panther” đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bản thân rất thích vẽ nhưng không vẽ đẹp nên vào năm lớp 11, cô nàng xin phép gia đình đi luyện vẽ và mua rất nhiều sách nói về Mỹ thuật Đa phương tiện để nghiên cứu chọn nghề. Sau tất cả, Ái Trân khẳng định: “Học thiết kế không cần năng khiếu vẽ từ trước, chỉ cần siêng năng rèn luyện thì sẽ có khả năng vẽ tay”. Từ chính niềm tin này đã giúp cho đam mê của cô nàng thành hiện thực.

Minh Châu: Trở thành Biên kịch trẻ cho các video đình đám hiện nay!

Nếu những nét vẽ lôi cuốn Ái Trân đến ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, thì những con chữ, từng thước phim chính là nguồn cơ thôi thúc Minh Châu đến với công việc hiện tại.

Được làm việc cho những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng như: Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hương Tràm... cho đến hợp tác các agency tên tuổi: Leo Burnett, Dentsu, Ogilvy... hay các thương hiệu lớn: Pepsi, Biore, Honda, Suzuki,... Minh Châu dần khẳng định tài năng và tên tuổi của mình trên con đường phát triển sự nghiệp. Bạn có thể xem qua portfolio của cô nàng tại đây.

Quỳnh My: Cùng học thiết kế, nhưng khác hướng đi

Chẳng thích vẽ, cũng chẳng thích viết, Quỳnh My tìm đến nghề thiết kế từ sở thích làm đồ handmade, cắt dán thủ công mỹ thuật. Chính vì thế mà sau tốt nghiệp, Quỳnh My đã mạnh dạn đứng lên khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, đem đam mê trang trí hoa giấy trở thành một phần công việc của mình và đưa bộ môn nghệ thuật ấy vượt ra khỏi ranh giới đất nước, đến tận thị trường Na-uy xa xôi nổi tiếng khó tính.

Quà tặng tháng 3 - Làm điều khác biệt để thật đặc biệt

Cá tính, quyết liệt và kiên trì, đó chính là những gì nhắc đến các cô nàng designer. Phá bỏ mọi rào cản, lối mòn trước đó, họ tìm cho mình những hướng đi khác, tuy có táo bạo, mạo hiểm nhưng vô cùng khác biệt. Câu chuyện của Ái Trân, Minh Châu hay Quỳnh My chỉ là số ít của những điều hay ho trong thế giới rộng lớn ngoài kia. Họ đã làm, và đã thành công. Còn bạn thì sao?

Bạn là những cô gái hiện đại, cá tính và có năng khiếu/sở thích liên quan đến mỹ thuật, công nghệ. Hãy biến đam mê thành nghề bằng cách gia nhập cộng đồng sáng tạo Arena để được sống hết mình với đam mê và được là chính mình!

Đặc biệt, nhân ngày Quốc tế Con gái 8/3, Arena Multimedia dành tặng những những món quà sành điệu, hấp dẫn cho “ngày con gái” thêm ngọt ngào như sau:

- Dành tặng 01 Máy ảnh Fujifilm X-A3 khi đăng ký khóa ADIM (2,5 năm)

- Dành tặng 01 Tai nghe AirPods khi đăng kí khóa học DIM (1,5 năm)

- Dành tặng 01 Son MAC khi đăng ký khóa CIM (8 tháng)

***Đặc biệt, tặng ngay cặp vé xem phim “Tháng năm rực rỡ” cho mỗi trường hợp nhập học.

Điều kiện áp dụng:

- Áp dụng cho các bạn nữ đăng ký nhập học từ ngày 01 đến ngày 08/3/2018

- Hoàn tất thủ tục và học phí trước ngày 15/3/2018

Xem chi tiết chương trình học tại đây

ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ SÀNH ĐIỆU

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.